Offer Categories: บัตรเติมเงินสด

TrueMoney Mastercard คือบัตรอะไรเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัปเดตจุดเด่นของบัตร travel card กรุงไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สนใจทำบัตร ktb travel card และเช็คค่าธรรมเนียม
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
youtrip kbank บัตรเงินสดที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท
อายุ
12 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครบัตร scb travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
krungthai travel card ตอบโจทย์สำหรับสายท่องเที่ยว
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร scb planet ตัวช่วยเรื่องการเดินทาง 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

รายละเอียดของบัตรเติมเงินสดที่น่าสนใจในช่วงปี 2567/2024

บัตรเติมเงินสดนั้นคืออะไรแล้วสามารถทำอะไรได้บ้าง?
บัตรเติมเงินหรือบัตรเงินสด คือกระเป๋าตังค์ในรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นบัตร โดยวิธีใช้งานนั้นเราสามารถเติมเงินเข้าสู่บัตรเพื่อทำการชำระสินค้าและค่าบริการต่างๆ แทนการใช้เงินสดได้ ตัวอย่างของการใช้บัตรเติมเงินสด เช่น การจ่ายค่าอาหารและการแลกเงินต่างประเทศ เป็นต้น
โดยประโยชน์ของการสมัครบัตรเงินสดก็มีมากมายไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหนหรือทำอะไรก็ไม่มีสะดุดและไม่ต้องกังวลว่าเงินจะสูญหายเพราะเรามีบัตรเติมเงินสดไว้ในครอบครอง และในส่วนของการเติมเงินสดนั้นเราก็สามารถทำได้ผ่านระบบแอพธนาคารออนไลน์ ซึ่งบัตรเงินสดนั้นก็มีหลากหลายธนาคารให้ตัดสินใจทำตามความชื่นชอบ อย่างเช่น บัตรเงินสดกสิกรและบัตรเติมเงินไทยพาณิชย์ หรือแม้กระทั่งแหล่งบริการที่ไม่ใช่ธนาคาร อย่างเช่น บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ เป็นต้น ซึ่งในหัวข้อถัดไปของบทความเราก็จะมาให้ข้อมูลบัตรและรายละเอียดบัตรที่แนะนำให้ทุกคนได้ทราบไปพร้อมๆ กัน!

บัตรเติมเงินสด – ธนาคารกสิกรไทย 2567/2024

หลังจากที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าบัตรเติมเงินสดนั้นคืออะไรแล้วสามารถทำอะไรได้บ้าง ถัดไปในหัวข้อนี้จะมาบอกรายละเอียดของบัตรเติมเงินจากธนาคารกสิกรไทยกัน ซึ่งบัตรเงินสดกสิกรนั้นมีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกและลดความเสี่ยงต่อการถือเงินสด โดยสามารถเติมเงินสดด้วยระบบการโอนจากแอพธนาคารออนไลน์ อีกทั้งยังสามารถถอนเงินในบัตรเงินสดกสิกรผ่านตู้ ATM ได้ทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะจ่ายค่าอาหาร จะชำระสินค้า หรือแลกเงินต่างประเทศก็ทำได้อย่างสะดวกสบายภายในบัตรเติมเงินสดใบเดียวและยังมีวิธีใช้งานที่ง่ายดายอีกด้วย โดยการสมัครบัตรเงินสดนั้นล้วนมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการซึ่งบัตรเงินสดของกสิกรจะเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ 20,000 บาท ค่าบริการต่อเดือน 5,000 บาทและมีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีที่ 200 บาทเรียกได้ว่าบัตรนี้เหมาะกับผู้ใช้ที่มีฐานะทางการเงิน ซึ่งผู้ที่สามารถครอบครองบัตรเติมเงินได้นั้นต้องมีบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์หรือกระแสรายวันของธนาคาร บัตรเติมเงินสดก็เป็นบริการที่ตอบโจทย์เอามากๆ สะดวกทุกครั้งในการใช้งานและที่สำคัญมันยังมีความปลอดภัยอีกด้วยนะ

บัตรเติมเงินสด – ธนาคารไทยพาณิชย์ 2567/2024

บัตรเติมเงินไทยพาณิชย์มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 รูปแบบ ได้แก่ บัตร Planet SCB และบัตร SCB M VISA ซึ่งรายละเอียดของข้อมูลบัตร 2 รูปแบบนี้ก็แตกต่างกัน โดยบัตรเติมเงินสด Planet SCB เป็นบัตรที่สามารถแลกเงินพิเศษได้ผ่านแอพออนไลน์ SCB EASY ซึ่งแลกเงินต่างประเทศได้ถึง 13 สกุลเงินโดยไร้ความเสี่ยง ไม่มีการชาร์จ 2.5% สามารถกดเงินจากบัตรเงินสดที่ ATM ของต่างประเทศได้ อีกทั้งการใช้บัตรเติมเงินสด Planet SCB ยังมีประกันในการเดินทางสูงสุด 2 ล้านบาทเป็นจำนวน 10 วัน โดยบัตรเติมเงินไทยพาณิชย์ตัวนี้จะเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าจำนวน 200 บาท และในส่วนของบัตร SCB M VISA นั้นเป็นบัตรเติมเงินที่ให้ส่วนลดสุดคุ้มแก่ผู้ใช้พร้อมทั้งมีสิทธิประโยชน์มากมายอย่างการชำระสินค้าได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงโดยไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม เป็นบัตรที่ยิ่งใช้ยิ่งได้ มีวิธีใช้งานที่ง่าย สามารถสะสมคะแนนเพื่อทำการใช้จ่ายในครั้งถัดไปได้ หากผู้ใช้ทำการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่ร่วมรายการแล้วเกิดปัญหาก็สามารถส่งสินค้าคืนหรือเคลมสินค้าได้อีกด้วย

บัตรเติมเงินสด – ธนาคารกรุงไทย 2567/2024

บัตรเติมเงินสดจากธนาคารกรุงไทยถือว่ามีให้เลือกเป็นจำนวนมากและมากกว่าธนาคารอื่นๆ ซึ่งเราจะยกตัวอย่างบัตรเงินสดหนึ่งใบให้ทุกคนทราบกัน นั่นก็คือ บัตร Play โดยการสมัครบัตรเงินสดประเภทนี้มีจุดเด่นสำคัญตามชื่อก็คือการเปย์อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะชำระสินค้าหน้าร้านหรือออนไลน์ ก็ทำได้อย่างสะดวกและทันทีเมื่อทำการเติมเงินสดเข้าบัตร สามารถจ่ายค่าเดินทาง จ่ายค่าอาหารได้อย่างไม่จำกัด มีโค้ดส่วนลดค่าอาหารผ่านแอพ LINE MAN สำหรับลูกค้าบัตรเติมเงินสดโดยตรง สามารถแลกรับ Starbucks ได้เมื่อชำระสินค้าหรือบริการอื่นๆ ตามเงื่อนไข มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ 50 บาทซึ่งถูกกว่าบัตรเติมเงินไทยพาณิชย์ Planet SCB และบัตรเงินสดกสิกร

บัตรเติมเงินสด – ทรูมันนี่ 2567/2024

ลูกค้าของทรูมันนี่บางท่านอาจจะยังสับสนว่าบัตรเติมเงินของทรูมันนี่เป็นยังไง คืออะไร แตกต่างกับของธนาคารอื่นๆ อย่างไรแล้วก็ไม่รู้ว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง ซึ่งหัวข้อนี้จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับข้อมูลบัตรจากทรูมันนี่กัน! โดยอย่างแรกบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่เป็นบัตรที่มักได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานที่เล่นเกมออนไลน์หรือชื่อเรียกบัตรเติมเงินสดอีกอย่างนึงก็คือ ‘‘บัตรเติมเกม’’ แต่หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่มีประโยชน์อีกมากมายที่หลายคนยังไม่รู้ อย่างเช่น การชำระสินค้า การเติมเงินโทรศัพท์ การซื้อ package ของทรู และการซื้อเน็ตรายวัน เป็นต้น ซึ่งการใช้งานของบัตรเติมเงินสดจากทรูมันนี่จะแตกต่างกับบัตรเติมเงินของธนาคารหลายจุดแต่ก็คล้ายกันตรงที่สามารถใช้แทนเงินสดได้ ซึ่งวิธีใช้งานของบัตรตัวนี้หากเราใช้วงเงินในบัตรครบก็ไม่สามารถเติมเงินสดเพิ่มได้แต่สามารถซื้อใหม่ได้โดยมีขายที่เซเว่นและศูนย์จำหน่ายทรูช็อปนั่นเอง บัตรเติมเงินสดจากทรูถือว่าน่าสนใจมากๆ และในอดีตที่ผ่านมาก็กวาดรายได้จากผู้ใช้งานไปได้เยอะเลยจริงๆ

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบัตรเติมเงินสดทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายที่ใช้จ่ายผ่านบัตรได้ง่ายๆ

อัพเดทวันที่ 18 มกราคม 2567

Scroll to Top