สมัครทรูวอลเล็ต

สมัครทรูวอลเล็ต

สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้ใช้เพียงเบอร์โทรและบัตรประชาชน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 400,000 บาท

รู้ลึก รู้จริง เรื่องสมัครทรูวอลเล็ต กระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ใช้จ่ายสะดวกได้ทุกที่

หากพูดถึงทรูมันนี่วอลเล็ตเหล่าคนรุ่นใหม่ ที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟนกันเป็นประจำ คงรู้จักกันดี ซึ่งถือเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายแทนเงินสดได้แบบสมบูรณ์แบบ โดยหากใครที่ต้องสมัครทรูวอลเล็ตแต่ยังไม่ทราบว่าต้องดำเนินการอย่างไร ผ่านช่องทางไหน มีเงื่อนไขข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องอย่างไร และต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง เราอยากชวนทุกคนที่มีความสนใจสมัครทรูวอลเล็ตมาอัพเดทกันว่าในปี 2566 หรือ 2023 จะมีขั้นตอนการสมัคร true money e wallet ที่ง่ายและสะดวกมาเพียงใด และหากประสบปัญหาสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้ หรือสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนสามารถทำได้ไหม มารู้ลึก รู้จริงทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการสมัครทรูวอลเล็ตไปพร้อม ๆ กัน อย่ารอช้า มาติดตามกันได้เลย

ช่องทางและเงื่อนไขการสมัครทรูวอลเล็ต

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครทรูวอลเล็ตแต่กังวลว่าเสียเงินไหม โดยปกติจะไม่มีการเสียค่าบริการใด ๆ แต่หากมีการเติมเงินหรือทำรายการเกิน 30 รายการต่อเดือน ทางทรูวอลเล็ตจะมีการคิดค่าธรรมเนียมรายการละ 5 บาท โดยช่องทางการสมัครมีทั้งการทำรายการผ่านแอปทรูวอลเล็ตซึ่งดำเนินการได้ง่าย ๆ นอกจากนั้นยังสามารถสมัครทรูวอลเล็ตผ่านเว็บซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ปกติทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์บ่อย ๆ อยู่แล้ว โดยสมัครทรูวอลเล็ตมีข้อดีต่าง ๆ มากมาย โดยไม่ได้จำกัดผู้ใช้จ่าย มีเพียงบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนก็สมัครได้ นอกจากนั้นทรูวอลเล็ตยังมีกิจกรรมและแคมเปญต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลอยู่ตลอด นอกจากนั้นการดำเนินต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะไม่มีการคิดค่าบริการอีกด้วย

ขั้นตอนสมัครทรูวอลเล็ตผ่านเว็บไซต์และแอป 7 – 11

สำหรับชาวต่างชาติ หรือผู้ที่ไม่มีบัตรประชาชนเหมือนคนไทย คงจะมีข้อสงสัยว่าสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนทำรายการได้ไหม ตอบเลยว่าไม่ใช่ปัญหา เพราะสามารถใช้หนังสือเดินทางเพื่อประกอบการสมัครได้ โดยมีวิธีสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถดำเนินการออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ ซึ่งหากพร้อมสมัครทรูวอลเล็ตก็ดำเนินการตามนี้ได้เลย เข้าไปโหลดแอป 7 – 11 ที่ google store หรือ apple store กดเมนูสมัครสมาชิกทรูวอลเล็ต กรอกเบอร์โทรศัพท์และเลือกเมนูถัดไป กรอกรหัส OTP ที่ได้รับผ่าน SMS กรอกข้อมูลต่าง ๆของผู้สมัคร true wallet ให้ครบถ้วน กรอกอีเมล์ และตั้งรหัสผ่าน 8 – 16 หลัก เซ็นต์ลายมือชื่อ และกดสร้างบัญชี ตั้งค่ารหัส Pin 6 หลัก สุดท้ายกดยืนยันการสมัครทรูวอลเล็ต

ตรวจสอบที่มาสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้

สมัครทรูวอลเล็ตไว้ใช้งานก็พบกับโปรโมชั่นอีกมากมายใช้งานง่ายสะดวกเอามากๆและสำหรับท่านใดที่ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครทรูวอลเล็ตตามช่องทางที่แนะนำไปแล้ว กลับพบว่าสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้ก็จำเป็นต้องกลับมาทบทวนว่ามีปัญหาเกิดขึ้นในกระบวนการหรือเข้าใจผิดเกี่ยวกับวิธีสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท โดยอาจจะเกิดปัญหาจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่มีความเสถียร หรือหากเคยใช้แล้ว ก็อาจจะเกิดจากการไม่ได้อัพเดททรูวอลเล็ตให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันหรือล่าสุดก็เป็นไปได้ ทั้งนี้หากมีปัญหา ต้องการความช่วยเหลือผู้ต้องการสินเชื่อทรูมันนี่ pay later ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อสงสัยหรือขอความช่วยเหลือได้ที่ Truemoney Customer Care ผ่าน Live Chat หรือ Call Center 1240

อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้ทำได้ที่ไหน?

การสมัครทรูวอลเล็ตก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพทรูวอลเลทเองเลย

การสมัครทรูวอลเล็ตจะมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้ท่านจะมีกระเป๋าเงินออนไลน์ไว้ใช้จ่ายแทนเงินสดรวมถึงขอสินเชื่อต่างๆ ได้

หากสมัครทรูวอลเล็ตไม่ผ่านต้องทำอย่างไร?

กรณีสมัครทรูวอลเล็ตไม่ผ่านสามารถโทรปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ผ่านเบอร์ 1240

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top