Banks: บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล

Данные не найдены

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล เป็นของธนาคารอะไร?

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลเป็นบริษัทที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างไอร่าแคปปิตอลและบริษัทโอฟุล โดยจดทะเบียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2557 ดังนั้น ใครที่สงสัยว่าบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลหรือเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ก็ตอบได้ว่าไม่ได้เป็นของธนาคารใดทั้งนั้น สำหรับผลิตภัณฑ์หลักของไอร่าแอนด์ไอฟุลคือให้บริการด้านสินเชื่อบัตรกดเงินสด ภายใต้แบรนด์บัตรกดเงินสด A-money และบริการนาโนไฟแนนซ์ สำหรับผู้ที่สนใจในบัตรกดเงินสดบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล สามารถสมัครง่ายมาก เพียงแค่มีบัญชีธนาคารชั้นนำ อีกทั้งการชำระค่างวดบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล ก็จะใช้วิธีหักเงินจากบัญชีโดยอัตโนมัติ รวมถึงสมัครออนไลน์ได้โดยไม่ต้องไปที่สาขา และถ้าใครสนใจข้อมูลบริษัทเพิ่มเติม ก็สามารถศึกษาดูรายละเอียดอีกทีได้ที่เว็บไซต์บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล ซึ่งจะมีการอัพเดทข้อมูลปี 2024 อย่างครบถ้วน

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล พร้อมให้คุณสบายใจในทุกโอกาสพิเศษ ด้วยบริการสินเชื่อบัตรกดเงินสด

บ่อยครั้งในชีวิตของเราที่มักจะพบเจอโอกาสพิเศษสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการไปแสดงความยินดีกับคนรู้จักในงานรับปริญญา การเดินทางไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนต่างจังหวัด หรือการร่วมทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งเหล่านี้มาพร้อมกับรายจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น จะดีกว่าไหมถ้าเราสมัครบัตรกดเงินสด A-money ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำรองเอาไว้ให้อุ่นใจ โดยบัตรกดเงินสดเอมันนี่ปี 2567 ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล มีความโดดเด่นหลายด้าน เช่น ผู้ถือบัตรกดเงินสด A-money สามารถกดเงินสดได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ รวมถึงได้รับฟรีกระเป๋าล้อลาก เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด A-money ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 นี้ หากถามว่า A-money สมัครง่ายไหม ขอบอกเลยว่าสมัครง่ายมากถ้ามีคุณสมบัติเป๊ะตามเงื่อนไข สำหรับใครมีเรื่องสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็ติดต่อผ่านทางออนไลน์ หรือ A-money โทร 0-2004-5000 ได้เลย

อยากมีเงินทุนประกอบอาชีพ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลช่วยได้

สำหรับท่านใดที่อยากมีเงินทุนประกอบอาชีพ แต่เข้าไม่ถึงแหล่งเงินกู้อย่างธนาคาร วันนี้ ท่านสามารถขอเงินทุนจากบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลได้แล้ว ซึ่งบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลเป็นส่วนหนึ่งของไอร่าแคปปิตอล ซึ่งเป็นบริษัทการเงินที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยแหล่งเงินทุนที่ว่านี้ไม่ใช่สินเชื่อบัตรกดเงินสด แต่เป็นบริการที่เรียกว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ จุดเด่นของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลคือคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อนุมัติวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท และอนุมัติรับเงินเข้าบัญชีทันทีเมื่อได้รับการอนุมัติจากบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครเงินกู้ไอร่าแอนด์ไอฟุลดังกล่าว ประกอบไปด้วย 1. มีสัญชาติไทย 2. อายุ 20-60 ปี 3. มีประสบการณ์การทำธุรกิจไม่น้อยกว่า 1 ปี 4. มีผู้ค้ำประกัน

อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2567

Scroll to Top