สนใจสมัคร ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 คิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับผู้ประกันตนเท่าไร

ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 ลดภาระค่างวดผ่อนบ้าน ไม่อยากพลาดสิทธิเช็คด่วน

ปัจจุบันทิศทางแนวโน้มดอกเบี้ยอยู่ในช่วงขาขึ้น เชื่อว่าผู้ที่กู้บ้านคงได้รับผลกระทบการผ่อนชำระเงินงวดรายเดือนที่เพิ่มสูงขึ้น อย่างไรก็ดี วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำสำหรับมนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะ ผ่านโครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 โดยโครงการดังกล่าวมีชื่อเรียกเต็มว่า “โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33” โดยเป็นการร่วมมือของสำนักงานประกันสังคม กับธนาคารธอส ที่ต้องการสนับสนุนให้มนุษย์เงินเดือนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาระการผ่อนชำระค่างวดบ้าน เพราะหากเข้าร่วมโครงการ ธอส ม.33แล้ว ท่านจะได้รับสิทธิลดอัตราดอกเบี้ยบ้านลง เหลือ 1.99% ต่อปี นาน 5 ปี เฉลี่ยการชำระค่างวดรายเดือนไม่ถึงเดือนละ 5,000 บาท ลดภาระการผ่อนบ้านได้เป็นอย่างมาก ซึ่งใครไม่อยากพลาดสิทธิดีๆ เหล่านี้ สามารถอ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย

เปิดรายละเอียดโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33

สำหรับโครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 นั้น เราได้มีการเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า เป็นการร่วมมือของสำนักงานประกันสังคม และธนาคารธอส ที่ต้องการดูแลให้มนุษย์เงินเดือน หรือผู้ประกันตนม.33มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาระการผ่อนค่างวด เพราะในยุคที่ค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้นเช่นนี้ ภาระค่าใช้จ่ายของทุกคนเพิ่มสูงขึ้นแน่นอน ด้วยเหตุนี้โครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33จึงได้ออกมาตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว เพราะผู้ที่เข้าร่วมธอส ม.33 ท่านจะได้รับสิทธิส่วนลดดอกเบี้ยบ้าน เหลือเพียง 1.99% ต่อปี นาน 5 ปี โดยผู้ที่กู้เงินผ่านสถาบันการเงินอื่นๆ สามารถเข้ามารีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ม.33ได้ หรือแม้แต่ลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอสที่มีสถานะเป็นผู้ประกันตนม.33ก็สามารถเปลี่ยนสัญญาอัตราดอกเบี้ย เพื่อเข้าร่วมโครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33ได้เช่นเดียวกัน
ทั้งนี้ เงื่อนไขของโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 ผู้ที่จะเข้าร่วมได้นั้น เรียกได้ว่าเป็นการเปิดกว้างให้กับผู้ประกันตนม.33เป็นอย่างมาก เพราะเพียงท่านเป็นสมาชิกประกันสังคม ม.33 มากกว่า 6 เดือน ก็สามารถเข้าร่วมโครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33ได้แล้ว และอีกหนึ่งเงื่อนไขของโครงการธอส ม.33 คือ ท่านจะต้องกู้สินเชื่อบ้านในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท ซึ่งในวงเงินดังกล่าวนี้ ก็ถือว่าเป็นเพดานที่อยู่ในระดับพอดี สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองในยุคปัจจุบัน

ขอเข้าร่วมสินเชื่อผู้ประกันตน ม.33ทำอย่างไร?

ขณะเดียวกัน หากท่านใดต้องการเข้าร่วมโครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 สามารถดำเนินการได้แล้วในปัจจุบันนี้ เนื่องจากขณะนี้ธนาคารธอสอยู่ระหว่างเปิดให้ผู้มีคุณสมบัติตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น เข้ามาลงทะเบียนเพื่อขอรับรหัสเข้าร่วมโครงการ ธอส ม.33 ซึ่งดำเนินการง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารธอส จากนั้นเลือกเมนูธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 และกดรับรหัส จากนั้นโครงการ ธอสจะทำการนัดวันเพื่อทำสัญญาเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ยให้กับท่าน ซึ่งระหว่างนี้ท่านสามารถไปขอหนังสือรับรองกับสำนักงานประกันสังคม เพื่อยืนยันตัวตนว่าเป็นผู้ประกันตนม.33จริง แล้วนำไปยื่นในวันนัดทำสัญญาร่วมโครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33ได้เลย เท่านี้ก็ถือว่าเรียบร้อย ซึ่งเป็นการดำเนินการที่สะดวกเป็นอย่างมาก หากท่านใดสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง

ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 เปิดให้ผ่อนค่างวดๆ ละกี่บาท?

ล่าสุดทาง ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 เปิดให้ชำระค่างวดๆ ละ 5,000 บาท

สำหรับ ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 ดอกเบี้ยแพงไหม?

ดอกเบี้ยของทาง ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 ไม่แพงเลยเพราะคิดเพียง 1.99% ต่อปีเท่านั้น

วงเงินของ ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 อยู่ที่เท่าไหร่?

ตอนนี้ ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 จะอนุมัติสินเชื่อไม่เกิน 2 ล้านบาท

อัพเดทวันที่ 16 มกราคม 2567

Scroll to Top