Offer Categories: ยืมเงินวอเลท

สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้ใช้เพียงเบอร์โทรและบัตรประชาชน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 400,000 บาท
rabbit line pay บริการจ่ายเงินผ่านไลน์ใช้งานง่ายมากๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Truemoney Wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ดีที่สุดในไทย
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 400,000 บาท

รอบรู้ทุกเรื่องยืมเงินวอเลททรูมันนี่ รู้จักให้ดี ก่อนใช้บริการ

ต้องยอมรับกันว่าในปัจจุบันเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ มีการอำนวยความสะดวกในหลาย ๆ ด้านเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน การยืมเงินทรูวอเลทเป็นอีกหนึ่งช่องทางของผู้ใช้บริการทรู ที่นอกจากจะสามารถโทรคุย ใช้อินเตอร์เน็ตแล้ว ยังสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ด้วย ซึ่งผู้ที่ยังไม่เคยใช้บริการอาจจะยังงง ๆ สงสัยว่ายืมเงินวอเลทเป็นยังไง มีรายละเอียดในด้านต่าง ๆอย่างไรบ้าง ซึ่งเพื่อให้ผู้ที่ใช้งานทรูอยู่แล้ว ได้เข้าใจและรู้จักสินเชื่อ true walletอย่างรอบด้านมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ทำความรู้จักกับการยืมเงินวอเลท ประเภทสินเชื่อยืมเงินทรูวอลเลท 2567 รวมไปถึงวิธีและขั้นตอนการสมัครวอเลท อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมวงเงินให้ยืม ซึ่งจะทำให้ทุกท่านที่สนใจต้องการใช้บริการยืมเงินวอเลทได้พิจารณาและเลือกใช้บริการยืมเงินเข้าวอเลทได้อย่างถูกต้อง และไม่เกิดความผิดพลาดที่จะส่งผลกระทบทั้งในแง่ปัญหาหนี้สิน และการนำไปใช้งานผิดวัตถุประสงค์เป้าหมาย ซึ่งจะมีข้อมูลอะไรที่ควรศึกษาไว้บ้างมาติดตามกันได้เลย

รู้จักบริการยืมเงินวอเลทให้ลึกซึ้งกันก่อน

ทรูวอเลทคืออะไร คงมีหลาย ๆ ท่านที่ยังมีความสงสัย เรามาขยายความให้เข้าใจตรงกัน บัญชีวอลเลทเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ยุคใหม่ ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการสามารถนำไปใช้จ่ายแทนเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยการยืมเงินวอเลทเป็นหนึ่งในบริการที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อ true walletให้แก่ผู้ที่ขาดสภาพคล่องทางด้านการเงิน โดยสินเชื่อ true walletเป็นการสนับสนุนให้ผู้ที่ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือทรูอยู่แล้ว ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้นในการผูกโยงกับบริการชนิดอื่น ๆ โดยการยืมเงินวอเลทมีจุดเด่นที่สมัครง่าย รวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารจัดเตรียมให้วุ่นวาย ซึ่งการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่มีข้อแตกต่างที่รอผลการอนุมัติไม่นาน และไม่อาศัยกหลักฐาน สินทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ซึ่งจะทำให้โอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อนั้น ๆ ง่ายยิ่งขึ้น ยืมเงินวอเลทเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีให้คุณเลือกมากมายและที่สำคัญในเรื่องของวงเงินก็สูงอีกด้วย

สินเชื่อยืมเงินวอเลทมีบริการประเภทไหนให้เลือกบ้าง

สำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ ผู้ที่สนใจใช้บริการยืมเงินวอเลทคงอยากทราบว่ามีทางเลือกประเภทไหนที่ตอบโจทย์สำหรับการแก้ปัญหาทางการเงินกันบ้าง ยืมเงินทรูวอลเลท 2567 มีสินเชื่อต่าง ๆ หลากหลาย ทั้งสินเชื่อ true wallet Pay Next เงินติดมือ ใช้ก่อน จ่ายทีหลัง ไม่มีดอกเบี้ย จ่ายได้เลยไม่ต้องเติมเงิน ผ่อนสูงสุดได้นาน 11 เดือน ยืมเงินทรูวอเลท Pay Next Extra วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ที่ให้สูงสุดถึง 1แสนบาท สแกนจ่ายร้านค้าได้กว่า 7 ล้านจุด และจ่ายบริการออนไลน์ นอกจากนั้นการยืมเงินวอเลทยังมีบริการเงินด่วน สมัครง่าย อนุมัติไว ผ่านสินเชื่อ true wallet KKP Cash Now ที่ให้วงเงินให้ยืมสูงสุด 4 แสนบาท ส่วนกรณีต้องการซื้อสินค้าทรูวอเลท ก็มีบริการผ่อนได้ ไม่ง้อบัตร กับวงเงินผ่อนมือถือแท็บแล็ตผ่อนนานสูงสุดได้ 24 เดือน และสุดท้ายยังมีบริการยืมเงินวอเลท Micro Credit ยืมก่อนคืนทีหลัง วงเงินให้ยืมสูงสุด 4 เท่าของยอดบิลรายเดือน (ไม่เกิน 10,000 บาท) และเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 3 เดือน

สมัครยืมเงินวอเลทต้องมีคุณสมบัติแบบไหน มีขั้นตอนอย่างไร

ผู้ที่มีความสนใจและต้องการใช้บริการสินเชื่อ true wallet คงอยากรู้ว่าตนเองสามารถทำได้ไหม มาตรวจสอบคุณสมบัติให้แน่ใจกันก่อน ผู้ที่ยืมเงินวอเลทได้ ผู้ที่เป็นพนักงานประจำ จะต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีวอลเลท สัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท มีภาระหนี้ต่อเดือนต้องไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด รวมทั้งผู้ยืมเงินทรูวอเลทจะต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระเงินกับสถาบันการเงินใด ๆ ส่วนกรณีผู้ที่ต้องการยืมเงินวอเลทซึ่งเป็นผู้ประกอบการหรือทำอาชีพอิสระก็มีคุณสมบัติเงื่อนไขที่คล้ายคลึงกัน โดยสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ โดยขั้นตอนการสมัครวอเลทนั้น เพียงไปยืนยันตัวตนที่ตู้ทรูมันนี่ ที่ 7 – 11 หรือทรูช้อป หลังจากนั้นกรอกข้อมูลผ่านแอพทรูมันนี่ ยืนยันตัวตนผู้ต้องการใช้บริการยืมเงินเข้าวอเลทรูปแบบดิจิตอล NDID อัพโหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการยืมวอเลท นอกจากนั้นยังสามารถหาเงินเข้าวอเลทได้แบบง่าย ๆ เพียงแชร์และชวนเพื่อนมาใช้บริการก็จะได้รับเหรียญเพื่อนำไปแลกเป็นบริการต่าง ๆ ได้

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมยืมเงินวอเลทเป็นอย่างไร

อีกหนึ่งประเด็นที่ผู้สนใจยืมเงินทรูวอเลทมีความกังวลใจก็คงเป็นด้านอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมว่าจะสูงหรือเปล่า โดยสินเชื่อ true wallet KKP Cash Now มีดอกเบี้ยคงที่เริ่มตนที่ 8.99 % ต่อปี ซึ่งสามารถผ่อนจ่ายเงินยืมวอเลทได้นานถึง 60 เดือน ส่วน Pay Next ดอกเบี้ย 0 % ฟรีดอกเบี้ยเงินเมื่อชำระเงินครบเต็มจำนวนเมื่อครบกำหนดชำระ สำหรับการยืมเงินวอเลท Pay Next Extra ก็เช่นเดียวกัน ส่วนวงเงินผ่อนมือถือแท็บแล็ตนั้นจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ส่วนการยืมเงินทรูวอเลท Micro Credit จะมีฟรีดอกเบี้ยเดือนแรก หลังจากนั้นจะคิดอัตราดอกเบี้ย 24 % ต่อปี นอกจากนั้นการยืมเงินวอเลทยังมีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ซึ่งแตกต่างกันไปตามแต่ละบริการ ซึ่งสามารถสอบถามและศึกษาข้อมูลได้จากเว็บไซต์ทรูมันนี่ อัตราดอกเบี้ยการยืมเงินวอเลทก็นับว่ามันต่ำมากๆ แน่นอนว่าคุณเองก็สามารถกู้ได้ในทันทีผ่านแอพเท่านั้น

วิธีการชำระเงินยืมเงินวอเลทต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ true wallet และนำเงินไปใช้จ่ายต่างเป้าหมายเรียบร้อยแล้ว เมื่อถือเวลาครบชำระเงินจะมีวิธีการอย่างไรบ้างนั้น สามารถคืนเงินยืมวอเลทได้ 2 วิธีหลัก ๆ คือ การสแกนคิวอาร์โค้ดที่ระบุไว้ในใบแจ้งหนี้ยืมเงินวอเลทที่ส่งไปยังอีเมล์ที่ผูกไว้ของแต่ละผู้ใช้บริการยืมเงินทรูวอเลท หลังจากนั้นก็ตรวจสอบรายละเอียดยอดเงินที่ต้องชำระ หากถูกต้องก็กดยืนยัน ใส่รหัส OTP กดบันทึกสลิปยืนยันการชำระคืนวงเงินให้ยืม ส่วนอีกวิธีชำระคืนยืมเงินวอเลท โดยการเข้าแอพทรูมันนี่ เลือกหัวข้อ “เติมเงินและจ่ายบิล”ทรูวอเลท เลือกบิล สินเชื่อ แอสเซนด์ นาโน กรอกเลขที่สัญญายืมเงินเข้าวอเลท ตรวจสอบรายละเอียด กดยืนยันการชำระ และใส่รหัส OTP กดบันทึกสลิปยืนยันการชำระ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอน ทั้งนี้ยืมเงินวอเลทก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ตอบโจทย์เอามากๆ ใช้งานง่าย สะดวกสบายไม่มีอะไรเยอะ ยืมเงินวอเลทอีกหนึ่งความสะดวกที่คุณสามารถทำธุรกรรมได้ตลอดเวลา หากใครที่ต้องการยื่นกู้ก็จัดได้เลย

ยืมเงินวอเลท บริการที่เข้าถึงได้ง่ายใช้งานธุรกรรมผ่านแอพทรูมันนี่ยิ่งสะดวกเข้าไปอีก! เพราะนี้คือการยืมเงินวอเลทผ่านทางออนไลน์ที่ตอบโจทย์ในการใช้งาน

อัพเดทวันที่ 18 มกราคม 2567

Scroll to Top