youtrip kbank

youtrip kbank

youtrip kbank บัตรเงินสดที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท
อายุ
12 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตร youtrip kbank ไอเท็มที่ควรมีในปี 2023 !

ซัมเมอร์ปี 2556 นี้หลายๆ คนคงจะเลือกใช้เวลาไปกับการท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ กับครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้ใจ นอกจากจะต้องจัดเตรียมเสื้อผ้าหรือสิ่งของสำหรับการท่องเที่ยวแล้ว ยังต้องเตรียมเงินไปแลกอีกด้วย เราขอแนะนำบัตร youtrip kbank ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ว่าจะแลกเงินกสิกร , ซื้อสินค้า , กดเงินสดจากตู้ ATM หรือชอปปิ้งออนไลน์ และ kbank youtrip ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เราจะมาเจาะลึกว่า youtrip คืออะไร สมัครอย่างไร วิธีใช้งานบัตร และ youtrip kbank เหมาะกับใคร มีไว้แล้วคุ้มจริงหรือ ?

youtrip kbank แลกคล่อง จ่ายสะดวก

บัตร youtrip กสิกร คืออะไร ? kbank youtrip คือ Multi-Currency Wallet หรือกระเป๋าเงินดิจิทัล ตัวช่วยประจำปี 2023 เพราะ youtrip kbank สามารถแลกสกุลเงินได้หลากหลาย แลกเงินกสิกรทางออนไลน์ กดATM อีกทั้งยังใช้ซื้อสินค้าในต่างประเทศ รองรับทั้ง รูด แตะ จ่าย โดย youtrip ค่าธรรมเนียมเป็นศูนย์ คือไม่มีค่าธรรมเนียมนั่นเอง นอกจากนี้ก็มีสิทธิประโยชน์ดีๆ เช่น ลูกค้าใหม่ได้รับเงินคืนสูงถึง 10% ส่วนวิธีสมัครบัตร youtrip ก็ง่ายมากๆ ทำตามได้ไม่ยาก ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน youtrip kbank ออนไลน์ จาก Play Store
  2. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ รอรับ SMS จาก kbank youtrip เพื่อกรอกยืนยันหมายเลข
  3. กด ‘สมัคร’ กรอกเลขบัตรประชาชน แอพจะสลับไปยังแอพ K PLUS หลังจากนั้นให้ท่านตรวจสอบข้อมูล ที่อยู่ เพื่อยืนยันการส่งเอกสาร
  4. รอรับบัตร youtrip kbank ได้ภายใน 5-7 วัน

บัตร youtrip kbank ใช้งานยังไง ?

วิธีใช้งานบัตร kbank youtrip ได้ง่ายๆ คือใช้แอพพลิเคชันออนไลน์ของ YouTrip เพื่อเติมเงิน และเข้าไปยังส่วนของการแลกเงินกสิกร เลือกสกุลเงินที่ท่านต้องการแลก ทางแอพจะโชว์อัตราการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ณ ปัจจุบันให้ท่านเห็น ให้ท่านกรอกจำนวนเงินที่ท่านต้องการแลก และกดยืนยัน ท่านก็จะมีสกุลเงินนั้นๆ ไว้ซื้อสินค้าและใช้จ่ายได้ตลอดทริปโดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม บัตร youtrip kbank สมกับเป็นไอเท็มแห่งปี 2566 จริงๆ youtrip kbank ดูโดยรวมแล้วใช้งานน่าสนุกไม่น้อย จะไปที่ไหนก็ไม่ต้องกังวลกับค่าเงินที่เปลี่ยนแปลงเลยก็ว่าได้

youtrip kbank สายไหนมีไว้แล้วคุ้ม

บัตร youtrip ใช้ที่ไหนได้บ้างและเหมาะกับใคร ? ต้องขอบอกเลยว่า youtrip kbank เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะสายเที่ยว สายช้อป สายกิน สายเพลงหรือสายอื่นๆ ก็คุ้มทั้งนั้น เพราะ kbank youtrip มีดีลเด็ดทั้งสามารถจองตั๋วเครื่องบินหรือจองที่พัก สั่งอาหารจานเด็ดจาก Foodpanda     ช้อปปิ้งสินค้าจากต่างประเทศแบบไร้ค่าธรรมเนียม ฟังเพลงในราคาสุดคุ้มจาก Spotify Premium อีกทั้งยังถูกใจสายเกมออนไลน์ เพราะเติมเกมผ่านบัตร youtrip kbank ได้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ดีๆสำหรับลูกค้าของ kbank youtrip อีกมากมาย มาแชร์ประสบการณ์สุดคุ้มของคุณได้ที่ youtrip รีวิวหรือแชร์ผ่านกระทู้บัตร youtrip กสิกร pantip รู้แบบนี้แล้วรีบไปสมัครบัตร youtrip กันเลย!

youtrip kbank สะดวกกับการใช้จ่ายผ่านบัตรและรองรับสกุลเงินที่หลากหลายรูปแบบ สนุกกับการใช้จ่าย ครอบคลุมความต้องการไปกับyoutrip kbank

[อัพทเดทวันที่ 9 ตุลาคม 2566]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top