โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนจะใช้ทำการสมัครอย่างไรบ้าง

โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 อยากลดภาระผ่อนบ้าน อ่านเลย!

โอกาสดีมาถึงแล้ว สำหรับมนุษย์เงินเดือนท่านใดที่กำลังมีภาระการผ่อนบ้านจ่ายค่างวดสูงๆ อยู่ วันนี้ ธอส ประกันสังคม ได้ร่วมมือกันออกโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน เพื่อลดภาระให้กับประกันสังคมมาตรา 33 ที่เป็นสมาชิกในระบบประกันสังคมมานานกว่า 6 เดือน โดยท่านจะได้ลดอัตราดอกเบี้ยเหลือเพียง 1.99% นาน 5 ปี ช่วยลดภาระการจ่ายค่างวดรายเดือนสูงๆ ได้เป็นอย่างมาก โดยหากท่านใดสนใจสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยดังกล่าว วันนี้เราได้รวบบรวมข้อมูลดีๆ มาแนะนำให้กับทุกท่าน สามารถติดตามรายละเอียดโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธอสได้จากด้านล่างนี้เลย

รู้จักโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธอส

สำหรับโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนนั้น เป็นการดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการสนับสนุนให้ประชาชนมีบ้านเป็นของตัวเอง และต้องการช่วยเหลือให้ประกันสังคมมาตรา 33 สามารถเข้าถึงสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยในอัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยเฉพาะในภาวะที่สถานการณ์เงินเฟ้อเช่นนี้ ดังนั้น ธอส ประกันสังคมจึงได้ร่วมมือกันออกโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ภายใต้วงเงิน 30,000 ล้านบาท เพื่อมาดูแลผู้ประกันสังคมมาตรา 33 โดยโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธอสนี้ ผู้ที่อยู่ในระบบประกันสังคมมาตรา 33 ที่เป็นสมาชิกนานกว่า 6 เดือน สามารถขอเข้าร่วมโครงการได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกันสังคมมาตรา 33 ที่ผ่อนบ้านกับแบงก์อื่นอยู่ ก็สามารถเข้ามารีไฟแนนซ์เพื่อร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนได้ หรือลูกค้าสินเชื่อ ธอส ก็สามารถเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ยที่ผ่อนอยู่ได้ ซึ่งจะช่วยลดภาระการจ่ายเงินงวดรายเดือนได้เป็นอย่างมาก
ซึ่งยอมรับว่าในยุคที่เงินเฟ้อสูง และแนวโน้มอัตราดอกเบี้ยขาขึ้นเช่นนี้ ภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนของทุกท่านสูงขึ้นอย่างแน่นอน ฉะนั้น จึงเรียกได้ว่าเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ประกันสังคมมาตรา 33 เพราะหากท่านเข้าร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน จะทำให้ภาระการผ่อนชำระหนี้รายเดือนลดลง โดยสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 ลดอัตราดอกเบี้ยลงให้ เหลือเพียง 1.99% ต่อปี นานถึง 5 ปี ฉะนั้น เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนของท่านสำหรับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจะอยู่เพียง เดือนละไม่ถึง 5,000 บาท

ต้องการเข้าร่วมสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 ทำอย่างไร?

ขณะที่ท่านใดต้องการเข้าร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนนั้น หากท่านเช็คคุณสมบัติของตนเองแล้วว่า ท่านเป็นผู้ประกันสังคมมาตรา 33 และเป็นสมาชิกมานานกว่า 6 เดือน ท่านจะสามารถเข้าร่วมสินเชื่อที่อยู่อาศัยผู้ประกันตนได้เลย โดยจะต้องดำเนินการลงทะเบียนขอรับรหัสของ โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนผ่านช่องทางแอพธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยหากท่านได้รับรหัสแล้วจะต้องรอธนาคารอาคารสงเคราะห์นัดวันเข้าไปทำสัญญา โดยระหว่างนั้นท่านจะต้องไปขอเอกสารยืนยันตัวตนกับทางประกันสังคม เพื่อขอเข้าร่วมโครงการ ม.33 ธอส เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ท่านได้รับโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธอส และลดภาระการจ่ายเงินงวดรายเดือนลงมา แถมลดอัตราดอกเบี้ยให้กับท่านด้วย ซึ่งถือว่าเป็นโครงการที่ดีมาก สำหรับผู้ประกันสังคมมาตรา 33 และหากท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน สามารถสอบถามรายละเอยดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนต้องไปลงทะเบียนกับธนาคารไหน?

ท่านสามารถลงทะเบียนโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนได้ผ่านทางธนาคาร ธอส ได้เลย

ล่าสุดโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนคิดดอกเบี้ยแพงหรือไม่?

ดอกเบี้ยของโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนไม่แพงเลยคิดเพียง 1.99% ต่อปี

ใน 1 งวดท่านจะต้องชำระงวดหนี้ของโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนแพงไหม?

โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนเปิดให้ท่านผ่อนได้ไม่ถึงเดือนละ 5,000 บาท!

อัพเดทวันที่ 16 มกราคม 2567

Scroll to Top