ผ่อนซัมซุง

ผ่อนซัมซุง

ผ่อนซัมซุงกับทางบริษัทโดยตรงตอนนี้ดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

ผ่อนซัมซุง ดียังไง

บริการผ่อนซัมซุง หรือการผ่อนโทรศัพท์ Samsung เป็นบริการผ่อนมือถือโดยไม่ใช้บัตรเครดิตจากทางซัมซุง ซึ่งข้อดีคือคนที่ไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือและสินค้าที่ร่วมรายการได้ ผ่านการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ข้อดีของการผ่อนซัมซุง คือเราสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนสินค้าตามที่เราสะดวกได้ ไม่ว่าจะเป็น samsung ผ่อน 15 เดือน หรือ samsung ผ่อน 24 เดือน เป็นต้น ในส่วนของวงเงินนั้นก็นับว่าวงเงินสูงอยู่เหมือนกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้สมัครซัมซุงผ่อนมีเครดิตที่เชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด ถ้าใครที่สนใจสมัคร รู้ไว้ด้วยว่าเอกสารที่ต้องใช้ประกอบไปด้วย บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ส่วนคุณสมบัติผู้สมัครบริการผ่อนซัมซุงอื่น ๆ ก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน เช่น ผู้สมัครบริการผ่อนซัมซุงต้องมีสัญชาติไทย อายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยในประเทศไทย และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้

สมัครผ่อนซัมซุงไม่ผ่าน เกิดจากสาเหตุใดบ้าง

อาจมีบางคนที่เจอปัญหาว่าตนเองสมัครผ่อนซัมซุงไปแล้ว แต่ทำไม่ได้รับการอนุมัติผ่อนโทรศัพท์ Samsung ซึ่งถ้าเข้าไปดูข้อมูลออนไลน์ในเว็บไซต์ผ่อนซัมซุง จะพบว่าสาเหตุหลัก ๆ ที่หลายคนสมัครผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนไม่ผ่าน เป็นเพราะว่าไม่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่บริการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตรกำหนด แต่อย่างไรก็ตาม คุณยังคงสามารถสมัครผ่อนซัมซุงได้ใหม่อีกครั้งหลังจากวันที่ถูกปฏิเสธ 3 เดือน ทั้งนี้แล้ว การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตจากทางซัมซุงยังคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำอีกด้วย จึงทำให้คนที่ผ่อนซัมซุงไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายที่มากจนเกินไป อีกทั้งระยะเวลาผ่อนชำระของบริการผ่อนซัมซุงก็ยังนานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น samsung ผ่อน 15 เดือน หรือ samsung ผ่อน 24 เดือน ในส่วนของวิธีผ่อนโทรศัพท์ Samsung นั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เราเดินทางไปยังสาขาซัมซุง แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุง จากนั้นก็รอฟังอนุมัติ แล้วรอรับโทรศัพท์ไปใช้งานได้เลย อย่างไรก็ตามบริการผ่อนซัมซุงก็เป็นบริการที่น่าสนใจและตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อื่นๆ

หากชำระค่างวดผ่อนซัมซุงเกินวันที่กำหนด จะมีค่าปรับไหม

หากเราชำระค่างวดผ่อนซัมซุงเกินวันที่กำหนด 1 งวด จะมีค่าปรับ 50 บาทต่องวด แต่ถ้าชำระค่างวดผ่อนซัมซุงช้ากว่า 1 งวด ค่าปรับจะเพิ่มขึ้นเป็น 100 บาทต่องวด และค่าปรับบริการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนจะทบไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะชำระครบถ้วนทั้งหมด ดังนั้นแล้ว ใครที่ใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับทางซัมซุง ก็ควรวางแผนชำระค่างวดสินค้าที่ร่วมรายการให้ตรงเวลาด้วย เพราะนอกจากจะได้ไม่ต้องเสียค่าปรับแล้ว ยังเป็นการรักษาเครดิตที่ดี ซึ่งจะส่งผลดีต่อการกู้สินเชื่อกับสถาบันการเงินในวันข้างหน้าอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสมัครบริการผ่อนซัมซุง สามารถติดต่อที่สาขาซัมซุงใกล้บ้านได้เลย

[อัพเดทวันที่ 3 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top