ผ่อนโน๊ตบุ๊ค

ผ่อนโน๊ตบุ๊ค

ผ่อนโน๊ตบุ๊คตอนนี้มีร้านค้าให้ผ่อนมากมายในปี 67
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับราคาโน๊ตบุ๊ค

นักเรียน นักศึกษาผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรทำได้ไหม

สำหรับนักเรียน นักศึกษาก็เรียกได้ว่าเป็นผู้ที่กำลังอยู่ในระบบการศึกษา และมีความจำเป็นที่ต้องใช้เทคโนโลยีในการเรียนรู้ในยุคปัจจุบัน ซึ่งอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยก็เป็นเครื่องมือในการช่วยให้การเรียนรู้ด้วยตนเองได้ง่ายมากขึ้นและเสริมการเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี และถ้าหาต้องการผ่อนโน๊ตบุ๊คโดยไม่ใช้บัตรเครดิตจะสามารถทำได้ไหมเพราะยังเป็นนักเรียน นักศึกษายังไม่มีรายได้ประจำเป็นหลักแหล่ง ก็ต้องบอกว่าปี 2567/2024 การผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรเครดิตสามารถจะทำได้ ไม่เพียงแค่ผ่อนโน๊ตบุ๊คอย่างเดียวเท่านั้น นักเรียน นักศึกษายังสามารถจะผ่อนสินค้าทางด้านไอทีได้อีกหลายประเภทด้วยกัน และหลายร้านค้าก็ให้บริการผ่อนโน๊ตบุ๊คนักเรียน นักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คราคาถูกหรือจะเป็นโน๊ตบุ๊คมือสองราคาถูกคุณภาพดีหรือจะหาราคาโน๊ตบุ๊คที่ผ่อนสบาย ๆ ก็ทำได้ โดยร้านค้าจะมีเงื่อนไขในการผ่อนที่ไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเรื่องของเงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาการผ่อนชำระ โดยบางร้านนั้นก็ให้ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือน บางร้านก็ให้ผ่อนโน๊ตบุ๊คใช้บัตรประชาชนมากกว่าหรือน้อยกว่า 24 เดือน ทั้งนี้สิ่งที่เหมือนกันของร้านค้าคือให้
ผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรและเอกสารที่ให้ใช้ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนและบัตรนักเรียน นักศึกษาเท่านั้นเอง โดยสามารถที่จะสมัครร้านผ่อนโน๊ตบุ๊คใกล้ฉันหรือสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว

แนะนำผ่อนโน๊ตบุ๊คร้านไหนดี

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าในปี 2567/2024 นักเรียน นักศึกษาสามารถจะผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรได้และมีหลายร้านค้าที่ให้บริการผ่อนโน๊ตบุ๊คให้กับนักเรียน นักศึกษา แล้วแบบนี้จะเลือกผ่อนโน๊ตบุ๊คที่ร้านไหนดี สำหรับวันนี้อยากแนะนำร้านที่ให้ผ่อน notebook ที่ร้าน Thisshop ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ไม่เพียงแค่มีโน๊ตบุ๊คราคาถูกหรือโน๊ตบุ๊คมือสองราคาถูกคุณภาพดีเท่านั้นยังมีสินค้าทางด้านไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งการผ่อนโน๊ตบุ๊คกับ Thisshop นั้นสมัครง่ายมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากและรู้ผลไว นอกจากนั้นแล้วก็ยังให้วงเงินเครดิตสูงสุด 100,000 บาท และให้ชำระเงินดาวน์ต่ำ สามารถรับสินค้าได้ทันทีที่ได้ชำระเงินดาวน์ และผ่อนชำระได้นานสุงสุดถึง 36 งวด หากวงเงินไม่พอใช้ยังสามารถขอวงเงินเพิ่มได้อีก ทั้งนี้ยังมีระบบยืนยันใบหน้าเพื่อความปลอดภัยจากการถูกแอบอ้างข้อมูลอีกด้วย

เงื่อนไขคุณสมบัติและเอกสารการสมัครผ่อนโน๊ตบุ๊ค

หากคุณสนใจผ่อนโน๊ตบุ๊คเรามาดูกันต่อที่เงื่อนไขที่ใช้ในการผ่อนกันเลยดีกว่า สำหรับเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้สมัครที่ต้องการผ่อนโน๊ตบุ๊คกับ Thisshop / jaymart ผ่อนไม่มีบัตรสามารถที่จะสมัครได้ทั้งนักเรียน นักศึกษาและบุคคลทั่วไป โดยเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย กรณีที่เป็นนักเรียน นักศึกษาต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวส. ขึ้นไป ส่วนบุคคลทั่วไปให้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 35 ปี และมีรายได้ประจำ ส่วนเอกสารในการสมัครสำหรับนักศึกษาให้ใช้บัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาและหน้าระเบียนประวัติหรือหนังสือรายงานตัวนักศึกษา สำหรับบุคคลทั่วไปใช้เอกสารบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และสามารถสมัครผ่อนโน๊ตบุ๊คทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Thisshop ดังนั้นหากท่านคิดว่าจำเป็นมากๆ ในการผ่อนโน๊ตบุ๊คเพราะต้องใช้งานก็ทำเรื่องผ่อนได้เลยในตอนนี้มีประโยชน์แน่นอน!

อัพเดทวันที่24 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top