samsung finance

samsung finance

samsung finance บริการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงที่ถูกกฎหมาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

samsung finance คืออะไร มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

samsung finance หรือ samsung finance+ เป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อโทรศัพท์มือถือได้ในรูปแบบผ่อนชำระรายเดือน โดยซัมซุง finance จะคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ร้อยละ 0.87 ต่อเดือน หรือคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกประมาณร้อยละ 18.7 ต่อปี ซึ่งลูกค้าสามารถผ่อนค่างวดสินเชื่อ Samsung ได้ที่แอปซัมซุง finance+ สำหรับจุดเด่นของการผ่อนโทรศัพท์ Samsung ปี 2024 คือมีขั้นตอนการสมัครที่เข้าใจง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง เพียงแค่ลูกค้ามีบัตรประชาชน ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ก็สามารถสมัครซัมซุง finance เพื่อผ่อนโทรศัพท์ในปี 2567 นี้ได้แล้ว ส่วนใครที่มีคำถามสงสัยว่า samsung finance จ่ายยังไง แล้ว samsung finance เช็คบูโรไหม ก็สามารถสอบถามได้ที่คอลเซ็นเตอร์ หรือเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ซัมซุง finance รวมถึงกระทู้ samsung finance pantip ได้เช่นกัน ฉะนั้น หากคุณอยากมีโทรศัพท์สักเครื่องไว้ใช้งาน แต่ก็ไม่อยากผ่อนด้วยบัตรเครดิต ก็สามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อ Samsung แทนได้

คุณสมบัติในการสมัคร samsung finance

samsung finance ก็เป็นบริการที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการผ่อนชำระมือถืออย่างซัมซุง ลูกค้าที่สนใจสมัคร samsung finance ต้องมีคุณสมบัติตรงกับที่เงื่อนไขกำหนด ประกอบไปด้วย 1. ผู้สมัคร samsung finance มีสัญชาติไทยและอาศัยอยู่ในประเทศไทย 2. ผู้สมัครซัมซุง finance มีอายุระหว่าง 20-65 ปี ณ วันที่สมัครใช้งาน 3. ผู้ลงทะเบียน samsung finance+ มีบัตรประชาชน และอีเมลที่ติดต่อได้ 4. ผู้สมัครสินเชื่อ Samsung มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ 5. ผู้สมัครสินเชื่อซัมซุงจะสมัครได้เพียง 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น อนึ่ง การคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อดังกล่าวจะคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ร้อยละ 0.87 ต่อเดือน หรือมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกร้อยละ 18.7 ต่อปี ใครที่สนใจ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ samsung finance ใกล้ฉัน และ samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านคอลเซ็นเตอร์ได้เช่นกัน ทั้งนี้แล้ว หากใครที่อยากรู้รายละเอียดเรื่องของโปรโมชั่นและการผ่อนชำระ ก็บอกได้เลยว่าบริษัทได้จัดโปรโมชั่นอยู่เรื่อย ๆ ในส่วนของการผ่อนชำระนั้น ลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้ง่าย ๆ โดยเลือกได้ว่าจะผ่อน 12 เดือน 18 เดือน หรือ 24 เดือน samsung finance บริการเอาใจคนชอบซัมซุงผ่อนได้ไม่ง้อบัตรแน่นอน

ขั้นตอนการสมัคร samsung finance

อย่างที่รู้กันดีว่า ปัจจุบันนี้เราสามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต อย่างเช่นที่ Samsung ก็มีบริการสินเชื่อ Samsung หรือที่เรียกว่า samsung finance ที่จะช่วยให้คุณมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้งานโดยใช้การผ่อนชำระเป็นรายเดือน สูงสุดไม่เกิน 24 เดือน ทั้งนี้แล้ว ถ้าถามว่า samsung finance ดาวน์เท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับราคาของโทรศัพท์แต่ละรุ่นด้วย ในส่วนของขั้นตอนการสมัคร samsung finance มีดังนี้ คือ 1. สมัครที่ตัวแทนจำหน่ายหรือหน้าร้านซัมซุง 2. แจ้งพนักงานว่าต้องการสมัครใช้บริการ samsung finance+ 3. นำบัตรประชาชนตัวจริงยื่นสมัครผ่อนมือถือ samsung 4. รอผลอนุมัติใน 30 นาที 5. รับโทรศัพท์มือถือและเริ่มใช้งานได้ทันที สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ที่คุณต้องติดตามเพิ่มก็มีเรื่องของเงื่อนไข เรื่องการผ่อนชำระ และการคิดดอกเบี้ย

samsung finance บริการผ่อนโทรศัพท์มือถือซัมซุงกับความต้องการของคุณที่จะสามารถเป็นเจ้าของซัมซุงได้นั้นเอง

[อัพเดทวันที่ 3 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top