สมัครทรูวอลเล็ต

สมัครทรูวอลเล็ต

สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้ใช้เพียงเบอร์โทรและบัตรประชาชน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 400,000 บาท

รู้ลึก รู้จริง เรื่องสมัครทรูวอลเล็ต กระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ใช้จ่ายสะดวกได้ทุกที่

หากพูดถึงทรูมันนี่วอลเล็ตเหล่าคนรุ่นใหม่ ที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟนกันเป็นประจำ คงรู้จักกันดี ซึ่งถือเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายแทนเงินสดได้แบบสมบูรณ์แบบ โดยหากใครที่ต้องสมัครทรูวอลเล็ตแต่ยังไม่ทราบว่าต้องดำเนินการอย่างไร ผ่านช่องทางไหน มีเงื่อนไขข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องอย่างไร และต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง เราอยากชวนทุกคนที่มีความสนใจสมัครทรูวอลเล็ตมาอัพเดทกันว่าในปี 2567 หรือ 2024 จะมีขั้นตอนการสมัคร true money e wallet ที่ง่ายและสะดวกมาเพียงใด และหากประสบปัญหาสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้ หรือสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนสามารถทำได้ไหม มารู้ลึก รู้จริงทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการสมัครทรูวอลเล็ตไปพร้อม ๆ กัน อย่ารอช้า มาติดตามกันได้เลย

ช่องทางและเงื่อนไขการสมัครทรูวอลเล็ต

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครทรูวอลเล็ตแต่กังวลว่าเสียเงินไหม โดยปกติจะไม่มีการเสียค่าบริการใด ๆ แต่หากมีการเติมเงินหรือทำรายการเกิน 30 รายการต่อเดือน ทางทรูวอลเล็ตจะมีการคิดค่าธรรมเนียมรายการละ 5 บาท โดยช่องทางการสมัครมีทั้งการทำรายการผ่านแอปทรูวอลเล็ตซึ่งดำเนินการได้ง่าย ๆ นอกจากนั้นยังสามารถสมัครทรูวอลเล็ตผ่านเว็บซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ปกติทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์บ่อย ๆ อยู่แล้ว โดยสมัครทรูวอลเล็ตมีข้อดีต่าง ๆ มากมาย โดยไม่ได้จำกัดผู้ใช้จ่าย มีเพียงบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนก็สมัครได้ นอกจากนั้นทรูวอลเล็ตยังมีกิจกรรมและแคมเปญต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลอยู่ตลอด นอกจากนั้นการดำเนินต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะไม่มีการคิดค่าบริการอีกด้วย

ขั้นตอนสมัครทรูวอลเล็ตผ่านเว็บไซต์และแอป 7 – 11

สำหรับชาวต่างชาติ หรือผู้ที่ไม่มีบัตรประชาชนเหมือนคนไทย คงจะมีข้อสงสัยว่าสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนทำรายการได้ไหม ตอบเลยว่าไม่ใช่ปัญหา เพราะสามารถใช้หนังสือเดินทางเพื่อประกอบการสมัครได้ โดยมีวิธีสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถดำเนินการออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ ซึ่งหากพร้อมสมัครทรูวอลเล็ตก็ดำเนินการตามนี้ได้เลย เข้าไปโหลดแอป 7 – 11 ที่ google store หรือ apple store กดเมนูสมัครสมาชิกทรูวอลเล็ต กรอกเบอร์โทรศัพท์และเลือกเมนูถัดไป กรอกรหัส OTP ที่ได้รับผ่าน SMS กรอกข้อมูลต่าง ๆของผู้สมัคร true wallet ให้ครบถ้วน กรอกอีเมล์ และตั้งรหัสผ่าน 8 – 16 หลัก เซ็นต์ลายมือชื่อ และกดสร้างบัญชี ตั้งค่ารหัส Pin 6 หลัก สุดท้ายกดยืนยันการสมัครทรูวอลเล็ต

ตรวจสอบที่มาสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้

สมัครทรูวอลเล็ตไว้ใช้งานก็พบกับโปรโมชั่นอีกมากมายใช้งานง่ายสะดวกเอามากๆและสำหรับท่านใดที่ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครทรูวอลเล็ตตามช่องทางที่แนะนำไปแล้ว กลับพบว่าสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้ก็จำเป็นต้องกลับมาทบทวนว่ามีปัญหาเกิดขึ้นในกระบวนการหรือเข้าใจผิดเกี่ยวกับวิธีสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท โดยอาจจะเกิดปัญหาจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่มีความเสถียร หรือหากเคยใช้แล้ว ก็อาจจะเกิดจากการไม่ได้อัพเดททรูวอลเล็ตให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันหรือล่าสุดก็เป็นไปได้ ทั้งนี้หากมีปัญหา ต้องการความช่วยเหลือผู้ต้องการสินเชื่อทรูมันนี่ pay later ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อสงสัยหรือขอความช่วยเหลือได้ที่ Truemoney Customer Care ผ่าน Live Chat หรือ Call Center 1240

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้ทำได้ที่ไหน?

การสมัครทรูวอลเล็ตก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพทรูวอลเลทเองเลย

การสมัครทรูวอลเล็ตจะมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้ท่านจะมีกระเป๋าเงินออนไลน์ไว้ใช้จ่ายแทนเงินสดรวมถึงขอสินเชื่อต่างๆ ได้

หากสมัครทรูวอลเล็ตไม่ผ่านต้องทำอย่างไร?

กรณีสมัครทรูวอลเล็ตไม่ผ่านสามารถโทรปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ผ่านเบอร์ 1240

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top