เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ไหม สนใจเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ขั้นตอนอย่างไร มีค่าธรรมเนียมหรือไม่

สนใจอยากเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ในปี 2023 เลือกเปิดบัญชีธนาคารไหนดี สมัครใช้งานง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก เลือกเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ธนาคารที่มาพร้อมกับการทำธุรกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเปิดบัญชีเพื่อฝากเงิน หรือจะโอน จ่ายชำระสินค้าก็สะดวก แล้วเปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาท หากต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีใช้อะไรบ้าง ซึ่งบทความนี้ได้รวบข้อมูลประกอบการสมัครเปิดบัญชีกรุงศรีไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ขั้นตอนเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

วิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์สามารถเปิดใช้บริการได้ง่าย เพียงมีแอพพลิเคชั่น KMA เลือกเมนูกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์ จากนั้นอ่านเงื่อนไขและกดยอมรับ กรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ระบบส่งรหัส OTP ผ่านช่องทางเบอร์มือถือ เพื่อกรอกข้อมูลยืนยันเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์ เริ่มเปิดบัญชีธนาคาร กรอกข้อมูลส่วนตัว และยืนยันตัวตน กรอกข้อมูลเพื่อเปิดบัญชี ยืนยันการเปิดบัญชี เป็นการสมัครเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์สำเร็จ

สนใจเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์เปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง

เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัคร เพียงมีบัตรประชาชน เพื่อทำการกรอกข้อมูลให้ตรงหน้าบัตร เมื่อสมัครเสร็จสามารถยืนยันตัวตนที่ธนาคาร หรือผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงศรีก็สะดวก ถือว่าเป็นเรื่องง่ายของการใช้งานเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

คุณสมบัติผู้สมัครเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์เงื่อนไขคุณสมบัติผู้สมัครต้องมีอายุ 12-70 ปี และต้องเป็นผู้ที่สามารถยืนยันตัวตนและเปิดบัญชีธนาคารแบบออนไลน์ด้วยการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้ามาก่อน ซึ่งการเปิดบัญชีผู้สมัครสามารถเปิดเปิดบัญชีออนไลน์ได้คนละ 1 บัญชีเท่านั้น

เงื่อนไขการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ในปี 2566

ผู้สนใจเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรี เมื่อเปิดบัญชีครั้งแรกไม่จำกัดขั้นต่ำของเงินในบัญชี และอนุญาตให้เปิดบัญชีเฉพาะบุคคลธรรมดาเท่านั้น อัตราดอกเบี้ยเงินฝากในการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์เริ่มต้นที่ 1.50% ต่อปี

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์มีค่าธรรมเนียมหรือไม่

เปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารกรุงศรีไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม ผู้สมัครเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ สามารถเปิดได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมและวงเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชี เพราะสามารถฝากเงินที่เท่าไหร่ก็ได้

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ดีกว่าเปิดบัญชีที่อื่นอย่างไร

ต้องบอกเลยว่า หากเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรี นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยทุกเดือนแล้ว ยังไม่จำกัดขั้นต่ำในการเปิดบัญชีอีกด้วย และยังสะดวกสบายไม่ต้องไปที่สาขา เพราะสามารถเปิดออนไลน์ได้ พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยสูงตั้งแต่บาทแรก ถือว่าเป็นข้อดีของการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

เห็นข้อมูลแบบนี้แล้ว สำหรับในปี 2023 ใครที่กำลังลังเลว่าจะเปิดเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไหนดี การเลือกเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้การบริการอย่างตอบโจทย์ด้านผ่านช่องทางออนไลน์ หากมีข้อมูลสงสัยเกี่ยวกับการเปิดบัญชีเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรี โทร 1572

Scroll to Top