ผ่อนซัมซุง

ผ่อนซัมซุง

ผ่อนซัมซุงกับทางบริษัทโดยตรงตอนนี้ดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

ผ่อนซัมซุง ดียังไง

บริการผ่อนซัมซุง หรือการผ่อนโทรศัพท์ Samsung เป็นบริการผ่อนมือถือโดยไม่ใช้บัตรเครดิตจากทางซัมซุง ซึ่งข้อดีคือคนที่ไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือและสินค้าที่ร่วมรายการได้ ผ่านการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ข้อดีของการผ่อนซัมซุง คือเราสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนสินค้าตามที่เราสะดวกได้ ไม่ว่าจะเป็น samsung ผ่อน 15 เดือน หรือ samsung ผ่อน 24 เดือน เป็นต้น ในส่วนของวงเงินนั้นก็นับว่าวงเงินสูงอยู่เหมือนกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้สมัครซัมซุงผ่อนมีเครดิตที่เชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด ถ้าใครที่สนใจสมัคร รู้ไว้ด้วยว่าเอกสารที่ต้องใช้ประกอบไปด้วย บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ส่วนคุณสมบัติผู้สมัครบริการผ่อนซัมซุงอื่น ๆ ก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน เช่น ผู้สมัครบริการผ่อนซัมซุงต้องมีสัญชาติไทย อายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยในประเทศไทย และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้

สมัครผ่อนซัมซุงไม่ผ่าน เกิดจากสาเหตุใดบ้าง

อาจมีบางคนที่เจอปัญหาว่าตนเองสมัครผ่อนซัมซุงไปแล้ว แต่ทำไม่ได้รับการอนุมัติผ่อนโทรศัพท์ Samsung ซึ่งถ้าเข้าไปดูข้อมูลออนไลน์ในเว็บไซต์ผ่อนซัมซุง จะพบว่าสาเหตุหลัก ๆ ที่หลายคนสมัครผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนไม่ผ่าน เป็นเพราะว่าไม่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่บริการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตรกำหนด แต่อย่างไรก็ตาม คุณยังคงสามารถสมัครผ่อนซัมซุงได้ใหม่อีกครั้งหลังจากวันที่ถูกปฏิเสธ 3 เดือน ทั้งนี้แล้ว การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตจากทางซัมซุงยังคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำอีกด้วย จึงทำให้คนที่ผ่อนซัมซุงไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายที่มากจนเกินไป อีกทั้งระยะเวลาผ่อนชำระของบริการผ่อนซัมซุงก็ยังนานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น samsung ผ่อน 15 เดือน หรือ samsung ผ่อน 24 เดือน ในส่วนของวิธีผ่อนโทรศัพท์ Samsung นั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เราเดินทางไปยังสาขาซัมซุง แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุง จากนั้นก็รอฟังอนุมัติ แล้วรอรับโทรศัพท์ไปใช้งานได้เลย

หากชำระค่างวดผ่อนซัมซุงเกินวันที่กำหนด จะมีค่าปรับไหม

หากเราชำระค่างวดผ่อนซัมซุงเกินวันที่กำหนด 1 งวด จะมีค่าปรับ 50 บาทต่องวด แต่ถ้าชำระค่างวดผ่อนซัมซุงช้ากว่า 1 งวด ค่าปรับจะเพิ่มขึ้นเป็น 100 บาทต่องวด และค่าปรับบริการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนจะทบไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะชำระครบถ้วนทั้งหมด ดังนั้นแล้ว ใครที่ใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับทางซัมซุง ก็ควรวางแผนชำระค่างวดสินค้าที่ร่วมรายการให้ตรงเวลาด้วย เพราะนอกจากจะได้ไม่ต้องเสียค่าปรับแล้ว ยังเป็นการรักษาเครดิตที่ดี ซึ่งจะส่งผลดีต่อการกู้สินเชื่อกับสถาบันการเงินในวันข้างหน้าอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสมัครบริการผ่อนซัมซุง สามารถติดต่อที่สาขาซัมซุงใกล้บ้านได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top