สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

กู้สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารน้อยมาก 2023
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กู้ได้ไหม ..ข้อมูลผลิตภัณฑ์ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคล

ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลเป็นรูปแบบที่เปิดให้สามารถสมัครได้เฉพาะกรณีพนักงานประจำเท่านั้นทั้งนี้เรามาดูรายละเอียดสำคัญเพิ่มเติมกันเลยว่าการเช็คดอกเบี้ยว่าตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่ สำหรับคนที่ติดบูโรสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้หรือไม่ 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับพนักงานประจำ 

สำหรับพนักงานประจำสามารถจะขอวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ โดยที่สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ เป็นรูปแบบโปรแกรมสินเชื่อพิเศษที่จะต้องมีการยื่นเรื่องศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลกรณีที่เป็นอาชีพของพนักงานประจำเท่านั้น ทางสถาบันการเงินถึงจะนำเงินกู้ศรีสวัสดิ์มาพิจารณา 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ทางเลือกสำหรับคนติดบูโร 

ทางเลือกสำหรับคนติดบูโร ที่กล่าวเช่นนี้ไม่ใช่ไปเพราะว่าทางบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีประเภทรูปแบบสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แต่ด้วยความที่ลิสซิ่งหรือทางศรีสวัสดิ์นั้นจะให้บริการลักษณะของสินเชื่อที่ใช้ประเภทของหลักทรัพย์ค้ำประกันดังนั้นในการพิจารณาอนุมัติวงเงินก็จะง่ายแล้วก็ไวกว่ารูปแบบปกติ อีกทั้งสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ก็แทบจะไม่ได้มีลักษณะที่แตกต่างกันมากทั้งนี้ความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก็จะเป็นในเรื่องของการวางหลักทรัพย์และไม่วางหลักทรัพย์และทุกสถาบันการเงินที่เป็นสถาบันการเงินในระบบทั้งหมดก็มักจะให้รูปแบบของการที่จะต้องเช็คประวัติทางการเงินของผู้ที่ทำการสมัครเงินกู้ศรีสวัสดิ์ทั้งหมดเช่นกัน 

แต่สำหรับบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่จะให้ผู้สมัครสามารถวางรูปแบบของการนำหลักทรัพย์มาค้ำประกันได้ก็จะทำให้การพิจารณาหลักทรัพย์นั้นมุ่งไปที่หลักรับค้ำประกันมากกว่าในการอนุมัติวงเงินให้กู้เพราะจะต้องดูเรื่องของมูลค่าของหลักเป็นสำคัญ หากมูลค่าของทรัพย์สินชนิดนั้นมีมูลค่าสูงไม่ว่าจะเป็นบ้านโฉนดที่ดินหรือรถยนต์มูลค่าสูงก็อาจจะทำให้วงเงินที่ได้นั้นสูงตามขึ้นไปด้วย แถมศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังได้รับผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วแค่ครึ่งชั่วโมงก็อาจจะทราบผลเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้เลยทีเดียว เช่นนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงเพราะเรื่องของการให้บริการที่สร้างความพึงพอใจได้อย่างไม่ต้องพูดถึงอีก

เช็คอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แม้ว่าจะไม่มีเงินกู้ส่วนบุคคลแต่ลักษณะการอนุมัติให้วงเงินดอกเบี้ยก็จะอยู่ระหว่างไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้การที่จะทราบอัตราดอกเบี้ยได้อย่างแน่ชัดและต้องทราบถึงวงเงินที่ชัดเจนก่อนว่าคุณได้รับวงเงินการอนุมัติเป็นวงเงินสูงสุดเท่าไหร่และคิดสัดส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์เทียบเท่า ทั้งนี้ต้องรู้ก่อนว่าส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้นจะไม่เกี่ยวกับส่วนของค่าปรับหรือรายละเอียดค่าธรรมเนียมและรายการอื่นๆแต่อย่างไรรายการดอกเบี้ยเป็นการคิดค่าใช้จ่ายพิเศษเพิ่มเติมในส่วนของการคิดจำนวนจากวงเงินที่ได้รับอนุมัติศรีสวัสดิ์แคปปิตอลทั้งหมด สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและที่สำคัญยังตอบโจทย์เงื่อนไขในการเข้าถึงที่ง่ายอีกด้วย

สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ สินเชื่อที่ตอบโจทย์พนักงานประจำและให้วงเงินสูงบวกกับการอนุมัติที่ไวและดอกเบี้ยต่ำชั่งเหมาะกับคุณจริงๆ

อัพเดทวันที่ 4 ตุลาคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top