สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์

รู้จักกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์และช่องทางในการสมัครสินเชื่อ
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

การขอสินเชื่อสินเชื่อศรีสวัสดิ์ 2567

สำหรับสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครได้ง่าย มีหลายประเภทสินเชื่อให้บริการในสถาบันการเงินเดียว เลือกสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อครอบคลุมทุกประเภทสินเชื่อที่หลายคนให้ความสนใจเห็นได้จากการตั้งกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip ไม่เพียงเท่านั้นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ มาดูกันว่าจะมีรายละเอียดสินเชื่อไหนที่น่าสนใจให้สมัครบ้างในปี 2567

ประเภทสินเชื่อสินเชื่อศรีสวัสดิ์ 2567

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้บริการหลายประเภทสินเชื่อให้เลือกสมัครใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อบ้านและที่ดิน และสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร ไม่เพียงแค่การขอสินเชื่อเท่านั้นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ยังให้บริการในเรื่องของประกันรถยนต์ และประกันอุบัติเหตุ สินเชื่อศรีสวัสดิ์หลากหลายประเภทให้บริการที่คุณสามารถเลือกได้เลย

ดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สำหรับเรื่องการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ เกณฑ์การคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของแต่ละประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลแตกต่างกัน ผู้สมัครสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสินเชื่อประเภทนั้น ๆ กับเจ้าหน้าที่โดยตรง

สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์สินเชื่อศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน

เงินด่วนศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อเงินด่วนค่อนข้าอนุมัติไว หลังจากผู้สมัครทำการขอสินเชื่อแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาและอนุมัติไวสุดอยู่ที่ 15 นาที ทั้งนี้ช่วงเวลาการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อและคุณสมบัติของผู้สมัครว่าเข้าเกณฑ์หรือไม่ ความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็ถือว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ได้ดีเอามากๆ ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก

สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม

เงินกู้ศรีสวัสดิ์ก่อนทำการสมัคร ไม่มีการเช็คข้อมูลประวัติด้านการเงิน ฉะนั้นผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์และมีประวัติการชำระหนี้ไม่ดี หรือติดเครดิตบูโรมาก่อน ก็สามารถสมัครสินเชื่อประเภทนี้ได้

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ในปี 2024

ผู้สมัครที่ต้องการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งเงื่อนไขหลัก ๆ แล้วผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี มีสัญชาติไทย มีเอกสารสำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ตามที่ประเภทสินเชื่อที่ต้องการสมัครกำหนด สินเชื่อศรีสวัสดิ์บริการสินเชื่อที่อนุมัติง่ายมากที่สุด อีกทั้งยังมีสินเชื่อที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ความต้องการไว้ด้วย

ช่องทางการติดต่อสินเชื่อศรีสวัสดิ์

หากอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ไม่ว่าจะเป็นการค้ำประกัน ประเภทสินเชื่อแต่ละสินเชื่อมีระยะเวลาผ่อนกี่ปี ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม สามารถสอบถามได้ที่ Call Center 1652 หรือติดต่อที่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 08:30-16:30 น.
เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลที่นำมาประกอบการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ที่นำมาจากความสนใจของหลายคนที่ตั้งคำถามในกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantipถือว่าช่วยไขข้อสงสัยของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้ดี แต่ข้อแนะนำก่อนทำการขอสินเชื่อ อยากให้ศึกษาประเภทสินเชื่อที่ตนเองสนใจให้ดี ว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง จะได้ไม่พลาดการสมัครรับวงเงินมาใช้งาน สินเชื่อศรีสวัสดิ์บริการที่ตอบโจทย์และมีพื้นที่ให้บริการอยู่ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย เข้าถึงง่ายผ่านสาขาให้บริการเลือกใช้กันได้เลย

[อัพเดทวันที่ 18 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top