scb travel card

scb travel card

สมัครบัตร scb travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

scb travel card บัตรเพื่อการท่องเที่ยว 2566/2023

นักเดินทางส่วนใหญ่มักสงสัยว่า travel card ธนาคารไหนดีกว่ากันและมองหาบัตรท่องเที่ยวที่คุ้มที่สุด ซึ่ง scb travel card พร้อมตอบโจทย์!

บัตร travel card บัตรเดบิตออนไลน์จากธนาคาร scb หรือไทยพาณิชย์นั้นพร้อมเปิดประสบการณ์ในการแลกเงินในอัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ที่มากถึง 13 สกุลเงิน scb travel card ถือเป็นมิติใหม่อย่างเสรีที่มีสิทธิประโยชน์มากมายอย่างเต็มเปี่ยม scb planet ค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ต้องชำระจำนวน 200 บาท แต่จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีในบัตร scb planet โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ scb travel card ปี 2566 อย่างแรกเลยก็คือได้รับส่วนลดจำนวน 40% เมื่อทำการจองรถไปรับไปส่งประเภทรถลีมูซีนโดยจำเป็นต้องจองผ่านบัตร travel card scb ล่วงหน้าเป็นเวลา 2 วัน โปรโมชั่นที่สองของ scb travel card ก็คือหากนำ travel card scb จองห้องพักหรือจองเที่ยวบินผ่านแอพ Traveloka ก็จะได้รับสิทธิส่วนลดต่างๆ มากมายและโปรโมชั่นสุดท้ายสำหรับผู้ใช้ scb planet คือได้รับส่วนลดค่าอาหารในแอพ Line Man

ข้อมูลบัตรประเภท scb travel card

ผู้สนใจสมัครจำเป็นต้องทราบข้อมูลบัตรก่อนว่าบัตรที่กำลังสนใจนั้นดีไหม มีสิทธิพิเศษอะไรที่แตกต่างจากแหล่งอื่นบ้าง หรือแม้กระทั่งเช็คผ่านรีวิวในแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการศึกษาก่อนทำบัตรท่องเที่ยวหรือบัตร travel card นั่นเอง โดยรายละเอียดของ scb travel card นั้นส่วนมากผู้สมัครจะใช้งานหลักๆ ก็คือการแลกเงินในอัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ซึ่งบัตร travel card ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัดนี้สามารถแลกเงินได้ถึง 13 สกุลเงิน โดย travel card scb จะคิดอัตราแลกเปลี่ยนแบบพิเศษเท่าๆ กับร้านชั้นนำอื่นๆ scb travel card สามารถใช้จ่ายได้ทั่วโลกไม่ว่าจะเดินทางไปไหนหรือเที่ยวที่ใดก็ไร้ความเสี่ยง แตะรูดช้อปครบจบในบัตร scb planet ใบเดียว สามารถเบิกถอนเงินสดจาก scb travel card ได้ที่ตู้ ATM ต่างประเทศ การสมัครบัตร scb planet ยังมอบประกันในการเดินทางและช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลจำนวน 2 ล้านบาทเป็นเวลาทั้งสิ้น 10 วัน โดยไม่มีการคิดค่าบริการและ scb planet ค่าธรรมเนียม

การใช้งาน scb travel card ผ่านแอพ 2566/2023

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรจากธนาคาร scb สามารถสมัครบัตร scb planet ง่ายๆ ผ่านแอพ SCB EASY โดยเริ่มแรกให้เพิ่มบัตรในการแจ้งเตือน หลังจากนั้นให้กดที่ใช้งานบัตร scb travel card เมื่อกดแล้วก็สามารถเติมเงินเข้าระบบหรือกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ได้เลยแล้วเงินนั้นจะเข้าสู่บัตรท่องเที่ยวหรือบัตร travel card เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผู้สมัครบัตร scb planet กดเงินต่างประเทศ สามารถซื้อและขายสกุลเงินในอัตราแลกเปลี่ยนได้อีกทั้งยังสามารถโอนเงินค่าบาทไทยออกจากระบบกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ได้อีกด้วย ในการใช้ scb travel card สามารถตรวจสอบยอดเงิน การทำธุรกรรมต่างๆ ของเราได้ และยังสามารถอายัดบัตร travel card scb ได้ด้วยตนเองเมื่อเกิดปัญหา อย่างเช่น บัตรสูญหาย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top