Banks: บริษัทไฮเวย์

สมัครกู้สมหวังเงินสั่งได้สินเชื่อส่วนบุคคล
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

บริษัทไฮเวย์ เจ้าของเงินกู้ชื่อดัง “สมหวังเงินสั่งได้”

เชื่อว่าใครที่อยู่แวดวงเงินกู้คงเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อสมหวังกันมาบ้างแล้ว ซึ่งผู้ให้บริการดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นบริษัท ไฮเวย์ จํากัดนั่นเอง โดยบริษัทไฮเวย์มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 เบอร์ติดต่อ 02-3087555 อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงสินเชื่อไฮเวย์หรือไฮเวย์สมหวัง ก็จะมีบางคนที่สงสัยว่าแล้วบริษัทแห่งนี้เชื่อถือได้จริงหรือ ก็ต้องบอกว่าบริษัทไฮเวย์เป็นบริษัทในเครือธนาคารทิสโก้ ซึ่งธนาคารดังกล่าวก็พยายามเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการขอกู้เพื่อใช้จ่ายส่วนตัว หรือเสริมสภาพคล่องธุรกิจ ผ่านการใช้เล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกันโดยไม่ต้องโอนเล่ม นั่นจึงเป็นที่มาของไฟแนนซ์ไฮเวย์นั่นเอง ฉะนั้น ถ้าถามว่าสินเชื่อแห่งนี้น่าเชื่อถือไหมก็ตอบได้เลยว่าน่าเชื่อถือ และไว้ใจได้อย่างแน่นอน หากใครที่อยากกู้สมหวังเงินสั่งได้ปี 2567 ก็สามารถติดต่อทางออนไลน์หรือสาขาสมหวังเงินสั่งได้ใกล้บ้านท่านได้เลย

จุดเด่นของบริการเงินกู้บริษัทไฮเวย์

หลายคนน่าจะพอรู้จักกับสินเชื่อสมหวังหรือสมหวังเงินสั่งได้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งสินเชื่อชื่อดังปี 2024 แห่งนี้ เป็นบริการจากทางบริษัท ไฮเวย์ จํากัด ซึ่งถ้าถามว่าบริษัทไฮเวย์มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ก็ตอบได้ว่า 1. บริษัทไฮเวย์ใช้เล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกัน โดยไม่มีการโอนเล่มสำหรับการกู้สินเชื่อรถ 2. ลูกค้าบริษัทไฮเวย์สามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ หรือชำระเงินมากกว่าค่างวดที่กำหนดได้ เพื่อทำให้เงินต้นเหลือน้อยที่สุด 3. ไฮเวย์สมหวังไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน 4. ผู้กู้บริษัทไฮเวย์รับเงินสดทันทีไม่เกิน 1 ชั่วโมง หลังได้รับการอนุมัติ อย่างไรก็ตาม ท่านที่สมัครสินเชื่อเสร็จแล้ว สามารถเข้าไปดูบริษัทไฮเวย์จํากัดเช็คยอด หรือเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ผ่านการติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ด้วย เพียงแค่ติดต่อเบอร์ 02-3087555 นอกจากนี้ บริษัทยังมีข้อมูลติดต่ออย่างสำนักงานใหญ่2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 อีกด้วย

เอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อบริษัทไฮเวย์

ถ้าคุณสนใจที่จะขอกู้ หรือลงทะเบียนสินเชื่อไฮเวย์ คุณจะต้องมีเอกสารตามที่บริษัทไฮเวย์กำหนด ได้แก่ 1. บัตรประชาชนตัวจริง 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. เอกสารแสดงรายได้ (สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสมุดบัญชีธนาคารย้อน) 4. เล่มทะเบียนรถตัวจริง 5. รถยนต์สำหรับตรวจสภาพ 6. สำเนากรมธรรม์อย่างน้อย ประเภท 3 (ถ้ามี) เมื่อเตรียมสิ่งเหล่านี้มาครบถ้วน ทางบริษัท ไฮเวย์ จํากัด ก็จะอนุมัติสินเชื่อสมหวังให้ ทั้งนี้ จุดเด่นของไฮเวย์สมหวังคือให้วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ และมีระยะวเลาผ่อนนาน สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่าบริษัทไฮเวย์ที่ว่านี้น่าเชื่อถือไหม ก็ตอบได้อย่างมั่นใจว่าบริษัทไฮเวย์เชื่อถือได้แน่นอน เพราะเป็นบริษัทในเครือธนาคารทิสโก้นั่นเอง บริษัทไฮเวย์ก็เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายมากๆ หากสนใจรีบสมัครเลย!

ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากบริษัทไฮเวย์เอาไว้ด้วย บริการสินเชื่อที่ถูกใจคุณรับรองว่าคุณเองก็เข้าถึงได้ง่ายๆ

อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2567

Scroll to Top