Banks: ทรูมันนี่

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่พร้อมเช็คค่าธรรมเนียมล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท

รู้ยังทรูมันนี่ มีบริการกู้เงินทรูมันนี่แล้วนะ

เราต้องมานั่งทำความรู้จักกับบริษัททรูมันนี่หรือบริษัททรูมันนี่จํากัดกันก่อนเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจเหมือนกัน ทรูมันนี่ ได้เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2556 เป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ในการชำระเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท และ เป็นบริการทางการเงินอีกหลากหลายรูปแบบ ทรูมันนี่ให้บริการโดย Ascend Money ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่มีบริการมากกว่า 7 ประเทศ แล้วสรุปมันคืออะไร แน่นอนคำถามนี้เป็นคำถามที่ดี ทรูมันนี่ คือบริการผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทให้บริการทางด้านการเงินแบบครบวงจร ออม จ่าย ลงทุน กระทั่ง สินเชื่อทรูมันนี่ รวมถึงการจ่ายแทนเงินสดกับร้านค้าอย่าง เซเว่น และ ใช้จ่ายในต่างประเทศได้อีกมากมาย ที่นี้ก็คงจะรู้แล้วว่าทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร มีบริการอะไรบ้าง แต่เราได้พูดถึงสินเชื่อทรูมันนี่ เชื่อว่าต้องมีคนสนใจไม่น้อย ทั้งนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ทรูมันนี่กับสินเชื่อ kkp cash now กับรายละเอียดที่น่าสนใจบ้าง

ทั้งนี้เราเชื่อว่าทุกคนคงเคยใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทกันมาบ้างแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าทรูมันนี่วอลเล็ทนั่น มีบริการสินเชื่อทรูมันนี่ให้บริการอยู่ด้วย นั่นก็คือสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งสินเชื่อเงินด่วน kkp cash now เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่อนุมัติไวเอามากๆ โดยสินเชื่อ kkp cash now ก็ได้ชูจุดเด่นในเรื่องของการให้วงเงินที่สูงถึง 4 แสนบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 8.99% ต่อปี เท่านั้นยังไม่พอเงินเดือนเริ่มต้น 1 หมื่นก็กู้ได้ อีกทั้ง ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน โดยคุณสมบัติหากเป็นพนักงานประจำ มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเพียงแค่ 1 หมื่นบาทเท่านั้น มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ไม่มีประวัติการผิดชำระหนี้ รวมถึงมีหนี้ไม่เกินกำหนด ในส่วนของเจ้าของกิจการ ก็จำเป็นต้องมีบัญชีทรูมันนี่ อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 1 หมื่นบาท มีภาระหนี้ไม่เกินกำหนด และ ไม่มีประวัติการผิดชำระใดๆ กับที่อื่นโดยเฉพาะสถาบันทางการเงิน โดยการสมัคร kkp cash now สินเชื่อผ่านแอพก็สามารถยืนยันตัวตนที่ 7-11 จากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลในการสมัคร kkp cash nowผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ยืนยันตัวตนอีกครั้งในรูปแบบของ NDID อัพโหลดเอกสาร และ รอการอนุมัตินั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์อีกด้วยนะหากสนใจก็ไปดูกันได้เลย

ข้อดีและข้อเสียของทรูมันนี่ที่ควรรู้

ในหัวข้อที่สองเราก็ได้พูดถึงสินเชื่อ kkp cash now กันมาบ้างแล้ว เชื่อว่าทุกคนคงเข้าใจกันดี ในส่วนหัวข้อนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีและข้อเสียของทรูมันนี่ที่ควรรู้กันเลย ข้อดีของแอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็คือไม่ได้จำกัดอายุการใช้งาน สามารถยืนยันตัวตนได้เองผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อเปิดโอกาสเสรีทางด้านการเงินให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายเพื่อให้คุณได้เข้าถึงบริการอย่างง่ายๆ ข้อเสียคือการไม่ได้จำกัดอายุและอาจจะมีเด็กที่ไม่รู้ว่าการเงินคืออะไร อาจจะโดนหลอกไปทำธุรกรรมไปได้ง่ายๆ อีกทั้งมีล่าช้าในระหว่างการโอนผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทไปยังธนาคารโดยมีการกำหนดขั้นต่ำ และ ค่าธรรมเนียมอีกตั้งหาก

อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2024

Scroll to Top