สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครง่ายจริงไหมเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เหมาะกับใคร ปี 2566

ใคร ๆ ก็อยากได้เงินก้อนใหญ่ เพื่อนำมาลงทุนกันทั้งนั้น แต่บางคนก็อยากจะนำเงินมาเป็นทุนเพื่อขยายกิจการให้เติบโตขึ้น แต่แค่คิดก็แผ่วแล้วเพราะไม่รู้จะนำเงินก้อนมาจากไหน แต่เชื่อไหมว่าสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566นี้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เปิดโอกาสให้ทุกคนที่ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสามารถทำการกู้ได้ง่าย ๆ  เพราะว่าสินเชื่อเงินด่วนศรีสวัสดิ์ พร้อมให้วงเงินอนุมัติสูงแบบจัดให้เต็มคาเราเบลเลย ถ้าถามว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นี้เหมาะกับใคร ตอบได้ทันทีว่าเหมาะมากกับคนที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ ๆ คุณรู้ไหมว่าหลายคนในเว็บบอร์ดสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip และยังมีหัวข้อของสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากและหลายคนก็อยากจะถามว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม ซึ่งก็มีหลายความคิดเห็นที่แตกต่างกันไปบางคนก็บอกว่าง่ายมากและบางคนก็บอกว่ายากมาก ซึ่งนั่นก็เป็นแค่การบอกเล่าเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันนี้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในปี 2023 นั้นง่ายและมีรายละเอียดที่ชัดเจนมาก สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ มีรายละเอียดที่น่าสนใจมาก

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ มีรายละเอียดที่ชัดเจนมาก ปี 2566

สำหรับในปี 2023 นี้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ มีรายละเอียดที่ชัดเจนมาก ซึ่งผู้ที่จะสมัครที่ได้อ่านรายละเอียดแล้วจะรู้ทันทีเลยว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้น เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ 80,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีประสบการณ์ด้านการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) คือต้องมีสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 25-59 ปีเพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้แบบง่าย ๆ เพราะสินเชื่อศรีสวัสดิ์ปล่อยวงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์คิดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระนาน 60 เดือน ใครที่เป็นพนักงานประจำสามารถทำการกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์ได้เลย ถ้าถามว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? ใช้เพียงเอกสารไม่กี่อย่าง เช่นสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ล่าสุด 2 เดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และหน้าสมุดบัญชีเพื่อเก็บไว้ให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์โอนเงินให้หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? ขอบอกว่าขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารของคุณส่งไปครบถ้วนไหมและตรงตามเงื่อนไขของบริษัทหรือไม่ ถ้าเอกสารครบคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข สำหรับการอนุมัติสินเชื่อนั้นเรียกว่าง่ายมาก ๆ

ช่องทางการติดต่อกับ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ปี 2023/2566

ศึกษารายละเอียดของการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ให้ดีก่อนเสมอว่ามีการกำหนดกฎเกณฑ์อะไรมาบ้าง เงื่อนไข คุณสมบัติต่างๆมันตรงกับตัวคุณเองหรือเปล่า สำหรับใครที่เป็นพนักงานประจำและอยากจะติดต่อกับเพื่อขอ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ นับว่าเป็นสินเชื่อที่คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่พอสมควร คุณสามารถสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้หลายช่องทาง คือการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถติดต่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้อย่างรวดเร็ว โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ หรือติดต่อ บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่เลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ชั้น 5, 6 ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 และคุณสามารถติดต่อขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ โทร.02-2691-5600 

อัพเดทวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน?

สำนักงานใหญ่ของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ชั้น 5, 6 ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถ.แจ้งวัฒนะ แขวทุ้งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม 10210

ติดต่อเบอร์เจ้าหน้าที่สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เบอร์ไหน?

สามารถโทรเบอร์คุยกับพนักงานที่ดูแลสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้ที่ 02-2691-5600

วงเงินสูงสุดของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อยู่ที่กี่บาท?

สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top