บัตร scb planet

บัตร scb planet

บัตร scb planet ตัวช่วยเรื่องการเดินทาง 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตร scb planet หลากหลายประโยชน์ที่มอบให้แก่ผู้ใช้

 

บัตร scb planet จากไทยพาณิชย์คืออะไร? แล้วบัตรตัวนี้เหมาะกับใคร?

scb planet คือ บัตรเงินสดที่มีการใช้งานคล้ายๆ กับบัตรเดบิตการ์ด แต่สามารถใช้รูดซื้อสินค้าเหมือนกับบัตรเครดิตแต่จะไม่เสียอัตราดอกเบี้ยเพราะว่าเงินในบัตร scb planet travel card scb เป็นเงินที่เราเติมเข้าไปเอง โดยบัตร planet scb จะโดดเด่นในเรื่องของการแลกเงินต่างประเทศที่มีเรทเงิน scb สุดพิเศษ โดย planet scb จะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในการเดินทางไปต่างประเทศแล้วต้องการบัตรแลกเงินต่างประเทศดีๆ สักใบที่ให้ประโยชน์อย่างครบครัน โดยบัตร scb planet จะช่วยอำนวยความสะดวกและลดความเสี่ยงจากการพกพาเงินสดและหากเกิดกรณีที่ผู้ใช้ทำบัตร scb planet หายก็ยังสามารถแจ้งอายัดได้ง่ายๆ ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ scb planet ค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 200 บาทเท่านั้นและไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีจากบัตร scb planet

 

สิทธิพิเศษจากบัตร scb planet 

อย่างที่รู้กันไปแล้วว่า planet scb นี้คืออะไรและเหมาะกับใคร ต่อมาในส่วนถัดไปจะพูดถึงสิทธิพิเศษเมื่อทำการสมัคร scb planet แล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อย อย่างแรกก็คือผู้ถือบัตร scb planet สามารถแลกเงินต่างประเทศด้วยเรทเงิน scb พิเศษผ่านแอพที่เท่ากับร้านแลกเงินทั่วไป ผู้ถือบัตร planet scb สามารถชำระสินค้าโดยการแตะหรือรูดได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศตามเงื่อนไขที่กำหนด สมัครง่ายผ่านช่องทางสมัครอย่าง SCB Easy ผู้ใช้บัตร scb planet สามารถถอนเงินสดได้ที่ ATM ของต่างประเทศโดยเงินที่ได้มาจะเป็นเงินสกุลต่างประเทศ เป็นบัตรแลกเงินต่างประเทศที่สามารถแลกได้ถึง 13 สกุลเงิน scb planet ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีตลอดชีพ มีประกันที่คุ้มครองความปลอดภัย 10 วันหากผู้สมัคร scb planet เดินทางไปท่องเที่ยวที่อื่นๆ ซึ่งวงเงินของประกันจะอยู่ที่ 2 ล้านบาท เรียกได้ว่า scb planet คือบัตรที่คุ้มสุดๆ ซึ่งในกรณีที่บัตร scb planet ใช้ไม่ได้ก็สามารถสอบถามผ่านทางธนาคารโดยตรงหรือเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง pantip ผ่านหัวข้อบัตร scb planet pantip แล้วทางเจ้าหน้าที่บัตร scb planet จะทำการตอบกลับในภายหลัง บัตร scb planet บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวมากที่สุดหากใครที่สนใจก็เริ่มต้นการสมัครได้ทันที

คุณสมบัติผู้สมัครตามเงื่อนไขของบัตร scb planet 

คุณสมบัติของผู้ที่จะใช้บัตร scb planet ได้นั้นจำเป็นต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปีบริบูรณ์ ผู้สมัคร scb planet มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารประเภทออมทรัพย์หรือกระแสรายวันก็ได้แต่จำเป็นต้องมีอย่างใดอย่างหนึ่ง ผู้สมัครบัตร scb planet ต้องดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์บัตรเดบิตออนไลน์ SCB Easy เพื่อเป็นช่องทางสมัคร และในส่วนของรายได้ผู้สมัครบัตร planet scb นั้นจะไม่มีการจำกัดหรือคัดเลือกในเงื่อนไขแต่อย่างใด ดังนั้น ไม่ว่าใครก็สามารถสมัคร scb planet ได้หมด

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top