TrueMoney Mastercard

TrueMoney Mastercard

TrueMoney Mastercard คือบัตรอะไรเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

TrueMoney Mastercard คืออะไร?

TrueMoney Mastercard คือผลิตภัณฑ์อะไร มาทำความรู้จักและมาดูวิธีการใช้งานกันเลยในบทความวันนี้ ซึ่งตัวบัตรเป็นอีกหนึ่งธุรกรรมดีๆ ที่ทางบริษัท TrueMoney ได้จัดทำขึ้นมาให้ประชาชนคนไทยทุกท่านสามารถใช้บริการ True Mastercard ได้กันทุกคนถ้วนหน้า โดยบัตร Mastercard True wallet ถือเป็นบัตรประเภท prepaid mastercard ที่เชื่อมต่อเงินในบัญชีทรูมันนี่เข้ากับระบบของ TrueMoney Mastercard แม้ท่านไม่มีบัตรเครดิตท่านก็ยังสามารถใช้ซื้อของตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่มีให้รูดบัตรรวมถึงยังทำการถอนเงินจากบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทออกมาจากได้ทันที โดยสำหรับใครที่ถามกันเข้ามาว่า TrueMoney Mastercard เหมาะกับใคร? เราต้องขอบอกเลยว่าเหมาะกับคนไทยทุกคนในตอนนี้เพราะใครที่ครอบครองบัตรมาสเตอร์การ์ดทรูนั้นสามารถทำได้ทุกอย่าง เช่น ช้อปออนไลน์ง่ายๆ หรือจะเป็นการซื้อบัตรเติมเงินแบบไร้ค่าธรรมเนียม

วิธีการลงทะเบียนใช้บริการ TrueMoney Mastercard

วิธีการลงทะเบียนใช้บริการ TrueMoney Mastercard มีขั้นตอนง่ายๆ ให้เราเลือกใช้งานได้ 2 ช่องทาง 1.เลือกใช้บริการ True Mastercard ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้วติดตั้งไว้บนเครื่องไม่เสียค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว 2.ไปเลือกใช้บริการบัตรมาสเตอร์การ์ดทรูที่บริษัท TrueMoney ด้วยตัวของท่านเอง

สำหรับใครที่ถามกันเข้ามาว่า mastercard คืออะไร? ทางผู้เขียนจะขยายความเพิ่มเติมดังนี้ –บัตร mastercard คือ บัตรที่ใช้จ่ายแทนเงินสดกับร้านค่าที่ทำการร่วมรายการกับทาง TrueMoney Mastercard พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมากมายไม่ว่าจะเป็นวิธีใช้งานที่ง่ายความปลอดภัยสูง และค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรีไม่มีการคิดแม้แต่บาทเดียว

  • ให้เข้าไปที่แอพทรูวอลเล็ทสำหรับคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิตให้เลือกเมนูบัตร Mastercard True wallet เมื่อได้แล้วให้ทำการกดสร้าง TrueMoney Mastercard และจากนั้นให้ทำการกรอกชื่อจริง-นามสกุลภาษาอังกฤษให้ถูกต้องครบถ้วน
  • เมื่อทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวครบถ้วนแล้วให้ท่านรอการเปิดบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทภายในระยะเวลา 2- 3 วัน

TrueMoney Mastercard ข้อดีมีอะไรบ้าง?

TrueMoney Mastercard ข้อดีคือ True Mastercard มีวิธีใช้งานที่ง่ายกว่าทางบัตร Mastercard ของสถาบันการเงินและธนาคารอื่นๆ เพราะว่าท่านไม่จำเป็นต้องทำการพกบัตร Mastercard True wallet ติดตัวไปตลอดเหมือนของสินเชื่อรูปแบบอื่น นั่นก็เพราะว่า TrueMoney Mastercard เป็นบัตรเงินสดที่อยู่ในบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทยังไงล่ะ แถมนอกจากนีท่านยังเลือกใช้บัตรมาสเตอร์การ์ดทรูในการเลือกซื้อบัตรเติมเงิน การช้อปออนไลน์ ถ้าใครที่ถามกันเข้ามาว่า TrueMoney Mastercard เหมาะกับใครมากที่สุด? เราก็คงต้องบอกว่าเหมาะสำหรับคนไทยทุกคนที่ไม่มีบัตรเครดิตเพราะสามารถทำการสมัครได้ง่ายๆ กับทาง TrueMoney ยิ่งไปกว่านั้นถ้าท่านอายุไม่ถึง 18 ก็ยังเลือกใช้บริการกับทางบัตรเติมเงินทรูมันนี่ได้อีกด้วย TrueMoney Mastercard อีกหนึ่งรูปแบบบัตรจากทางทรูมันนี่ให้คุณได้สนุกกับการใช้งานอย่างไม่รู้จบ พบกับสิทธิประโยช์มากมายรอคุณอยู่!

TrueMoney Mastercard ใช้แทนบัตรเครดิตรับความสนุกกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ใช้จ่ายสะดวกปลอดภัยรองรับมาตรฐานแบบจัดเต็ม!

[อัพเดทวันที่ 16 ตุลาคม 2566]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top