Banks: ธนาคารไทยเครดิต

ส่องบริการสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าพร้อมเงื่อนไขในการสมัคร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายวงเงินอนุมัติสูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

ธนาคารไทยเครดิตดีไหม

ธนาคารไทยเครดิตคือสถาบันการเงินที่มีประสบการณ์การให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ปี กลุ่มเป้าหมายหลักของธนาคารไทยเครดิตก็คือผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน แต่ไม่สามารถขอกู้สินเชื่อกับธนาคารได้ ทั้งนี้ ธนาคารไทยเครดิตถือได้ว่ากินส่วนแบ่งทางการตลาดนาโนไฟแนนซ์และไมโครไฟแนนซ์ที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย ถ้าถามว่าไทยเครดิตน่าสนใจไหม หรือธนาคารไทยเครดิตดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีมาก ๆ เพราะว่าผู้ประกอบการจะได้เข้าถึงแหล่งสินเชื่อไทยเครดิตที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องไปกู้เงินนอกระบบเหมือนเมื่อก่อน อย่างไรก็ตาม ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายยังมีพันธกิจสำคัญคือให้บริการทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ส่งเสริมให้ความรู้แก่ลูกค้า และสร้างสรรค์กรให้พนักงานทุกคนภูมิใจที่สิ่งที่ทำ และหากใครที่จำเป็นต้องติดต่อธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ ก็เดินทางไปได้ที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 หรือติดต่อสอบถามเบื้องต้นได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 02 697 5454

ทำไมผู้ประกอบการรายย่อย ถึงควรกู้ธนาคารไทยเครดิต

ทุกวันนี้ ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้หลากหลายแห่ง แต่ถ้าถามว่าสถาบันการเงินใดที่ตอบโจทย์และดูเหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อยมากที่สุด คำตอบคือธนาคารไทยเครดิตหรือไทยเครดิตเพื่อรายย่อยนั่นเอง ตัวอย่างสินเชื่อที่ผู้ประกอบการสามารถกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้ คือสินเชื่อไม่มีหลักประกัน สินเชื่อเพื่อธุรกิจไมโครเอสเอ็มอี สินเชื่อที่มีทองคำเป็นหลักประกัน สินเชื่อที่ใช้บ้านเป็นหลักประกัน และสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตส่วนบุคคล โดยสินเชื่อแต่ละประเภทก็เหมาะกับลูกค้าที่มีคุณสมบัติต่างกัน เช่น สินเชื่อไทยเครดิตที่มีทองคำเป็นหลักประกัน ก็อาจเหมาะกับผู้ประกอบการที่มีทองคำเก็บเป็นสินทรัพย์แล้วต้องการเปลี่ยนเป็นเงินทุนนั่นเอง ในส่วนของช่องทางการสมัครสินเชื่อนั้น ท่านสามารถสมัครผ่านทางแอพธนาคารไทยเครดิตหรือไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย แต่อย่าลืมเตรียมเอกสารที่ใช้ในการกู้ไปด้วย เพราะถ้าเอกสารตกหล่นชิ้นใดชิ้นหนึ่ง บอกเลยว่าไทยเครดิตเพื่อรายย่อยอาจไม่อนุมัติให้

จับตา! ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของธนาคารไทยเครดิต เมื่อกำลังเข้าตลาดหุ้น

สินเชื่อไทยเครดิตที่ใครหลายคนเป็นลูกค้าอยู่นี้เอง เป็นผลิตภัณฑ์จากธนาคารไทยเครดิต และในวันนี้ธนาคารไทยเครดิตก็กำลังก้าวสู่การเติบโตครั้งใหม่ ด้วยการระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้พบว่า ไทยเครดิตเพื่อรายย่อยจะขายหุ้น IPO จำนวน 347.02 ล้านหุ้น โดยวัตถุประสงค์การนำบริษัทเข้าตลาดครั้งนี้ เพื่อนำเงินไปขยายพอร์ตสินเชื่อ สำหรับความน่าสนใจและจุดเด่นของไทยเครดิตเพื่อรายย่อย คือการให้บริการด้านสินเชื่อบุคคลสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งถือได้ว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของไทยเครดิต ก็ต้องมาติดตามดูกันต่อไปว่า ภายหลังจากการเข้าตลาดหุ้นในครั้งนี้ ธนาคารไทยเครดิตจะเติบโตอีกมากขนาดไหน

อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2024

Scroll to Top