เป๋าตังเปย์คืออะไร? ทำความรู้จักกับ Paotang pay และวิธีสมัครใช้บริการ

สมัครเป๋าตังกับเป๋าตังเปย์ ธนาคารกรุงไทย

สำหรับผู้ที่ใช้บริการทางการเงินกับธนาคารกรุงไทย คงคุ้นเคยกับบริการเป๋าตังเปย์กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่ให้สะดวกต่อการทำธุรกรรมทางการเงินโอนเงินเข้าออก พร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนที่ยังไม่สมัครอาจจะยังไม่รู้จักว่าเป๋าตังเปย์คืออะไร บทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดมาให้ดูแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

เป๋าตังเปย์คืออะไร และมีจุดเด่นอย่างไรทำไมถึงเป็นที่นิยมสมัคร

เป๋าตังเปย์เป็นแอพจากธนาคารกรุงไทย ที่ผูกกับบัญชีธนาคารกรุงไทยสำหรับใช้สแกนจ่ายเงินออนไลน์โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมโดยPaotang pay นี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย สะดวกใช้งานง่ายและมีความน่าเชื่อถือ

สนใจสมัครแอพกระเป๋าตังเป๋าตังเปย์มีวิธีการสมัครใช้งานอย่างไร

สมัครเป๋าตังเปย์ สามารถโหลดแอพกระเป๋าตังได้ที่ App Store และ Play Storeสมัครใช้งานเป๋าตังเปย์ ได้ง่าย ๆ ผ่านแอพเป๋าตังออนไลน์ของธนาคารกรุงไทย โดยสามารถสมัครใช้งานได้ 1 คนต่อ 1 บัญชีเท่านั้น เมื่อทำการสมัคร g-walletเป๋าตังเปย์ แล้วให้นำบัตรประชาชนเข้ายืนยันตัวตนที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย หรือสาขาของธนาคารกรุงไทย

โปรโมชั่นเป๋าตังเปย์น่าสนใจแค่ไหน

กระเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดกับร้านค้าที่ร่วมรายการ และบริการช้อปคุ้ม ลดจริงใยห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัล ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับส่วนลดร้านอาหารชั้นนำสูงสุดกว่า 50% เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าผู้ที่ใช้งานกับแอพพลิเคชั่นใช้งานกับธนาคารกรุงไทยไม่สมัครเป๋าตังเปย์ไม่ได้แล้ว

ขั้นตอนการสมัครเป๋าตังเปย์เป๋าตังเปย์สามารถสมัครได้ที่ช่องทางไหน

สมัครเป๋าตังเปย์ได้ที่แอพกระเป๋าตัง โดยเข้าสู่ระบบแอพกระเป๋าตัง จากนั้นทำการสมัครใช้บริการ อ่านข้อมูลเงื่อนไขประกอบการสมัคร ยอมรับเงื่อนไขพร้อมกดตกลง กรอกข้อมูลบัตรประชาชน และที่อยู่ปัจจุบัน พร้อมกรอกข้อมูล CDD และสแกนใบหน้า เป็นการสมัครใช้งานกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เป๋าตังเปย์สำเร็จ

วิธีใช้งานคูปองสิทธิพิเศษบนแอพเป๋าตังเปย์ขั้นตอนอย่างไร

สำหรับคูปองที่ได้รับจากเป๋าตังเปย์ แบ่งแยกเป็น 2 แบบ คือคูปองทั่วไป เพื่อแสดงการใช้งานกับร้านค้าให้แสกน QR และคูปองส่วนลด Copay คูปองที่ใช้ชำระสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์อย่างเป๋าตังเปย์ได้ทันที

หากเปลี่ยนมือถือใหม่จะสามารถใช้งานบัญชีเป๋าตังเปย์เดิมได้หรือไม่

ต้องบอกเลยว่าใช้งานได้ เพราะผู้สมัครสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเป๋าตังเปย์ จากนั้นทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบสำหรับผู้ใช้บริการรายเก่า เพียงเท่านี้เป๋าตังเปย์ก็กลับมาใช้บริการได้แล้ว

เป๋าตังเปย์เป็นแอพที่น่าใช้งานและนับว่าได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงเวลาหนึ่งและในปัจจุบันนี้ก็ยังมีหลายฟังก์ชันให้เข้าถึงกันอีกด้วยเห็นข้อมูลการใช้งานที่สะดวกอย่างกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ แบบนี้แล้ว หากสมัครใช้บริการค่อนข้างตอบโจทย์มากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ใช้บริการกับธนาคารกรุงไทยอยู่เป็นประจำแล้ว ยังไม่ลองสมัครใช้งานเป๋าตังเปย์ อยากแนะนำว่าหากสมัครใช้งานแล้วทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว เป๋าตังเปย์แอพยอดนิยมในช่วงเวลาหนึ่งและที่สำคัญยังมั่นใจในความปลอดภัยผ่านการใช้งานที่หลากหลายได้แน่นอน ซื้อสลากกินแบ่งก็ได้นะถูกหวยทีรวเลย!

อัพเดทวันที่ 16 มกราคม 2567

Scroll to Top