ค่าธรรมเนียมซื้อขายหุ้น k-my invest มีการคิดค่าธรรมเนียมเท่าไร

ทำความรู้จัก k-my invest จองซื้อหุ้น ลงทุนได้ง่าย ๆ

ความมั่งคั่ง นอกจากจะเกิดขึ้นจากการออมแล้ว ยังต้องมาพร้อมกันการลงทุน หนึ่งในตัวช่วยที่สร้างกำไรให้แก่นักลงทุน ก็คือ หุ้น วันนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่เซียนหุ้นทั้งหลาย ด้วยการลงทุนผ่าน k-my invest app ซึ่งสำหรับคนที่เพิ่งเข้าสู่วงการ อาจจะยังไม่ทราบว่าว่า k-my invest คืออะไร มีวิธีการใช้งานอย่างไร หากซื้อหุ้นผ่าน k-my invest กสิกรจะมีค่าธรรมเนียมซื้อขายหุ้นเท่าไหร่ นอกจากนั้นแล้ว k-my investมีคุณสมบัติผู้จองซื้อที่กำหนดไว้อย่างไร เพื่อให้ทุกท่านที่กำลังมองหาเครื่องมืออย่าง k-my invest จองหุ้นซึ่งช่วยให้ซื้อขายสะดวก รวดเร็ว และมีความปลอดภัยได้มีความเข้าใจ และใช้ตัวช่วยนี้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงอยากชวนมาเรียนรู้ข้อมูลด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ k-my investแบบทะลุปรุโปร่ง พร้อมแล้วก็มาลุยกันเลย

k-my invest คืออะไร ไขข้อสงสัยแบบเข้าใจง่าย

ต้องยอมรับกันว่าปัจจุบันไม่ว่าจะคนรุ่นใหม่ หรือรุ่นเก๋าที่สนใจด้านการลงทุน ต้องการเปิดพอร์ตซื้อขายหุ้นก็ล้วนต้องการความสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องไปทำรายการที่สาขาอีกต่อไป k-my investจึงถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2019 ด้วยความตั้งใจของธนาคารกสิกรไทย ที่ต้องการสร้างช่องทางในการซื้อหุ้นแบบออนไลน์ ที่สามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้ลงทุนหุ้นมีความเชื่อมั่นด้วยมาตฐานความปลอดภัยในระดับสากล ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ทำให้ kbank my investได้รับความสนใจมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยหากจะอธิบายว่า k-my invest คืออะไร ก็จัดเป็นช่องทางซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ ทั้งหุ้น IPO หุ้นกู้ พันธบัตรออมทรัพย์ และ REIT

ใครบ้างที่สามารถสมัคร k-my invest ได้

สำหรับคุณสมบัติผู้จองซื้อที่สามารถทำรายการได้ง่าย ๆ ผ่านทาง k-my investนั้น จะต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ผูกกับแอพลิเคชั่น K Plus หากสงสัยว่า k-my invest อยู่ตรงไหน ก็สามารถใช้บริการได้ทั้งผ่านทางคอมพิวเตอร์ www.kmyinvest และมือถือสมาร์ทโฟน โดยจะต้องโหลด K Plus พร้อมยืนยันตัวตนโดยใช้บัตรประชาชน ซึ่งสามารถทำรายการได้ผ่านทางตู้เอทีเอ็มและสาขาของกสิกรไทย k-my investนั้นสามารถใช้เป็นช่องทางในการรับบริการเปิดบัญชีซื้อหุ้นหุ้นได้ง่าย ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ปลอดภัย ข้อมูลไม่หาย เชื่อมั่นได้จากการรีวิวของผู้ใช้งานจริง

วิธีการจองซื้อหุ้น ผ่าน k-my invest

หากสนใจว่าหุ้นน่าซื้อวันนี้มีอะไรสามารถติดตามข้อมูลได้ k-my invest และสามารถดำเนินการซื้อหุ้นได้ในทันที โดยการเข้าระบบผ่าน www.kmyinvest ในคอมพิวเตอร์ หรือผ่าน k-my invest app แล้วเลือกหลักทรัพย์ที่ต้องการจอง ใส่ข้อมูลของผู้ใช้งาน k-my invest จองหุ้น ตามด้วยการยืนยันตัวตนผ่าน K Plus ศึกษา และกดยอมรับข้อตกลงของหลักทรัพย์ ทำแบบประเมินความเสี่ยง ระบุจำนวนในการจองซื้อระบุวิธีรับหลักทรัพย์ เลือกวิธีการชำระเงินการลงทุน ตรวจสอบรายการแล้วกดยืนยัน แล้วไปชำระเงินค่าซื้อหุ้น โดยค่าธรรมเนียมซื้อขายหุ้นจะแตกต่างกันไปตามหุ้นประเภทนั้น ๆ โดยผู้ลงผ่านk-my investสามารถศึกษารายละเอียดค่าใช้จ่ายก่อนตัดสินใจซื้อได้ล่วงหน้า

อัพเดทวันที่ 16 มกราคม 2567

Scroll to Top