ข่าวล่าสุดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนเงินเข้าวันไหน มีอะไรมาใหม่บ้าง

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน โอนเงินวันไหน ได้สิทธิอะไรบ้าง เช็คเลย

ท่านใดที่ได้ทำการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ ขณะนี้ได้ดำเนินการมาถึงขั้นตอนการใช้จ่ายแล้ว สำหรับผู้ที่ผ่านเกณฑ์และไปดำเนินการยืนยันตัวตนผ่านแบงก์แล้ว อย่างไรก็ดี ในส่วนของผู้ที่ไม่ผ่านเกณฑ์ และได้มีการยื่นอุทธรณ์นั้น บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนจะมีการทยอยประกาศผลการอุทธรณ์ดังกล่าวด้วย ซึ่งในวันนี้เราได้มีการรวบรวมข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดมาเล่ารายละเอียดให้กับทุกท่าน เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด และผลการคัดกรองต่างๆ เป็นต้น

ปฏิทินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน 2566

สำหรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน สิทธิที่ทุกท่านจะได้รับสำหรับผู้ที่ยืนยันตัวตนจากสถาบันการเงินแล้ว จะได้รับเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐคนละ 300 บาท เริ่มทำการโอนเงินในวันที่ 1 มิถุนายนนี้เลย โดยท่านสามารถนำวงเงินดังกล่าวไปใช้จ่ายผ่านบัตรประชาชนได้ผ่านร้านธงฟ้า และร้านค้าที่เข้าร่วมบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด โดยวงเงินส่วนนี้เป็นการช่วยลดภาระค่าครองชีพจากสถานการณ์งเนเฟ้อที่ข้าวของมีราคาแพงขึ้น นอกจากนี้ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนยังมีการโอนเงินค่าแก๊สหุงต้มคนละ 85 บาท เพื่อลดภาระพลังงานที่เพิ่มสูงขึ้น รวมทั้งจะได้รับสิทธิค่าขนส่งสาธารณะที่มีการโอนเงินเข้าให้คนละ 750 บาท โดยบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดสามารถใช้กับขนส่งสาธารณะได้ทั้งระบบ

นอกจากนี้ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนยังมีสิทธิในเรื่องค่าใช้จ่ายช่วยเหลือเรื่องค่าน้ำประปา และค่าไฟฟ้า โดยจะได้รับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐช่วยค่าน้ำเดือนละ 315 บาท และค่าไฟฟ้าอีก 315 บาทเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดี การที่จะได้รับสิทธิส่วนนี้ ท่านจะต้องทำการลงทะเบียนรับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐผ่านช่องทางการประปา และการไฟฟ้า เป็นต้น โดยสามารถติดตามข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง เพื่อไม่ให้พลาดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน หรือท่านสามารถเช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์


บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน 2566 ประกาศผลการอุทธรณ์

ทั้งนี้ ในส่วนของผู้ที่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ แต่พบว่าไม่ผ่านเกณฑ์รับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และได้มีการยื่นอุทธรณ์ผลการพิจารณานั้น บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนนี้จะมีการประกาศผลอุทธรณ์ดังกล่าว ซึ่งข่าวล่าสุดแจ้งว่าจะมีการทยอยประกาศตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน โดยในส่วนนี้หากมีการประกาศผลแล้วพบว่าท่านเป็นผู้ได้รับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ท่านสามารถดำเนินการต่อด้วยการไปยืนยันตัวตนที่แบงก์ แล้วรอรับเงินโอนจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนนี้ได้เลย โดยท่านจะได้รับเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเช่นเดียวกันกับผู้ที่ได้รับเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด ซึ่งหากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ด้านล่างนี้

Scroll to Top