ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถผ่อนได้แล้ว
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับราคาโน๊ตบุ๊ค

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนไม่ใช้บัตรเครดิตทำได้ไหม

ในอดีตมีผู้คนจำนวนมากในประเทศที่ไม่มีบัตรเครดิต เวลาอยากได้สินค้าอะไรที่มีราคาสูงและมีความจำเป็นในการดำรงชีวิตแต่ก็ไม่สามารถจะผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ จึงทำให้หมดโอกาสที่จะผ่อนของหรือได้เป็นเจ้าของไม่ว่าจะอยากเป็นเจ้าของโน๊ตบุ๊คผ่อนชำระก็ทำไม่ได้ หรือผ่อนโน๊ตบุ๊คนักเรียน/นักศึกษาที่ยังเรียนอยู่ก็ทำไม่ได้เช่นกัน แต่ในปัจจุบันปี 2566/2023 หากต้องการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนหรือจะผ่อนคอมพิวเตอร์บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถที่จะทำได้แล้ว ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีร้านค้าจำนวนมากที่ให้บริการผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรเครดิตเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่สามารถจะเป็นเจ้าของสินค้าได้ง่าย ๆ โดยสามารถจะผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละร้านค้าก็จะมีเงื่อนไขในการให้ผ่อนของไม่ใช้บัตรที่แตกต่างกันออกทั้งในเรื่องของเงินดาวน์และอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาที่ให้ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน ซึ่งในบางร้านค้าก็ให้ผ่อนเพียง 12 เดือน และบางร้านก็ให้ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือน บางร้านก็กำหนดให้เพียงนักศึกษาเท่านั้นและบางร้านก็กำหนดให้ผ่อนได้ทั้งนักศึกษาและบุคคลโดยทั่วไปนั่นเอง

แนะนำร้านค้าผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

สำหรับร้านค้าที่ให้ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวที่อยากแนะนำในปี 2566/2023 นั่นก็คือร้านผ่อนโน๊ตบุ๊คใกล้ฉัน Thisshop ซึ่งเป็นร้านที่ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวที่อยู่ใกล้ฉันเอามาก ๆ เพราะเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือและสามารถจะสมัครผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนด้วยปลายนิ้วสัมผัสที่หน้าจอเพราะขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยากและยังอนุมัติง่าย ให้วงเงินเครดิตสูงถึง 100,000 บาทกันเลยทีเดียว อัตราดอกเบี้ยถูกและเป็นไปตามกฎหมายกำหนด นอกจากนั้นแล้วยังให้ชำระเงินดาวน์น้อย เมื่อชำระเงินดาวน์แล้วก็รับสินค้าได้เลยทันทีและสามารถจะผ่อนจ่ายรายเดือนสูงสุดถึง 36 เดือน กรณีที่วงเงินไม่พอก็ยังสามารถจะขอวงเงินเพิ่มได้อีกด้วย ในการสมัครผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนผ่านแอพออนไลน์ที่มีความปลอดภัยด้วยระบบยืนยันใบหน้าเพื่อจะได้ไม่ถูกแอบอ้างข้อมูลนั่นเอง

การสมัครผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างและสมัครได้ทางใด

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าปี 2566/2023 ร้านค้าบางร้านให้ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนเฉพาะนักศึกษาเท่านั้นแต่ร้านค้า Thisshop ที่แนะนำเพราะว่าสามารถจะสมัครผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ทั้งนักศึกษาและบุคคลโดยทั่วไป กรณีที่เป็นนักศึกษาต้องเป็นคนไทยสัญชาติไทยและกำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวส. ขึ้นไป ส่วนบุคคลทั่วไปที่สมัครผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและต้องไม่เกิน 35 ปี มีอาชีพเป็นเจ้าของกิจการหรือพนักงานบริษัทเอกชนหรือข้าราชการโดยเป็นผู้มีรายได้ประจำ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนกรณีเป็นนักศึกษาใช้เพียงบัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือหนังสือรายงานตัวนักศึกษา ส่วนพนักงานประจำให้มีเอกสารแสดงรายได้เป็นสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด ส่วนเจ้าของกิจการให้เพิ่มทะเบียนการค้าและหนังสือรับรองการจดทะเบียน และสามารถจะลงทะเบียนได้ทางออนไลน์ผ่านแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร Thisshop ก็ขอแนะนำร้านนี้และฝากถึงการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนเช็ครายละเอียดให้ดีก่อนทำธุรกรรมเสมอ

อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top