ช่องทางเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 พร้อมดูกันว่าเงินเข้าวันไหน?

เปรียบเทียบแหล่งกู้เงิน และ ลงทะเบียนเลย

เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ยางแต่ละชนิดมีราคาอ้างอิงยังไง

สำหรับคนที่เพิ่งจะเข้าร่วมโครงการประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ในช่วงปี 2567 นี้ อาจเคยได้ยินมาว่า ธกส โอนเงินประกันรายได้ชาวสวนยางให้กับผู้เข้าร่วมโครงการแตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับชนิดของยางที่นำมาขึ้นทะเบียน นั่นจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่ชาวเกษตรกรต้องเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 โดยเมื่อไปเช็คเงินในโครงการเฟส 4 มาก็พบได้ว่าประกันรายได้เกษตรกรสวนยางแบ่งประเภทของยางออกเป็น 3 ชนิดด้วยกัน คือ 1. ยางแผ่นดิบคุณภาพดี ราคา 60 บาทต่อกิโลกรัม 2. น้ำยางสด (DRC 100%) ราคา 57 บาทต่อกิโลกรัม 3. ยางก้อนถ้วย (DRC 50%) ราคา 23 บาทต่อกิโลกกรัม และเมื่อไปเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ก็จะพบว่าสัดส่วนของการโอนเงินนั้น ธนาคารจะโอนให้เจ้าของสวนยาง 60% และคนกรีดยาง 40% ของรายได้ทั้งหมด หากใครที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ของปี 2024 ก็สามารถดูแหล่งข่าวรีวิวเกี่ยวกับเช็คเงินประกันยางพาราเฟส 4 ได้

เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ว่าได้หรือไม่ได้ ต้องใช้ข้อมูลอะไรบ้าง 

มาตรการประกันราคายางเฟส 4 กำหนดคุณสมบัติของคนที่จะเข้าร่วมโครงการเอาไว้อย่างชัดเจนว่า ต้องเป็นเกษตรกรชาวสวนยางที่ขึ้นทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 อีกทั้งยังต้องเป็นสวนยางที่มีอายุมากกว่า 7 ปีขึ้นไป และมีการเปิดให้กรีดแล้ว และจะได้คนละไม่เกิน 25 ไร่ ซึ่งเกษตรกรบางคนอาจไม่แน่ใจ จึงต้องการเข้าไปเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ในปี 2024 นี้ ซึ่งก็อาจเกิดคำถามว่าแล้วต้องใช้ข้อมูลอะไรบ้างในการเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 เพื่อจะได้รู้ว่าตนเองได้เท่าไหร่ ทั้งนี้ เราสามารถเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเพื่อรู้ว่าได้เท่าไหร่ และประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 เข้าวันไหน ด้วยการกรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ผ่านช่องทางอย่างเว็บไซต์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรืออีกวิธีคือเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ผ่านแอพ ธกส. A-mobile plus นั่นเอง หากถามว่าประกันรายได้ยางพาราเฟส4เข้าวันไหน ในงวดแรกจะทำการโอนตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2566 เป็นต้นไป หากนึกอยากจะตรวจสอบสิทธิกันตกหล่นสามารถตรวจสอบสิทธิประกันรายได้ยางพาราได้ที่ raot.co.th ได้เช่นกัน ในตอนนี้คุณก็สามารถเช็คสิทธิประกันรายได้ยางพาราได้แล้ว และตรวจสอบช่องทางการโอนเงินให้่เรียบร้อยด้วย 

รวมช่องทางเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4

ช่องทางการเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 หรือตรวจสอบสถานะโอนเงินประกันรายได้ยางพารา เป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่เกษตรกรชาวสวนยางควรรู้ เพราะเมื่อท่านได้เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 แล้ว ท่านก็จะรู้ว่าตนเองได้เท่าไหร่ และรู้อีกด้วยว่าประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 เข้าวันไหน โดยช่องทางการเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ในปี 2567 ประกอบไปด้วย 1. เช็คเงินเข้าชดเชยสวนยางผ่านเว็บไซต์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร 2. เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ผ่านทางแอป A-Mobile Plus 3. เช็คเงินประกันยางพาราเฟส 4 ผ่านบริการ SMS Alert 4. เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ผ่านทางไลน์ BAAC Connect @baacfamily

 

 

เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ได้เท่าไหร่บ้าง

เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ได้เงินจากแผ่นยางดิบคุณภาพดี 60 บาทต่อกิโลกรัม น้ำยางสด 57 บาทต่อกิโลกรัม ยางก้อนถ้วย 23 บาทต่อกิโลกรัม

เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ที่ไหน

สามารถเช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 ได้ที่เว็บไซต์ https://chongkho.inbaac.com

เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 งวดแรกเข้าวันไหน

เช็คเงินประกันรายได้ยางพาราเฟส 4 งวดแรกเขาวันที่ 13 เมษายน 2566 เป็นต้นไป

อัพเดทวันที่ 16 มกราคม 2567

Scroll to Top