สนใจเข้าร่วมธอส ม.33 ขอรับรหัสเข้าร่วมโครงการ ธอส ม.33 ได้ที่ไหน

โครงการ ธอส ม.33 โอกาสดีมนุษย์เงินเดือน อยากมีบ้าน ผ่อนรายเดือนต่ำ

มนุษย์เงินเดือนที่อยู่ในระบบประกันสังคมมาตรา 33ฟังทางนี้ วันนี้เรามีข่าวดีๆ มาแนะนำ เนื่องจากธนาคาร ธอส และสำนักงานประกันสังคมได้ร่วมมือกันออกโครงการ ธอส ม.33 หรือเรียกว่า โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 เพื่อสนับสนุนให้มนุษย์เงินเดือนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ด้วยการบรรเทาภาระการผ่อนเงินงวดรายเดือนที่ถูกลง โดยข่าวล่าสุด ตอนนี้โครงการ ม.33 ธอสอยู่ระหว่างการเปิดลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ท่านจะได้รับการลดอัตราดอกเบี้ย เหลือเพียง 1.99% ต่อปี นานสูงสุด 5 ปี ซึ่งใครไม่อยากพลาดโอกาสเข้าร่วมโครงการนี้ สามารถอ่านรายละเอียดได้ด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน

สำหรับโครงการ ธอส ม.33 นี้ ปัจจุบันอยู่ระหว่างเปิดลงทะเบียนให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่อยู่ในระบบประกันสังคมเข้ามาร่วมโครงการ จนถึงวันที่ 31 พ.ค.66 โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ คือ ต้องการสนับสนุนให้มนุษย์เงินเดือนสามารถเข้าถึงการผ่อนสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ ลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับมนุษย์เงินเดือน ในภาวะที่เศรษฐกิจประสบปัญหาเงินเฟ้อ และโควิด โดยจุดเด่นโครงการของสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 คือ การลดอัตราดอกเบี้ยให้กับสมาชิกผู้ประกันตน ม.33 ที่มาเข้าร่วมโครงการ ธอส ม.33 ให้เหลือเพียง 1.99% ต่อปี นานถึง 5 ปี สำหรับผู้ประกันสังคมมาตรา 33ที่กู้เงินสินเชื่อบ้านกับสถาบันการเงินอื่นอยู่ ก็สามารถเข้ามารีไฟแนนซ์โครงการ ธอส ม.33ได้ ขณะเดียวกัน ลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอสปัจจุบัน ก็สามารถเข้าร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33ได้เช่นเดียวกัน โดยทุกท่านจะได้รับการแก้ไขสัญญาเงินกู้ เป็นการลดอัตราดอกเบี้ยให้ จะทำให้ภาระการผ่อนบ้านลดลงเหลือเพียงเดือนละไม่ถึง 5,000 บาท นานถึง 5 ปี

ทั้งนี้ ท่านใดที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ธอส ม.33 ก็ไม่ได้มีเงื่อนไขที่ซับซ้อน เพียงท่านจะต้องเป็นผู้ประกันตน ม.33 ที่เป็นสมาชิกมานานกว่า 6 เดือน ซึ่งจะสามารถขอเข้าร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนได้ พร้อมกันนี้ ท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีสินเชื่อบ้าน ไม่ว่าจะกับสินเชื่อบ้าน ธอส หรือสถาบันการเงินอื่นๆ ต้องไม่เกินวงเงิน 2 ล้านบาท จึงจะสามารถร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33ได้ ทั้งนี้โครงการ ธอส ม.33 ได้ตั้งวงเงินงบประมาณสำหรับโครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 30,000 ล้านบาท หากท่านใดไม่อยากพลาดรับสิทธิจะต้องรีบลงทะเบียนขอรับรหัสเข้าร่วมโครงการ

ต้องการร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนทำอย่างไร?

ขณะที่ผู้ประกันตน ม.33ท่านใดมีความประสงค์อยากเข้าร่วมโครงการ ธอส ม.33 ท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร ธอส จากนั้นเข้าไปที่โครงการ ธอส ม.33 เพื่อดำเนินการขอรับรหัสเข้าร่วมโครงการ เมื่อท่านได้รหัสมาแล้ว ธนาคาร ธอสจะทำการนัดวันเพื่อทำสัญญาเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ย เพื่อเข้าร่วมโครงการ ธอส 2566 ระหว่างนี้ ผู้ประกันตน ม.33จะต้องไปขอเอกสารยืนยันตัวตนกับทางประกังสังคม ว่าท่านเป็นผู้ประกันสังคมมาตรา 33 จริง เพื่อนำไปยื่นให้กับธนาคาร ธอส ในวันที่นัดเซ็นสัญญาเข้าร่วมโครงการ ธอส ม.33 ทั้งนี้ หากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดโครงการ ม.33 ธอสเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

ดอกเบี้ยโครงการ ธอส ม.33 คิดร้อยละเท่าไหร่?

ทางโครงการ ธอส ม.33 จะลดดอกเบี้ยเป็นร้อยละ 1.99 นาน 5 ปี

งบรวมของโครงการ ธอส ม.33 อยู่ที่กี่บาท?

งบประมาณของโครงการ ธอส ม.33 พร้อมรองรับลูกค้าทั่วไทยมีมากถึง 30,000 ล้านบาท!

อายุเท่าไหร่ถึงจะเข้าร่วมโครงการ ธอส ม.33 ได้?

เพียงมีอายุ 20 ปีก็สามารถร่วมกับโครงการ ธอส ม.33 ได้แล้ว

Scroll to Top