การคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างพร้อมเช็คขั้นตอนการคืนรถให้ไฟแนนซ์

เปรียบเทียบแหล่งกู้เงิน และ ลงทะเบียนเลย

ผ่อนรถไม่ไหว คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างจริงหรือไม่

สำหรับในปี 2024 หลายคนที่ผ่อนรถไม่ไหว คงกำลังประสบกับปัญหาผ่อนค่างวดรถไม่ไหว เนื่องจากภาระเยอะจนไม่สามารถแบกรับภาระด้านนี้ได้ จึงมองหาทางออกด้วยการคืนรถให้ไฟแนนซ์ แต่การจะคืนรถให้ไฟแนนซ์นั้น เป็นที่สงสัยว่าคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างจริงหรือไม่ เห็นได้จากกระทู้คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง pantip ที่ตั้งสอบถามรายละเอียดเพื่อขอความคิดเห็น มาดูกันว่าจะส่งรถไม่ไหวอยากคืนรถ มีขั้นตอนอย่างไร ต้องทำอย่างไรบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการพิจารณากรณีคืนรถให้ไฟแนนซ์ไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างขั้นตอนการคืนรถให้ไฟแนนซ์อย่างไร

สำหรับผู้ที่ผ่อนรถไม่ไหวคืนรถ ต้องการคืนรถให้ไฟแนนซ์ ต้องเข้าเจรจากับไฟแนนซ์เพื่อนำรถส่งคืน โดยมีข้อตกลงตามเงื่อนไข ว่าการคืนรถนั้นต้องจ่ายค่าอะไรบ้าง ผู้เช่าซื้อปฎิบัติตามกฎขอสินเชื่อไฟแนนซ์หรือไม่ แล้วหากต้องการคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง ผู้เช่าซื้อต้องเป็นฝ่ายคืนรถก่อนมีประวัติผิดนัดชำระ เรียกได้ว่าเป็นลูกหนี้ชั้นดี จึงจะได้รับการพิจารณาในส่วนของรถผ่อนต่อไม่ไหวต้องการคืนแบบไม่เสียค่าส่วนต่าง

เอกสารประกอบการสมัครคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง

รถผ่อนต่อไม่ไหวต้องการคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างผู้สมัครต้องเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่าซื้อ สัญญาเช่าซื้อ เป็นต้นเพื่อยืนยันการคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง ทั้งนี้หากผ่อนรถไม่ไหวคืนรถได้ไหม คำตอบเลยคือทำได้หากคุณไม่เคยผิดนัดชำระหนี้ติดต่อไฟแนนซ์ทำเรื่องตามขั้นตอนก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง ผู้เช่าซื้อคำนึงถึงอะไรบ้าง

ผู้เช่าซื้อต้องมีประวัติการผ่อนชำระที่ดี สำรวจว่าที่ผ่านมาผู้เช่าซื้อผิดนัดชำระหรือไม่ หากมีประวัติทางการเงินที่ดีไฟแนนซ์จะรับพิจารณารวดเร็วเพื่อให้เสียส่วนต่างน้อยที่สุด อาจเข้าเกณฑ์และคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง ส่วนการคืนรถที่ต้องใช้หนี้ส่วนต่างต่อนั้น คือผู้ที่ขาดการชำระค่างวดเป็นเวลานาน แล้วไฟแนนซ์จะเข้าทำการยึดรถเพื่อขายทอดตลาด และเงินส่วนต่างที่เหลือจากการขายรถได้นั้น ผู้เช่าซื้อต้องผ่อนจ่ายจนครบกำหนดค่างวดที่เหลือ

คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างกรณีคืนรถยนต์ติดแบล็คลิสไหม

เชื่อว่าหลายคนกำลังมีคำถาม หากผ่อนรถไม่ไหวคืนรถได้ไหมนั้น การคืนรถยนต์ติดแบล็คลิสไหม ต้องบอกเลยว่า การคืนรถหรือบอกเลิกสัญญานั้นจะไม่มีการติดแบล็คลิสหรือเครดิตบูโร ทั้งนี้ทั้งนั้นยิ่งเป็นลูกค้าที่ดีการคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างอีกด้วย คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างการคืนรถหากกรณีที่มีประวัติที่ดีก็จะไม่มีผลต่อเครดิตบูโรนั้นเอง

ฉะนั้นคุณก็น่าจะรู้แล้วว่าคืนรถให้ไฟแนนซ์ เสียเครดิตไหมเพราะงั้นมั่นใจได้ว่าเครดิตของคุณไม่เสียแน่นอน เห็นข้อมูลแบบนี้แล้ว ถือว่าสบายใจได้ สำหรับในปี 2567 ผู้ที่มีประวัติดี แต่รถผ่อนต่อไม่ไหว และต้องการคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง สามารถทำได้เช่นเดียวกัน หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการคืนรถมีวิธีทำอย่างไร สามารถสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์สินเชื่อไฟแนนซ์รถบริษัทที่ตนเองเช่าซื้อ หรือโทรสอบถามเพื่อทราบข้อมูลและรายละเอียดโดยตรง คืนรถให้ไฟแนนซ์ เสียเครดิตไหม เครดิตของคุณไม่เสียหายแน่นอนและที่สำคัญยังสามารถทำธุรกรรมเพิ่มเติมได้อีกด้วย

คืนรถไฟแนนซ์ต้องจ่ายส่วนต่างไหมเชื่อว่าทุกคนคงได้รับคำตอบที่ดีกันไปมากแล้ว เพราะฉะนั้นแล้วการคืนรถไฟแนนซ์ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวเลย แถมช่วยลดปัญหาการสร้างหนี้ของเราได้ 

อัพเดทวันที่ 16 มกราคม 2567

คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างติดแบล็คลิสเครดิตบูโรไหม

คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างไม่มีการติดแบล็คลิสเครดิตบูโรแต่อย่างใด

ทำเรื่องคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากท่านคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง ใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่าซื้อ สัญญาเช่าซื้อ เป็นต้น

ขั้นตอนการคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง

เจรจากับไฟแนนซ์เพื่อคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างโดยตกลงกันตามเงื่อนไข

Scroll to Top