เปิดบัญชีกองทุน finnomena จะต้องทำอย่างไรบ้าง 2566/2023

finnomena สะดวก ครบครัน ด้านการเงินการลงทุนในที่เดียว

การให้เงินทำงาน เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการสร้าง Passive Income เพื่อให้ชีวิตมีอิสรภาพทางการเงิน ที่สามารถมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ตนเองต้องการได้ ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้การลงทุนเป็นเรื่องที่สะดวก ง่ายดาย และมีความปลอดภัยมากขึ้น finnomena ชื่อนี้อาจจะเป็นที่รู้จักดีของเซียนหุ้น กองทุนรวมที่เข้าสู่ตลาดมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่สำหรับคนใหม่ ที่เพิ่งกำลังมองหาแอพลงทุนอาจจะยังไม่ทราบว่า finnomena app คืออะไร และคงมีคำถามอื่น ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น finnomena ดีไหม เปิดบัญชีกองทุนกับ finnomena ต้องทำอย่างไร ซื้อขายกองทุน finnomena fund ต้องมีการคิดวางแผนอย่างไรบ้าง มีวิธีใช้งานอย่างไร ซึ่งเพื่อให้นักลงทุนหน้าใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นเข้าสู่ตลาดได้มีความเข้าใจเกี่ยวกับ finnomena มากยิ่งขึ้น เราจึงรวบรวมข้อมูลแอพพร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ติดตาม พร้อมทั้งรู้จักบริการที่ตอบโจทย์ต่อการลงทุนของแต่ละคนกัน

ทำความรู้จัก finnomena คืออะไร

ใครที่กำลังศึกษาหาข้อมูลแอพที่ช่วยอำนวยความสะดวก และให้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการลงทุนในที่เดียว คงต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่า finnomena คืออะไร finnomena เป็นที่มุ่งส่งเสริมให้ความรู้ด้านการเงินการลงทุน พร้อมทั้งเป็นบริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนชั้นนำในประเทศไทย โดยมีสมาชิกผู้ใช้บริการ finnomena app กว่า 4 แสนคน มีผู้ติดตาม finnomena ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์กว่า 1.2 ล้านคน และมีเม็ดเงินมูลค่าที่บริษัทให้คำปรึกษาด้านการลงทุนสูงกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 30 เมษายน 2564) บริษัทด้านการเงินการลงทุนออนไลน์แห่งนี้จึงมีความน่าเชื่อถือ พร้อมที่จะเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีของผู้ที่ต้องการส่งเสริมความมั่งคั่งให้แก่ตนเอง

Finnomena ดีไหม ทำไมถึงต้องลงทุนกับที่นี่

หากพูดถึงจุดเด่นของ finnomena ที่เป็นปัจจัยสนับสนุนให้เลือกที่นี่เป็นผู้ช่วยชี้แนะ ให้อำนวยความสะดวกในด้านการเงินการลงทุนนั้น มีข้อดีด้วยกันหลาย ๆ ด้าน ทั้งด้านการบริการให้คำแนะนำอย่างเป็นกลาง เพราะไม่ได้สังกัดธนาคาร หรือบลจ. ใด ๆ นอกจากนั้น finnomena ก็มีค่าธรรมเนียมในการบริการเทียบเท่ากับธนาคารผู้เป็นเจ้าของกองทุน โดยไม่ได้บวกเพิ่ม รวมทั้งยังสามารถเปิดบัญชีกองทุนได้ออนไลน์ โดยไม่ต้องส่งเอกสารให้วุ่นวาย อนุมัติง่ายภายใน 1 วัน ดำเนินการออนไลน์ผ่านทาง finnomena app และสามารถติดตามบทความ ข้อมูลบทวิเคราะห์ด้านการเงินการลงทุนที่น่าสนใจจากเหล่ากูรูชั้นนำที่จะมาอัพเดทตลอดผ่านทาง www. finnomena

บริการของ Finnomena ที่น่าสนใจ

หากสงสัยว่า finnomena มีบริการใดที่จะสนับสนุนด้านการเงินการลงทุนของผู้สนใจบ้าง ก็มาติดตามกันเลย โดยที่นี่พร้อมให้บริการด้านพอร์ตการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชีกองทุน finnomena fund หรือการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในหุ้น finnomena หุ้น และการลงทุนในสินค้าโภคภัณฑ์ finnomena ทอง น้ำมัน นอกจากนั้น finnomena ยังมีบริการให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นด้านการวางแผนภาษี การวางแผนการลงทุนแบบรายบุคคล หรือ Private Wealth ที่คอยดูแลบริหารจัดการทรัพย์สินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น finnomena กองทุน หุ้น หรือสินทรัพย์ดิจิตอลที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น

Scroll to Top