Banks: ศักดิ์สยาม

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

ทำความคุ้นเคยกับบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง ศักดิ์สยามมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งก็ถือว่ามีความเป็นมาอย่างยาวนานจากอดีตอาจารย์ทั้งสองท่านเริ่มดำเนินธุรกิจด้วยความที่ตจ้องการหาอาชีพเสริม และ ต้องการสร้างงานให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในอุตรดิตถ์ อาจารย์ทั้งสองท่านจึงหาทางที่สามารถทำธุรกิจให้ดำเนินไปด้วยกันได้โดยไม่กระทบต่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง และศักดิ์สยามก็ได้สร้างรากฐานที่สำคัญจนมาถึงปัจจุบันนี้ บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเกิดจากความตั้งใจจริงของอาจารย์ทั้งสองท่าน จากการตั้งวัตถุประสงค์ของบริษัทเพียงเพราะต้องการหาอาชีพเสริม และ ต้องการสร้างงานให้กับนักศึกษา ในปัจจุบันศักดิ์สยามได้มีสาขามากกว่า 900 แห่งโดยจะมีใน ภาคเหนือ ภาคกลาง และ ภาคอีสาน มีพนักงานราวๆ 2000 คน ในปี 2567/2024 ปัจจุบันนี้ก็ได้ทำการจดทะเบียนเป็นบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทลิสซิ่งอย่างศักดิ์สยามลิสซิ่งก็ได้ประกอบกิจการลักษณะของธุรกิจให้บริการสินเชื่อศักดิ์สยามโดยมีสินเชื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างมากมาย มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งนี้ในหัวข้อถัดไปเราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์จากสินเชื่อศักดิ์สยามกันเลยดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ที่บ่งชี้ของศักดิ์สยามมีความน่าสนใจยังไง

ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาในปัจจุบันนี้มีรวมกันแล้วได้ 900 สาขา แต่ยังถือว่าไม่ได้ครอบคลุมพื้นที่ในประเทศไทย มีเพียงแค่ภาคเหนือ ภาคกลาง และ ภาคอีสานเท่านั้น แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะผลิตภัณฑ์จะเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก โดยศักดิ์สยามให้บริการสินเชื่อศักดิ์สยามไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเพื่อการประกอบอาชีพวงเงินหลักแสน ผ่อนนาน 36 เดือน สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการลงทุน สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อรถแลกเงิน และ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ ทั้งหมดนี้ก็เป็นการให้บริการของสินเชื่อศักดิ์สยาม หากจะถามว่าโดดเด่นยังไง แน่นอนมีให่คุณเลือกใช้บริการสินเชื่อที่หลากหลายความต้องการ เรื่องรถ เรื่องกิจการ เรื่องการลงทุนต่างๆ รับรองว่าจัดสรรปัญหาได้อย่างเป็นระบบเอาให้ลงตัวมากที่สุด เพราะความต้องการของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่มีใครอยากทำธุรกรรมในหลายที่หรอก เหตุผลนี้จึงทำให้ศักดิ์สยามเป็นที่รู้จักกันอย่างมากในตอนนี้

รู้ยังทำไมต้องศักดิ์สยาม สินเชื่อศักดิ์สยามมีดียังไง

ที่นี้เราก็หวังว่าทุกคนน่าจะรู้แล้วว่าศักดิ์สยามมีความตั้งใจในเรื่องของการให้บริการผ่านผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก หากพูดเปรียบไปในเรื่องของอาหารก็คงจะครบรสชาติ สัมผัสนุ่นลิ้นกันเลยทีเดียว แต่สิ่งที่สำคัญไปกว่านี้ก็คือการเตรียมตัวเพื่อขอสินเชื่อ เอกสารเอย อะไรเอย ก็สามารถดูได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ รับรองว่าเข้าใจได้ง่ายแน่นอน และอยากจะบอกว่าสิ่งสำคัญมากที่สุดในการพิจารณาก็คือเอกสาร เอกสารเป็นตัวสำคัญในการที่จะทำให้คุณได้รับการอนุมัติที่รวดเร็ว ทั้งหมดนี้หากมีอะไรสงสัยถามได้ที่ ช่องทางติดต่อไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค ไลน์ หรือ เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 440 372 ได้เช่นกัน แต่กรณีไม่สะดวกติดต่อศักดิ์สยามช่องทางที่กล่าวไปก็สามารถไปที่สาขาศักดิ์สยามได้เลย!

อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2567

Scroll to Top