Banks: kbj capital

รู้จักกับแคชจอยอีซี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติไว
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยคืออะไรวงเงินสูงไหม?
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

พาไปรู้จักกับ kbj capital และ ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกเพียบ

kbj capital คืบริษัทให้บริการปล่อยสินเชื่อน้องใหม่ที่พึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2564 โดยการร่วมลงทุนของบริษัทเจมาร์ท และ บริษัทบัตรเครดิตแถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้อย่าง KB kookmin ซึ่งถือเป็นการร่วมมือกันเพื่อผลประโยชน์ของผู้ที่ต้องการแหล่งเงินทุนที่เข้าถึงได้ง่าย โดยที่ kbj หรือ เคบีเจ แคปปิตอล เป็นการให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ผ่อนมือถือ สินเชื่อบัตรกดเงินสด และ สินเชื่อรถยนต์ ภายใต้บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ถึงจะเป็นหน้าใหม่ น้องใหม่ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่มีความน่าสนใจเอามากๆ นอกจากสินเชื่อที่มีให้บริการแล้ว ในอนาคตเราได้ข่าวมาว่าจะมีบัตรเครดิตที่เป็นการร่วมมือกับบริษัทบัตรเครดิตอันดับ 1 ของเกาหลีมาคอยให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการอีกด้วย kbj capital ก็ได้ชูวิสัยทัศน์ มุ่งไปสู่การเป็นนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย เหตุผลนี้ถึงจะเป็นสินเชื่อน้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเลย การบริการตั้งหากเป็นจุดสำคัญที่ทำให้บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด โดดเด่นขึ้นมาทันตา

ความน่าสนใจในผลิตภัณฑ์ของ kbj capital

ทราบกันดีแล้วว่า kbj capital ถึงจะถึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งจุดเด่นด้านการบริการผ่านนวัตกรรมที่เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญอย่างยิ่ง ในเรื่องของผลิตภัณฑ์ก็เช่นกัน ผลิตภัณฑ์ของทาง kbj capital ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อแคชจอยที่มีความน่าสนใจมากๆ พูดได้เลยว่าหลากหลายครบทุกความต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอยที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด และ โปรโมชั่นในการสมัครสินเชื่อแคชจอยอีกมากมาย สินเชื่ออเนกประสงค์ที่ไม่ต้องใช้คนค้ำ และ ผ่อนนานถึง 60 เดือน หรือ จะผ่อนโทรศัพท์มือถือกับแคชจอยผ่านร้านเจมาร์ทก็ทำได้ง่ายๆ อนุมัติไวทันใจ อนุมัติแล้วก็รับสินค้าที่สนใจไปเลย จำนำทะเบียนรถยนต์ ไฟแนนซ์รถยนต์ กับแคชจอยก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเพียงแค่ 0.44% ต่อเดือน แน่นอนผ่อนนาน 72 เดือน นี้ก็เป็นข้อมูลคราวๆ ทั้งหมดของการปล่อยสินเชื่อจากทาง kbj ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด เชื่อว่าไม่มีผู้ให้บริการหน้าไหนกล้สที่จะลงมือทำแบบนี้อย่างแน่นอน

รู้ยังทำไมต้อง kbj capital สมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ที่นี้ก็น่าจะรู้กันแล้วว่าทำไมต้อง kbj capital เพราะเคบีเจ แคปปิตอลเป็นมากกว่าผู้ให้บริการทั่วไปจริงๆ ในส่วนของช่องทางการสมัครสินเชื่อแคชจอยในแต่ละผลิตภัณฑ์ก็สามารถสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ใช่แล้วฟังไม่ผิดการที่แคชจอยชูวิสัยทัศน์มาถึงขนาดนั่นว่าจะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงิน จำเป็นที่จะต้องมีเทคโนโลยีรองรับฐานลูกค้าที่จะเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เพราะสินเชื่อแคชจอยในอนาคตอาจจะยังคงมีเพิ่มขึ้นอีก อีกทั้งบัตรเครดิตก็กำลังจะตามมาติดๆ หากมีอะไรสงสัยเคบีเจแคปปิตอล pantip จะเป็นคำตอบให้กับคุณได้ง่าย หรือ จะติดต่อผ่านแคชจอยโทร 1258 เพื่อทราบข้อมูลที่แน่ชัดกว่านี้ และ kashjoy สาขาใกล้บ้านคุณบุกไปถามเพื่อให้ได้คำตอบที่แน่ชัดก็ทำได้

อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2024

Scroll to Top