Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ล่าสุดลงทะเบียนได้เลย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 15.98 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท
สมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ดีไหม?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถวงเงินให้กู้สูงไหมเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15.98 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท
เช็คเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15.98 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท
สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลดีไหม?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 40,000 บาท

รู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอล หนึ่งในบริษัทสินเชื่อที่ดีของคนไทย

ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องมานั่งทำความรู้จักกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกันก่อนเลย เพื่อจะให้ทุกคนได้เข้าใจการประกอบธุรกิจด้านการให้บริการต่างๆ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน เดิมมีชื่อว่าบริษัท เมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2535 โดนดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์มือหนึ่ง และ มือสอง แต่ไม่ได้เข้าถึงในทุกจังหวัดโดยการให้บริการในช่วงก่อนเน้นไปยังทางภาคเหนือตอนล่างเท่านั้น ภายหลังต่อมาก็ได้มีการเพิ่มเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า รวมทั้งสินเชื่อรถยนต์และรถเพื่อการเกษตรเข้ามาอีกด้วย ต่อมาปี 2544 ก็ได้ยุติการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อโดยเหตุผลบางประการ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็ได้ชูวิสัยทัศน์เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันนี้เมืองไทยแคปปิตอลก็ได้มีการให้บริการสินเชื่อทั้งแบบมีหลักประกัน และ ไม่มีหลักประกันนั่นเอง อีกทั้งยังมีสาขาให้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเข้าถึงพื้นที่การให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อ ข้อมูลบริษัทจะเป็นข้อมูลที่มีความละเอียดเราจึงแนะนำให้ทุกคนรู้จักคราวๆ เท่านั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น จากเมืองไทยแคปปิตอล

เราก็ได้ทำความรู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอลกันไปสักเล็กน้อยแล้ว ที่นี้ความน่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ โดยสินเชื่อที่มีให้บริการในปัจจุบันมีทั้ง แบบมีหลักประกัน และ ไม่มีหลักประกัน โดยสินเชื่อที่มีหลักประกันไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภท สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร และ สินเชื่อโฉนดที่ดินต่างๆ ส่วนสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ก็จะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ ทั่วไป สินเชื่อเพย์ เลเทอร์สินค้าเกษตร ดังนั้นทั้งหมดนี้จะเป็นการให้บริการในปัจจุบันอีกทั้งยังมีเมืองไทยไฟแนนซ์ที่ชูจุดเด่นได้เป็นอย่างดี ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว รับเงินเต็มจำนวนไม่มีกั๊ก การกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลจึงเป็นเรื่องที่ง่าย เพราะสามารถเข้าถึงได้ในทุกพื้นที่ ซึ่งข้อดีของการเข้าถึงได้ทุกพื้นที่คือการให้บริการอย่างใจถึงจริงๆ หากคุณสังเกตจะเห็นได้ว่าสาขาให้บริการของเมืองไทยแคปปิตอลมีเยอะมากๆ ทั่วทุกจังหวัดอีกทั้งในปีนี้คาดว่าจะมีสาขาเพิ่มถึง 7000 สาขาแน่นอน ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.63% ต่อเดือน ระยะเวลาการกู้ 10 เดือนขึ้นไป ไม่ต้องห่วงเรื่องผิดกฎหมาย แน่นอนเชื่อใจได้

รู้ยังว่าทำไมต้องกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอล เมืองไทยแคปปิตอลตอบโจทย์ด้านการบริการ

จากวิสัยทัศน์ที่เราได้บอกไปก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณน่าจะเห็นได้แล้วว่า เมืองไทยแคปปิตอล นั่นมีข้อดีอย่างไร ข้อดีต่างๆ มากมายนี้จะทำให้คุณได้ตัดสินใจง่ายมากขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะเลย รวมถึงการรีวิวภายในก็บอกไว้ดีมากๆ ประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการ พนักงานบริการดีตอบโจทย์ความต้องการ ตอบคำถามที่สงสัยได้ตลอด เป็นประโยชน์ต่อคนทำมาหากินมากๆ เมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ก็ตั้งอยู่ที่เขตบางพลัด กรุงเทพ ติดต่อได้ที่ 02-483-8888 ได้เลย หากคุณอยากลองใช้บริการสักครั้ง ไม่รู้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลอยุ่ที่ไหน ลองค้นหาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันผ่านเว็บไซต์เมืองไทยแคปปิตอลได้เลย

อัพเดทวันที่ 11 มกราคม 2567

Scroll to Top