Banks: ธนาคารอิสลาม

ธนาคารอิสลามสินเชื่อบริการเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000,000 บาท

ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารอิสลาม

ธนาคารอิสลาม ibank ถูกก่อตั้งขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ให้บริการธุรกรรมทางการเงินโดยปราศจากดอกเบี้ย แต่ยึดหลักการกำไรขาดทุนร่วมกัน ซึ่งจะมีคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านศาสนาคอยให้คำแนะนำและตรวจสอบ ทั้งนี้ ในปี 2023 ทางธนาคารอิสลามก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝากภายใต้หลักวาดิอะฮ์ โดยผู้ฝากเงินจะได้หรอืไม่ได้ผลตอบแทนขึ้นอยู่กับประเภทของบัญชีเงินฝาก นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่อธนาคารอิสลามหรือกู้เงินธนาคารอิสลาม ที่มีการกำหนดงวดผ่อนและอัตรากำไรอย่างชัดเจน จะไม่มีอัตราดอกเบี้ยขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดอายุสัญญาเหมือนธนาคารทั่วไป ซึ่งประเภทของธนาคารอิสลามสินเชื่อปี 2566 ก็ยังแบ่งออกเป็นสินเชื่อเพื่ออุปโภคบริโภค สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน และสินเชื่ออิสลามแบงค์เพื่อธุรกิจ เป็นต้น หากถามว่าสินเชื่อธนาคารนี้ดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีมาก ๆ แม้จะดูแตกต่างจากธนาคารทั่วไป แต่อิสลามแบงค์ก็มีหลักการให้บริการของตัวเองที่ลูกค้าทุกคนไว้ไจได้

ช่องทางติดต่อธนาคารอิสลาม

ธนาคารอิสลามเป็นธนาคารที่เปิดมาอย่างยาวนานและมีความน่าสนใจไม่น้อย ทั้งนี้หากใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารอิสลาม ควรที่จะรู้ช่องทางติดต่อต่าง ๆ ของธนาคารเอาไว้ด้วย เพราะเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการ จะได้ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารอิสลาม ibank ได้ ซึ่งขอเริ่มจากช่องทางติดต่ออย่างธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 66 อาคาร นวม ถนนสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 โทร 0 2650 6999 เบอร์แฟกซ์ 0 2664 3345 นอกจากนี้ ยังมีธนาคารอิสลาม call center 1302 อีกด้วย ส่วนใครที่อยู่ใกล้สาขาธนาคาร ก็สามารถติดต่อธนาคารอิสลามสาขาใกล้บ้านแทนได้เหมือนกัน เพราะว่าจะได้คุยข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างละเอียด อนึ่ง ลูกค้าอิสลามแบงค์ปี 2023 ควรที่จะดาวน์โหลดแอพธนาคารอิสลามเอาไว้ด้วย เพราะว่าแอพนี้เป็นช่องทางสำหรับสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงเป็นช่องทางที่เอาไว้ติดตามบริการอื่น ๆ ที่เราสนใจ จึงอยากแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดการดาวน์โหลดด้วยประการทั้งปวน อนึ่ง ก่อนที่เราจะสมัครผลิตภัณฑ์ใด ๆ เราควรศึกษาเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ให้เข้าใจดีก่อน

ธนาคารอิสลาม ibank มีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย

ธนาคารอิสลาม ibank หรืออิสลามแบงค์ มีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย ครอบคลุมทึกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้เงินด่วน ซึ่งจากข้อมูลของธนาคารอิสลาม ibank ปี 2566 พบว่ามีสินเชื่อดังต่อไปนี้ 1. สินเชื่องานดี มีเงิน 2. สินเชื่อสินเชื่อ Pre – Post Finance 3. สินเชื่อเพือ่ที่อยู่อาศัย 4. สินเชื่ออิสลามแบงค์เพื่อผู้ประกอบกิจการฮัจย์ 5. สินเชื่อสวัสดิการสำหรับพนักงานองค์กร 6. สินเชื่อ iBank Small SMEs 7. สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน อย่างไรก็ตาม ที่พูดมาทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินเชื่อทั้งหมดของธนาคารอิสลาม หากใครอยากรู้ว่ามีสินเชื่อไหนที่ตอบโจทย์เพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ช่องทางออนไลน์ในเว็บไซต์ธนาคารอิสลามสินเชื่อหรือแอพธนาคารอิสลามได้เลย หากไม่แน่ใจว่าตนเองเหมาะกับสินเชื่อไหน ก็อาจให้เจ้าหน้าที่ธนาคารช่วยแนะนำให้ก็ได้ ธนาคารอิสลามหนึ่งในธนาคารที่มีความน่าสนใจและขายจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่คอยให้บริการสำหรับลูกค้าทุกศาสนา

[อัพเดทวันที่ 9 ตุลาคม 2566]

Scroll to Top