Truemoney Wallet

Truemoney Wallet

Truemoney Wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ดีที่สุดในไทย
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 400,000 บาท

Truemoney Wallet สร้างสังคมไร้เงินสด กับความสะดวกสบายเพื่ออนาคตคนไทย

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนา และการมีโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนที่ทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนไทยเราเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะการก้าวสู่สังคมไร้เงินสด โอน จ่าย ทำธุรกรรมออนไลน์อย่างสะดวก รวดเร็ว Truemoney Wallet เป็นอีกช่องทางที่ช่วยให้ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือของทรูสามารถเข้าถึงบริการต่าง ๆ อีกมากมาย เชื่อมโยงกับระบบอื่น ๆ ได้ภายในชั่วพริบตา สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยคงอยากทราบว่า True Money Wallet คืออะไร หากมีความสนใจจะสมัคร True Walletได้อย่างไร แล้วTruemoney Wallet มีบริการอะไรที่ตอบโจทย์บ้าง สินเชื่อ true walletที่สามารถใช้บริการได้มีอะไรให้เลือกบ้าง เพื่อให้ทุกท่านได้อัพเดทข้อมูลต่าง ๆเกี่ยวกับ True Walletอย่างละเอียด สำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ มาทำความเข้าใจให้ลึกซึ้งถึงแต่ละด้านของ Truemoney Wallet เพื่อให้สามารถดำเนินการด้านต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง และได้ประโยชน์จากการใช้งานอย่างเต็มที่

ตามหาที่มา Truemoney Wallet คืออะไร

หลายปีที่ผ่านมาเรารู้จักการใช้งานกระเป๋าเงินออนไลน์กันมากครึ่งผ่านโครงการคนละครึ่ง ที่มีการนำเงินเข้าระบบผ่านกระเป๋าเงินแก่ประชาชน Truemoney Wallet ก็มีลักษณะที่ไม่แตกต่างกัน โดยเป็นแหล่งเก็บเงินบนแพลตฟอร์มดิจิตอล ที่สามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้กับร้านค้า นอกจากนั้นยังมีบริการอื่น ๆ ซึ่งเชื่อมโยงเข้าด้วยกันเพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิต รวมทั้งTrue Walletยังมอบสิทธิพิเศษเป็นคะแนนสะสม เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลด แลกซื้อ ซึ่งสมัครหรือลงทะเบียนได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยผู้ที่ใช้เครือข่ายทรูอยู่แล้วก็สามารถเข้าถึงบริการจากTruemoney Walletได้ภายในเพียงไม่กี่ขั้นตอน

วิธีสมัคร Truemoney Wallet ไม่มีบัตรประชาชน สำหรับต่างชาติ

Truemoney Wallet ก็เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ดีภายในแอพสามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายเอามากๆ ด้วยประเทศไทยมีแรงงานและนักท่องเที่ยวที่เป็นคนต่างประเทศจำนวนไม่น้อย การสมัคร Truemoney Wallet ไม่มีบัตรประชาชน จึงเป็นอีกทางออกสำหรับผู้ที่ไม่ใช่คนไทย โดยผู้สนใจสมัครTruemoney Wallet สามารถโหลด True Walletที่เป็นแอพลิเคชั่น หรือเข้าเว็บไซต์คลิกไปที่ลงทะเบียนก็ได้ โดยจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทรูด้วย หลักจากนั้นก็กรอกเบอร์โทร เพื่อรับรหัส OTOP ทาง SMS ตามด้วยการกรอกรหัส OTP แล้วกดยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการ กดลงทะเบียนสำหรับ Foreigner แล้วตามด้วยการยืนยันตัวตนของผู้สนใจใช้บริการTruemoney Wallet ด้วยการสแกนหนังสือเดินทางทั้งหน้าและหลัง รวมทั้งใบหน้า พร้อมด้วยกรอกข้อมูลเกี่ยวกับผู้สมัคร True Walletให้ครบถ้วน แล้วกำหนดรหัสผ่าน 6 หลักสำหรับการใช้งาน สำหรับการคิดค่าธรรมเนียม Truemoney Walletจะแตกต่างกันไปตามแต่ละบริการการใช้งาน Truemoney Wallet นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการให้บริการที่ตอบโจทย์เอามากๆ สำหรับใครที่สนใจบอกเลยว่าการใช้งานเหมาะกับคุณมากที่สุด

บริการจาก Truemoney Wallet ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตผู้ใช้งานทรู

Truemoney Wallet ถือเป็นอีกหนึ่ง Super App ที่สามารถช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานในหลากหลายด้าน ซึ่งใครที่สงสัยว่ายืมเงินได้ไหม ตอบได้เลยว่าTrue Walletก็พร้อมให้บริการสินเชื่อ true wallet ทั้งเป็นเงินสดหมุนเวียน และสินเชื่อเพื่อซื้อสินค้า นอกจากนั้นบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณยังสามารถ True Wallet โอนเงินไปยังบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเติมเกมส์ เติมเงินมือถือ การสมัครชมภาพยนต์ หรือความบันเทิงอื่น ๆ เติมบัตรการเดินทางไม่ว่าจะเป็น MRT หรือ BTS รวมไปถึง Truemoney Walletยังสามารถใช้ชำระค่าบริการประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ และยังสะดวกมากสำหรับผู้ที่ลืมกดเงินสด ก็สามารถใช้จ่ายผ่าน True Wallet ได้ทั้งที่ 7 – 11 และร้านค้าชั้นนำ

[อัพเดทวันที่ 23 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top