สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครง่ายจริงไหมเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เหมาะกับใคร ปี 2567

ใคร ๆ ก็อยากได้เงินก้อนใหญ่ เพื่อนำมาลงทุนกันทั้งนั้น แต่บางคนก็อยากจะนำเงินมาเป็นทุนเพื่อขยายกิจการให้เติบโตขึ้น แต่แค่คิดก็แผ่วแล้วเพราะไม่รู้จะนำเงินก้อนมาจากไหน แต่เชื่อไหมว่าสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567นี้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เปิดโอกาสให้ทุกคนที่ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสามารถทำการกู้ได้ง่าย ๆ  เพราะว่าสินเชื่อเงินด่วนศรีสวัสดิ์ พร้อมให้วงเงินอนุมัติสูงแบบจัดให้เต็มคาเราเบลเลย ถ้าถามว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นี้เหมาะกับใคร ตอบได้ทันทีว่าเหมาะมากกับคนที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ ๆ คุณรู้ไหมว่าหลายคนในเว็บบอร์ดสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip และยังมีหัวข้อของสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากและหลายคนก็อยากจะถามว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม ซึ่งก็มีหลายความคิดเห็นที่แตกต่างกันไปบางคนก็บอกว่าง่ายมากและบางคนก็บอกว่ายากมาก ซึ่งนั่นก็เป็นแค่การบอกเล่าเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันนี้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในปี 2024 นั้นง่ายและมีรายละเอียดที่ชัดเจนมาก สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ มีรายละเอียดที่น่าสนใจมาก

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ มีรายละเอียดที่ชัดเจนมาก ปี 2567

สำหรับในปี 2024 นี้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ มีรายละเอียดที่ชัดเจนมาก ซึ่งผู้ที่จะสมัครที่ได้อ่านรายละเอียดแล้วจะรู้ทันทีเลยว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้น เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ 80,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีประสบการณ์ด้านการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) คือต้องมีสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 25-59 ปีเพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้แบบง่าย ๆ เพราะสินเชื่อศรีสวัสดิ์ปล่อยวงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์คิดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระนาน 60 เดือน ใครที่เป็นพนักงานประจำสามารถทำการกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์ได้เลย ถ้าถามว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? ใช้เพียงเอกสารไม่กี่อย่าง เช่นสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ล่าสุด 2 เดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และหน้าสมุดบัญชีเพื่อเก็บไว้ให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์โอนเงินให้หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? ขอบอกว่าขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารของคุณส่งไปครบถ้วนไหมและตรงตามเงื่อนไขของบริษัทหรือไม่ ถ้าเอกสารครบคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข สำหรับการอนุมัติสินเชื่อนั้นเรียกว่าง่ายมาก ๆ

ช่องทางการติดต่อกับ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ปี 2024/2567

ศึกษารายละเอียดของการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ให้ดีก่อนเสมอว่ามีการกำหนดกฎเกณฑ์อะไรมาบ้าง เงื่อนไข คุณสมบัติต่างๆมันตรงกับตัวคุณเองหรือเปล่า สำหรับใครที่เป็นพนักงานประจำและอยากจะติดต่อกับเพื่อขอ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ นับว่าเป็นสินเชื่อที่คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่พอสมควร คุณสามารถสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้หลายช่องทาง คือการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถติดต่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้อย่างรวดเร็ว โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ หรือติดต่อ บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่เลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ชั้น 5, 6 ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 และคุณสามารถติดต่อขอศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคล โทร.02-2691-5600 

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน?

สำนักงานใหญ่ของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ชั้น 5, 6 ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถ.แจ้งวัฒนะ แขวทุ้งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม 10210

ติดต่อเบอร์เจ้าหน้าที่สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เบอร์ไหน?

สามารถโทรเบอร์คุยกับพนักงานที่ดูแลสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้ที่ 02-2691-5600

วงเงินสูงสุดของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อยู่ที่กี่บาท?

สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top