ธอส ม.33 อัตราดอกเบี้ยคงที่ ปีที่ 1ถึงปีที่ 5 เท่ากับ 1.99% ต่อปีเท่านั้น

ธอส ม.33 โครงการลดดอกเบี้ยบ้านช่วยมนุษย์เงินเดือน ไม่อยากพลาดสิทธิอ่านเลย!

ข่าวดีสำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้เป็นสมาชิกประกันสังคม เพราะวันนี้ธอส ประกันสังคมได้ออกโครงการร่วมกันผ่านสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 หรือเรียกง่ายๆ ว่า “ธอส ม.33” ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้มนุษย์เงินเดือนสามารถเข้าถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยได้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่กู้สินเชื่อบ้านผ่านแบงก์ไหน ก็สามารถนำมารีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ม.33ได้ รวมทั้งในส่วนของผู้ที่กู้สินเชื่อ ธอส ก็สามารถมาเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ยเพื่อเข้าร่วมโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 ได้เช่นเดียวกัน โดยท่านจะได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ย เหลือเพียง 1.99% ระยะเวลานาน 5 ปี ช่วยลดภาระการผ่อนชำระงวดรายเดือนได้ เฉลี่ยจ่ายไม่ถึงเดือนละ 5,000 บาท ซึ่งโครงการ ธอส ม.33 ถือเป็นโครงการดีๆ ที่เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระให้กับมนุษย์เงินเดือนในช่วงที่ค่าครองชีพพุ่งสูงขึ้นได้เป็นอย่างมาก

รู้จักโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33

สำหรับโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 หรือ “ธอส ม.33” นี้ ปัจจุบันอยู่ระหว่างการเปิดลงทะเบียน เพื่อให้ผู้ประกันตน ม.33 เข้ามาขอรับรหัส เพื่อทำการแก้ไขสัญญาสินเชื่อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ม.33 หรือผู้ที่กู้สินเชื่อ ธอสอยู่ ก็สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นอัตราสินเชื่อผู้ประกันตน ธอสได้ เพื่อลดภาระในการผ่อนเงินงวดรายเดือน ทั้งนี้ โครงการธอส ม.33 ดำเนินการเป็นเฟสที่ 2 จากเดิมเคยเปิดสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33แล้วตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา แต่เนื่องงจากยังมีวงเงินเหลืออยู่จึงได้นำโครงการ ธอส 2566 กลับมาเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ ธอส ม.33 อาจจะดำเนินการเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว สมาชิกประกันสังคม ม.33 ท่านใดไม่อยากพลาดโอกาสรับสิทธิพิเศษโครงการ ธอส ม.33 ที่ลดดอกเบี้ยบ้านให้เหลือเพียง 1.99% ต่อปี นาน 5 ปีนั้น สามารถเข้าไปลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการธอส ม.33ได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์สินเชื่อ ธอส
อย่างไรก็ดี หลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่าโครงการธอส ม.33นั้น จะหมดเขตวันไหน ซึ่งขณะนี้สินเชื่อ ม.33อยู่ระหว่างเปิดลงทะเบียนรับรหัส ซึ่งจะสิ้นสุดโครงการในสิ้นเดือนพ.ค.66 ฉะนั้น หากท่านใดไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ สำหรับธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 ให้รีบดำเนินการขอรับรหัสเข้าร่วมโครงการเลย ทั้งนี้ ผู้ที่จะเข้าร่วมโครงการธอส ม.33ได้นั้น เงื่อนไขโครงการก้ไม่ได้ซับซ้อน เพียงท่านจะต้องเป็นสมาชิกประกันสังคม มาตรา 33 มากว่า 6 เดือน และจะต้องเป็นผู้ที่กู้บ้านไม่เกิน 2 ล้านบาท เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับสิทธิสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33ตามเงื่อนไขโครงการ

อยากร่วมโครงการ ธอส ม.33ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ท่านใดที่สนใจเข้าร่วมโครงการธอส ม.33 หากตรวจสอบแล้วว่าคุณสมบัติเบื้องต้นของท่านเป็นไปตามเงื่อนไขที่โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33กำหนดนั้น ท่านสามารถเข้าไปกดขอรับรหัสเพื่อเข้าร่วมโครงการได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์โครงการ ธอส ม.33 เมื่อได้รับรหัสเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่โครงการ ธอส 2566จะทำการนัดวันเพื่อทำสัญญาเข้าร่วมโครงการธอส ม.33อีกครั้ง ระหว่างนี้ ท่านสามารถดำเนินการขอเอกสารกับทางสำนักงานประกันสังคม เพื่อยืนยันตัวตนเป็นผู้ประกันตน มาตรา 33 เพื่อนำข้อมูลไปยื่นให้กับทางโครงการ ธอส 2566 เท่านี้ก็ถือว่าเรียบร้อย ซึ่งเป็นการดำเนินการที่สะดวกไม่ซับซ้อนด้วย หากท่านใดสนใจร่วมโครงการสินเชื่อผู้ประกันตน ธอส สอบถามรายละเอยดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

ธอส ม.33 มีเงื่อนไขขอสินเชื่ออย่างไรบ้าง?

เงื่อนไขหลักๆ ในการรับสิทธิ์ ธอส ม.33 คือ ท่านจะต้องเป็นสมาชิกของทางประกันสังคม ม.33 6 เดือนขึ้นไป

สมัคร ธอส ม.33 วันนี้ควรไปที่ไหน?

หากสนใจ ธอส ม.33 แนะนำให้ดำเนินการผ่านธนาคาร ธอส สาขาทั่วไทย เพื่อให้ท่านสามารถปรึกษาพนักงานได้ทุกขั้นตอน

ระยะเวลาในการผ่อน ธอส ม.33 นานไหม?

ล่าสุด ธอส ม.33 เปิดให้ท่านสามารถผ่อนได้นานถึง 5 ปี!

Scroll to Top