Banks: บริษัทอิออน

ส่องเงื่อนไขก่อนสมัครบัตรอิออนออนไลน์
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรบ้าง
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติง่าย
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรอิออนบิ๊กซีบัตรดีๆ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบซื้อของ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตอิออน เปิดให้ทำบัตรผ่อนของใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บริษัทอิออน มีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

บริษัทอิออน หรือชื่อเต็ม ๆ ก็คือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ คือผู้ให้การบริการด้านบัตรเครดิตอิออน ด้านการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน และด้านสินเชื่อส่วนบุคคล โดยในปี 2567 นี้ บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็มีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมาฝากลูกค้าสินเชื่ออิออนทุกคน คือ 1. สมาชิกบริษัทอิออนได้รับส่วนลดร้านค้าเมื่อชำระสินค้าบริการด้วยบัตรเครดิตอิออน 2. สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนได้ เท่ากับว่าการใช้ผลิตภัณฑ์บัตรอิออนช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะ 3. ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนปี 2024 นี้ สามารถตรวจสอบคะแนนสะสม และแลกคะแนนเป็นของรางวัลที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย เห็นข้อดีของบริษัทอิออนแบบนี้แล้ว ใครที่ยังไม่เคยสมัครบัตรอิออน ขอบอกเลยว่าต้องรีบสมัครอิออนผ่านแอพทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้แล้ว หรือหากไม่สะดวกก็สามารถสมัครผ่านทางสาขาบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็ได้เหมือนกัน รวมถึงช่องทางเบอร์ติดต่ออิออนคอลเซ็นเตอร์

บริษัทอิออนกับบริการออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็ว

ทุกวันนี้ไม่ว่าเราจะทำธุรกรรมการเงินหรือติดต่ออิออน อาจไม่จำเป็นที่จะต้องไปอิออนสาขาเสมอไป เพราะว่าบริษัทอิออนเขามีบริการอิออนออนไลน์ที่ช่วยให้ทุกธุรกรรมมีความคล่องตัว และสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างการบริการเช่น การเปิดใช้งานบัตรอิออน การตรวจสอบยอดชำระ บริการเรียกดูรายการล่าสุด บริการแฮปปี้แพลน ดูใบแจ้งการชำระเงินออนไลน์ และอายัดบัตรชั่วคราว อย่างไรก็ตาม สมาชิกบริษัทอิออนธนสินทรัพย์สามารถดาวน์โหลดแอปสินเชื่ออิออนมาใช้งานได้ เพราะรูปแบบการใช้งานจะสะดวกกว่าเว็บไซต์เยอะ สำหรับใครที่อยากติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิออนออนไลน์ ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนเพิ่มเติมได้ สำหรับคนที่เหมาะกับการสมัครบัตรอิออน กล่าวได้ว่าเป็นกลุ่มคนที่มีรายได้ มีความสามารถในการผ่อนชำระ และไม่มีภาระหนี้มากจนเกินไป เพราะหากมีรายได้ที่มั่นคง แต่ถ้ามีภาระหนี้มากจนเกินไป บริษัทอาจไม่พิจารณาอนุมัติให้ ดังนั้น ถ้ามีคุณสมบัติครบเครื่องก็มั่นใจได้เลยว่าจะสมัครอิออนผ่านแอพผ่านอย่างแน่นอน

ต้องการใช้บริการเช่าซื้อสินค้าผ่านบริษัทอิออน ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

บัตรเครดิตอิออนมีวงเงินสินเชื่ออิออนสำหรับผ่อนสินค้าที่เข้าร่วมรายการบริษัทอิออน ซึ่งผู้ที่สนใจจะสมัครเข้าร่วมการบริการนี้ จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือ 1. มีอายุระหว่าง 20-65 ปี 2. มีอายุการทำงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป 3. มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาท 4. มีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรบริษัทอิออนยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีบัตรบริษัทอิออนใบเดียวก็ใช้งานได้สารพัดประโยชน์มาก ๆ ฉะนั้นแล้ว ถ้าใครต้องการสมัครบัตรอิออนในการผ่อนสินค้าก็อย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองให้พร้อมด้วย อนึ่ง บริษัทอิออนยังมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่ชัดเจน ผู้สนใจสินเชื่ออิออนก็ควรเข้าไปอ่านรายละเอียดในส่วนนี้ไว้ด้วยเนื่องจากว่าบริษัทอิออนตอนนี้มีข้อมูลที่เยอะมากๆ ให้ท่านต้องศึกษาอย่างถี่ถ้วนก่อนสมัคร!

อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2024

Scroll to Top