jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อนง่ายๆ ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ให้ยุ่งยาก
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 30 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

jaymart ผ่อนอะไรได้บ้าง รายละเอียดการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart เป็นอย่างไร

ในปี 2566/2023 ก็ถือได้ว่าเป็นยุคที่มีการติดต่อสื่อสารทางด้านออนไลน์แทบทั้งสิ้น จึงส่งผลให้อุปกรณ์ทางไอทีจึงมีความจำเป็นและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้วนั่นเอง และโทรศัพท์มือถือก็เรียกได้ว่ามีส่วนช่วยในการทำมาหากินในปัจจุบันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และหากใครที่สนใจและต้องการโทรศัพท์มาใช้งานสักเครื่องแต่ไม่มีบัตรเครดิตจะผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ไหมและมีร้านผ่อนโทรศัพท์ที่ไหนบ้าง นี่เลย jaymart ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรใช้เพียงบัตรประชาชนเท่านั้นก็ผ่อนได้แล้ว ไปดูรายละเอียดในการผ่อนเจมาร์ทและ jaymart ผ่อนอะไรได้บ้างตามไปดูกันเลย สำหรับ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรสามารถที่จะผ่อนโทรศัพท์ jaymart ได้ทุกรุ่นทุกราคาและทุกยี่ห้อรวมไปถึงผ่อนไอโฟน jaymart ได้ด้วย นอกจากนั้นแล้วที่ jaymart ผ่อนแท็บเล็ท โน้ตบุ๊ค แก็ทเจ็ทหรือสมาร์ททีวีก็ผ่อนได้ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่คุ้มค่าในแต่ละเดือนและบริการดูแลหน้าจอแตกนานถึง 1 ปี และยังรับประกันเครื่องให้อีกด้วยถึง 2 ปี ผ่อนง่ายได้ทุกอย่างคุ้มยิ่งกว่าคุ้มด้วยการให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท เลือกดาวน์ได้ 0% สูงสุดถึง 30% และอัตราดอกเบี้ย 1.17% ต่อเดือน ให้ผ่อนชำระนานถึง 24 เดือน

jaymart ผ่อนโทรศัพท์ใช้เอกสารประกอบการสมัครอะไรบ้าง ใครสมัครได้บ้าง กี่วันรู้ผล

jaymart ผ่อน ก็ถือว่าเป็นบริการที่ดี ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการได้ในทุกๆไลฟ์สไตล์เลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ต้องการและสนใจที่จะผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart และอยากรู้ว่า jaymart ผ่อนโทรศัพท์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผลไปดูกันเลย สำหรับคนที่สนใจและต้องการจะผ่อนของไม่ใช้บัตรกับ jaymart ผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนไอโฟนหรือสินค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการในปี 2566/2023 เพียงเป็นคนไทยที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-60 ปี ทั้งนี้สามารถสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำของบริษัทเอกชนหรือข้าราชการ หรือผู้มีอาชีพอิสระทั้งงานบริการและรับจ้างทั่วไป แม้กระทั่งนักเรียนและนักศึกษาก็สมัครได้ เพียงมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีรายได้เงินเดือนที่โอนเข้าบัญชีธนาคารเท่านั้น สำหรับเอกสารประกอบการสมัคร jaymart ผ่อนสินค้ามีเพียงสำเนาและตัวจริงของบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้รายการ statement ที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน หากเอกสารครบถ้วนและคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็อนุมัติเร็วภายใน 30 นาทีเท่านั้น

jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตรมีช่องทางสมัครไหนบ้าง

สำหรับช่องทางสมัคร jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตรปี 2566/2023 สามารถที่จะยื่นเอกสารเพื่อขอผ่อน jaymart ได้จากสำนักงานสาขาที่มีให้บริการครอบคลุมไปทั่วประเทศสะดวกที่ไหนและใกล้ที่ไหนก็ยื่นเรื่องขอใช้บริการ jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตใช้เพียงบัตรประชาชนได้เลย ทั้งนี้ก็ยังมีบริการให้ออนไลน์ jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตร โดยทำการกรอกข้อมูลและรายละเอียดส่วนตัวพร้อมกับอัพโหลดเอกสารได้ที่หน้าเว็บไซต์ของผ่อนโทรศัพท์ jaymart เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับเพียงเท่านี้ก็สามารถจะผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart ได้แล้วนั่นเอง

อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top