TrueMoney Mastercard

TrueMoney Mastercard

TrueMoney Mastercard คือบัตรอะไรเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

TrueMoney Mastercard คืออะไร?

TrueMoney Mastercard คือผลิตภัณฑ์อะไร มาทำความรู้จักและมาดูวิธีการใช้งานกันเลยในบทความวันนี้ ซึ่งตัวบัตรเป็นอีกหนึ่งธุรกรรมดีๆ ที่ทางบริษัท TrueMoney ได้จัดทำขึ้นมาให้ประชาชนคนไทยทุกท่านสามารถใช้บริการ True Mastercard ได้กันทุกคนถ้วนหน้า โดยบัตร Mastercard True wallet ถือเป็นบัตรประเภท prepaid mastercard ที่เชื่อมต่อเงินในบัญชีทรูมันนี่เข้ากับระบบของ TrueMoney Mastercard แม้ท่านไม่มีบัตรเครดิตท่านก็ยังสามารถใช้ซื้อของตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่มีให้รูดบัตรรวมถึงยังทำการถอนเงินจากบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทออกมาจากได้ทันที โดยสำหรับใครที่ถามกันเข้ามาว่า TrueMoney Mastercard เหมาะกับใคร? เราต้องขอบอกเลยว่าเหมาะกับคนไทยทุกคนในตอนนี้เพราะใครที่ครอบครองบัตรมาสเตอร์การ์ดทรูนั้นสามารถทำได้ทุกอย่าง เช่น ช้อปออนไลน์ง่ายๆ หรือจะเป็นการซื้อบัตรเติมเงินแบบไร้ค่าธรรมเนียม

วิธีการลงทะเบียนใช้บริการ TrueMoney Mastercard

วิธีการลงทะเบียนใช้บริการ TrueMoney Mastercard มีขั้นตอนง่ายๆ ให้เราเลือกใช้งานได้ 2 ช่องทาง 1.เลือกใช้บริการ True Mastercard ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้วติดตั้งไว้บนเครื่องไม่เสียค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว 2.ไปเลือกใช้บริการบัตรมาสเตอร์การ์ดทรูที่บริษัท TrueMoney ด้วยตัวของท่านเอง

สำหรับใครที่ถามกันเข้ามาว่า mastercard คืออะไร? ทางผู้เขียนจะขยายความเพิ่มเติมดังนี้ –บัตร mastercard คือ บัตรที่ใช้จ่ายแทนเงินสดกับร้านค่าที่ทำการร่วมรายการกับทาง TrueMoney Mastercard พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมากมายไม่ว่าจะเป็นวิธีใช้งานที่ง่ายความปลอดภัยสูง และค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรีไม่มีการคิดแม้แต่บาทเดียว

  • ให้เข้าไปที่แอพทรูวอลเล็ทสำหรับคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิตให้เลือกเมนูบัตร Mastercard True wallet เมื่อได้แล้วให้ทำการกดสร้าง TrueMoney Mastercard และจากนั้นให้ทำการกรอกชื่อจริง-นามสกุลภาษาอังกฤษให้ถูกต้องครบถ้วน
  • เมื่อทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวครบถ้วนแล้วให้ท่านรอการเปิดบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทภายในระยะเวลา 2- 3 วัน

TrueMoney Mastercard ข้อดีมีอะไรบ้าง?

TrueMoney Mastercard ข้อดีคือ True Mastercard มีวิธีใช้งานที่ง่ายกว่าทางบัตร Mastercard ของสถาบันการเงินและธนาคารอื่นๆ เพราะว่าท่านไม่จำเป็นต้องทำการพกบัตร Mastercard True wallet ติดตัวไปตลอดเหมือนของสินเชื่อรูปแบบอื่น นั่นก็เพราะว่า TrueMoney Mastercard เป็นบัตรเงินสดที่อยู่ในบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทยังไงล่ะ แถมนอกจากนีท่านยังเลือกใช้บัตรมาสเตอร์การ์ดทรูในการเลือกซื้อบัตรเติมเงิน การช้อปออนไลน์ ถ้าใครที่ถามกันเข้ามาว่า TrueMoney Mastercard เหมาะกับใครมากที่สุด? เราก็คงต้องบอกว่าเหมาะสำหรับคนไทยทุกคนที่ไม่มีบัตรเครดิตเพราะสามารถทำการสมัครได้ง่ายๆ กับทาง TrueMoney ยิ่งไปกว่านั้นถ้าท่านอายุไม่ถึง 18 ก็ยังเลือกใช้บริการกับทางบัตรเติมเงินทรูมันนี่ได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top