Banks: ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

lh bank สินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายดอกเบี้ยถูก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท

แนะนำผลิตภัณฑ์ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

เมื่อพูดถึงธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ คนทั่ว ๆ ไปก็มักจะต้องนึกถึงการมีบ้านเป็นของตนเอง เพราะธนาคารแห่งนี้เรียกได้ว่าเกิดขึ้นมาพร้อมกับความต้องการในการสร้างเนื้อสร้างตัว ด้วยการมีบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งธนาคาร LH Bank ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากจะหาตัวช่วยในการทำให้ตัวเองมีบ้าน
แต่แลนด์แอนด์เฮ้าส์ธนาคารนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่สินเชื่อกู้บ้านเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายๆ ผลิตภัณฑ์ที่อยากให้คุณได้ทำความรู้จัก เพื่อที่จะเป็นหนึ่งในทางเลือก เผื่อคุณอยากจะลองใช้บริการเพิ่มเติม

1. สินเชื่อของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ตัวแรกที่น่าสนใจไม่แพ้ LH Bank สินเชื่อบ้าน ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคล Happy Cash ซึ่งจะช่วยทำให้คุณได้มีเงินใช้อย่างมีความสุข สินเชื่อตัวนี้มีโปรโมชั่นดอกเบี้ยอยู่ที่ 5.5% จะสามารถที่จะกู้ได้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท โดยผ่อนได้ยาว ๆ 60 เดือน
คุณสามารถนำเอาเงินที่ได้รับสินเชื่อ LH Bank ไปทำอะไรก็ได้อย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในชีวิตประจำวัน, ค่าเทอมลูก, ค่าท่องเที่ยว, ค่าซ่อมแซมบ้าน หรือทุก ๆ อย่างก็สามารถที่จะใช้สินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ได้ทั้งสิ้น

2. ประกันของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

ผลิตภัณฑ์ส่วนที่ 2 ที่น่าสนใจ ก็คือ ส่วนของประกันต่าง ๆ ที่คุณสามารถสมัครใช้งานกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ได้ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตหรือประกันภัย หากคุณได้มีโอกาสซื้อประกันออนไลน์ ก็จะช่วยให้รู้สึกอุ่นใจ หากมีเหตุใดที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับคุณ อย่างน้อยก็จะมีวงเงินจากการที่คุณซื้อประกันจากธนาคารแห่งนี้เอาไว้ ให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้นกว่าเดิม ติดต่อ LH Bank สาขาใกล้บ้านได้เลย

3. ลงทุนกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

และส่วนสุดท้ายที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังอยากจะมีเงินเพิ่มในอนาคต ก็คือ การลงทุนกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ซึ่งการลงทุนในธนาคารแห่งนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก แล้วแต่ว่าคุณชอบแบบใด ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนผ่านกองทุนที่ทาง LH Bank แนะนำ หรือจะเป็นการเปิดบัญชีเพื่อซื้อขายหลักทรัพย์ หรืออาจจะเป็นในรูปแบบของการสะสมหุ้นในโครงการสะสม Shares Saving Plan ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่โดดเด่นในธนาคารแห่งนี้ ที่คุณสามารถเปิดบัญชี LB Bank ได้เลย

จะเห็นได้ว่าธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สาขาทุกสาขามีความน่าสนใจไม่แพ้กับธนาคารอื่น ๆ เลย และคุณคงจะได้รู้ว่า LB Bank คือธนาคารอะไรไปแล้ว ถึงแม้ว่าจุดเด่นจะอยู่ที่บริการสินเชื่อบ้าน แต่สินเชื่ออื่น ๆ ก็ยังมีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน ดังนั้น ถ้าเกิดว่าคุณมีโอกาสที่จะได้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของธนาคารแห่งนี้มากขึ้น ก็น่าจะมีโอกาสที่ทำให้คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือได้รับการดูแลดี ๆ จากธนาคารแห่งนี้ได้มากขึ้นกว่าเดิม ติดต่อ LH Bank call center 1327 ได้เลย

Scroll to Top