ขั้นตอนการซื้อขายหุ้น Settrade จะต้องทำอย่างไร ใช้เวลานานไหม

Settrade ผู้ช่วยการลงทุน เข้าถึงโอกาสสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน

ในอดีตการลงทุนผ่านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อาจจะเป็นเรื่องไกลตัวของคนทั่วไป แต่ในปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีสามารถเชื่อมโยงและให้บริการได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้ทุกคนที่สนใจสามารถเข้าถึงการลงทุนรูปแบบนี้ได้ Settrade ชื่อนี้อาจจะรู้จักกันดีในหมู่นักลงทุนที่เก๋าเกม แต่สำหรับมือใหม่ อาจจะยังไม่ทราบว่าเซ็ทเทรดคือใคร มีส่วนเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นอย่างไร ซึ่งเพื่อให้เหล่าผู้ต้องการให้เงินทำงานผ่านตลาดหลักทรัพย์ได้รู้จัก Settrade ให้ลึกซึ้ง เข้าใจมากขึ้น รวมไปถึงการเรียนรู้การซื้อขายหุ้นออนไลน์ที่ให้บริการผ่านแอพซึ่งจะช่วยให้ทุกคนมีความสะดวกในด้านการเทรดหุ้น รวมไปถึงซื้อกองทุน และมีความเข้าใจในการใช้งานแอพลงทุนที่ Settrade เป็นผู้พัฒนาและเปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีสำหรับนักลงทุนที่สนใจ ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย

ทำความรู้จัก Settrade ให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่เพิ่งจะให้ความสนใจและเตรียมพร้อมที่นำเงินออมมาเพิ่มมูลค่าผ่านการลงทุนในสินทรัพย์ที่มีในตลาดหลักทรัพย์ มาทำความรู้จักกับ Settrade กันก่อนว่า หน่วยงานนี้มีที่มาและเกี่ยวข้องด้านการเงินอย่างไร เซ็ทเทรดเป็นบริษัทในกลุ่มตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ทำหน้าที่ในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน และให้บริการระบบซื้อขายหลักทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็น การเทรดหุ้น ลงทุนกองทุน รวมไปถึงการออกแบบและพัฒนาเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหลักทรัพย์ โดย Settradeได้มีการพัฒนาระบบซื้อขายหุ้นออนไลน์ Settrade app ที่มีความปลอดภัย และได้รับความน่าเชื่อถือจากนักลงทุน โดยสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์พีซี และมือถือ หรือแท็บเล็ต

Settrade กับบริการต่าง ๆ สำหรับสมาชิกและนักลงทุน

ในยุคปี 2023 หรือ 2566 ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตออนไลน์เข้าถึงได้เกือบทุกพื้นที่ในไทย ซึ่งช่วยให้เหล่านักลงทุนสามารถทำรายการต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา Settrade เองก็พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการต่าง ๆ แก่บริษัทสมาชิก ซึ่ประกอบด้วยบริการต่าง ๆ หลากหลายที่มีจุดเด่นตอบสนองความต้องการผู้ลงทุนได้อย่างครบวงจร ทั้งการซื้อขายหลักทรัพย์และตราสารอนุพันธ์ ซึ่งเป็นระบบซื้อขายหุ้นออนไลน์ นอกจากนั้น Settrade ยังมีระบบรับ – ส่งคำสั่งซื้อขายหน่วยลงทุน ทั้งการเทรดหุ้น ลงทุนกองทุน รวมไปถึงระบบปฏิบัติการซื้อขายหน่วยลงทุนล่วงหน้า ระบบเปิดบัญชีออนไลน์

Settrade App มีอะไรให้บริการบ้าง

สำหรับเทคโนโลยีซื้อขายหุ้นออนไลน์ผ่าน Settrade app มีระบบ Streaming ซึ่งเป็นแอพลงทุนที่สามารถซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ โดย Settrade แอพลิเคชั่นมีจุดเด่นด้วยหลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งการส่งคำสั่งซื้อ – ขาย ได้ง่ายและรวดเร็ว ครบครันด้วยกราฟพื้นฐานและเทคนิค พร้อมบริการแจ้งเตือนที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยสำหรับนักลงทุน นอกจากนั้นยังมี Streaming Fund + แอพลิเคชั่นสำหรับการซื้อกองทุน ที่สามารถเช็คสถานะคำสั่งซื้อขาย ติดตามพอร์ตการลงทุนกองทุน นอกจากนี้ Settrade ยังมี Streaming Click2Win แอพลิเคชั่นสอนการวิธีการลงทุนจำลองก่อนลงสนามจริงอีกด้วย ซึ่งผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและวิธีการใช้งานได้ที่ www.settrade.com

Scroll to Top