Banks: พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยถูกและมีระยะเวลาผ่อนยาวนาน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 300,000 บาท

พรอมิสคือบริการอะไร เกี่ยวอะไรกับบริษัทพรอมิส?

บริษัทพรอมิสคือบริษัทที่มีผู้นำรวมถึงคณะกรรมการที่เป็นชาวญี่ปุ่น ก่อตั้งพรอมิสขึ้นเมื่อปี 2505 ซึ่งมีประวัติในการให้บริการสินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จนกระทั่งมาก่อตั้งบริษัทพรอมิสที่ประเทศไทยเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปี 2547 ด้วยประเภทธุรกิจเดียวกันคือ สินเชื่อพรอมิสแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ด้วยวิสัยทัศน์จะเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องของการบริการ ทั้งนี้แล้วสินเชื่อพรอมิสก็มีการขอสินเชื่อผ่านพรอมิสออนไลน์และสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านสาขาให้บริการใกล้เคียง ที่ชูจุดเด่นไม่เหมือนใครนั่นก็คือการอนุมัติใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงหากเอกสารเอย อะไรเอย ครบถ้วนสมบูรณ์ อย่างไรแล้วพรอมิสจึงเหมาะกับคนที่มีความต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่รวดเร็ว มีด้วยกันถึงสองขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อพรอมิสเพื่อให้ลูกค้านั่นได้รับการบริการที่คู่ควรและสะดวกทุกครั้งในการใช้งานนั่นเอง

พรอมิสน่าสนใจยังไง สมัครสินเชื่อพรอมิสยากหรือเปล่า

เราได้ทำความรู้จักกับ Promise กันมาบ้างแล้วทั้งนี้ความน่าสนใจของพรอมิสนั่นก็คือประเภทสินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มที่เดือดร้อนเรื่องเงิน มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วน เพราะด้วยการอนุมัติที่เร็วภายใน 1 ชั่วโมง ให้วงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาท ด้วยดอกเบี้ยเพียง 15% ต่อปี เท่านั้นยังไม่พอขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อพรอมิสเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ก็ไม่ได้มีอะไรเยอะ ขั้นตอนแรกเพียงแค่ตรวจสอบคุณสมบัติด้วยคำถาม 3 ข้อ อายุ รายได้ต่อเดือน ลักษณะงาน หากรู้ว่าคุณสมบัติของคุณนั่นผ่านแล้วก็ให้ทำการไปสมัครที่พรอมิสสาขาหรือเว็บไซต์พรอมิสที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกที่สุด จากนั้นยื่นเอกสารที่ใช้ในการสมัคร รอผลการอนุมัติเพื่อรับวงเงินและหลังจากทำสัญญาก็สามารถชำระเงินได้ตามช่องทางที่สะดวกซึ่งเราคิดว่าที่ง่ายที่สุดคงเป็น จ่ายพรอมิสผ่านแอพ กรุงเทพ กรุงไทย กรุงศรี กสิกร ทีทีบี ไทยพาณิชย์ ได้เลย หากอยากตรวจสอบข้อมูลการขอสินเชื่อก็สามารถลงทะเบียนสมาชิกหรือสมัครใช้งานแอพพรอมิสเพื่อที่จะรู้ข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ ในกรณีที่เป็นสมาชิกแล้วสามารถขอกู้เพิ่มได้โดยไร้ซึ่งการยื่นเอกสารใหม่ โดยการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ก็ต่อเมื่อเป็นสมาชิกนั่นเอง พรอมิสน่าสนใจมากๆ เลยใช่ไหมทั้งนี้หากเป็นแบบนี้ก็ลองไปขอสินเชื่อกันได้เลย!

พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง รู้ยังทำไมต้องพรอมิส

ก็รู้ขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อพรอมิสกันไปแล้ว ในหัวข้อนั่นเราก็ได้พูดถึงการยื่นเอกสาร แต่เรายังไม่ได้ลงรายละเอียดว่าเอกสารที่ใช้นั่นมีอะไรบ้าง มา มาดู ในส่วนของเอกสารที่ใช้ยื่นกับทางพรอมิสนั่นใช้เพียงแค่ บัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน เท่านี้ก็จะใช้เพื่อยื่นเอกสารสมัครพรอมิส แต่การตรวจสอบเอกสารต้องมาก่อนเพื่อผลการอนุมัติที่รวดเร็วไม่มีอะไรผิดพลาดก็แค่ 1 ชั่วโมงรับเงินกลับบ้านไปเลย ช่องทางการสมัครออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครที่ดีตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเอามากๆ หรือ คุณจะสะดวกไปยังพรอมิสสาขาใกล้บ้านก็ทำได้ แต่เอ๊ะแล้วพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง หากต้องการทราบตำแหน่งที่ชัดเจนก็สามารถค้นหาสาขาได้ที่เว็บไซต์พรอมิสได้เลย ในปี 2567/2024 หากใครยังมองหาแหล่งเงินที่ที่เข้าถึงง่าย ได้เงินไว ติดต่อพรอมิสแล้วจะรู้ พรอมิสสินเชื่อที่คู่ควรสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนไวทันใจ อนุมัติไว 1 ชั่วโมงรับเงินก้อนกลับบ้านผ่านสาขาได้เลย

อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2567

Scroll to Top