pay next extra

pay next extra

pay next extra บริการเงินด่วนพร้อมใช้พร้อมโอนเงินเข้าบัญชี
เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

pay next extra วงเงินพร้อมใช้บนทรูมันนี่

ปัจจุบันในปี 2566 นี้นอกจากTrueMoney Walletจะมีบริการที่หลากหลายครอบคลุมทุกการใช้จ่ายสามารถใช้แทนเงินสดได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไทยแล้วยังมีการให้บริการสินเชื่อ true wallet อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อ pay next extraที่เป็นวงเงินพร้อมใช้เป็นสินเชื่อหมุนเวียนอเนกประสงค์ที่ไม่มีหลักประกัน pay next extraเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดซึ่งเป็นหนึ่งในสายการเงินของบริษัท แอสแซนด์กรุ๊ป จำกัดอยู่ในเครือของทรูมันนี่นั่นเอง เป็นสินเชื่อออนไลน์ของลูกค้าที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดจะสามารถสมัคร pay next extraได้ แล้วpay next extra สมัครที่ไหนทำได้จากแอปพลิเคชันTrueMoney Walletหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยวิธีการใช้สินเชื่อpay next extraจะมีการใช้ในหลายรูปแบบตั้งแต่การใช้จ่ายแล้วไม่เสียดอกเบี้ยหรือใช้ในรูปของการเบิกเงินสดตลอดจนการใช้ผ่อนสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการอย่างมากมาย และยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากการใช้pay next extraตลอดทั้งปีอีกด้วย

รายละเอียดของpay next extra ปี 2023 และวิธีการใช้วงเงิน

สินเชื่อของtrue pay next extraเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายรู้ผลในทันทีเป็นวงเงินพร้อมใช้ที่ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท มีลักษณะการใช้วงเงินเป็น 3 แบบด้วยกันคือ วิธีใช้ก่อนจ่ายทีหลังเป็นการจ่ายเงินให้ร้านค้าโดยวิธีสแกนโดยเปลี่ยนจากวงเงินในทรูมันนี่เป็นวงเงินของpay next extraแทนหากทำการชำระเต็มจำนวนตรงตามวันที่กำหนดจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย วิธีใช้วงเงินpay next extraเป็นเงินสดโดยการเบิกเข้าวอลเล็ทแล้วโอนผ่านเข้าบัญชีธนาคารอีกทีหนึ่งได้เต็มวงเงินและผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ส่วนวิธีสุดท้ายคือการใช้วงเงินสินเชื่อ pay next extraในการผ่อนสินค้าจากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการเป็นการผ่อนของไม่ใช้บัตรที่มีโปรโมชันสำหรับผ่อน 0%รวมอยู่ด้วย โดยการชำระสินเชื่อpay next extra ก็สามารถเลือกได้ 3 ทางคือ ชำระแบบเต็มจำนวน, เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระและเลือกจำนวนเงินที่จะชำระ

คุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อpay next extra

การสมัครสินเชื่อ pay next extraนี้บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด มีการพิจารณาวงเงินไม่ว่าจะสมัครผ่านหรือสมัคร pay next extra ไม่ผ่านโดยพิจารณาจากหลายปัจจัยตั้งแต่คุณสมบัติ ที่ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป และไม่มีประวัติค้างชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่นจากเงื่อนไขของpay next extraในข้อสุดท้ายนี้ทำให้ไม่ต้องถามเลยว่าสินเชื่อ pay next extra เช็คบูโรไหมต้องมีการเช็คบูโรอย่างแน่นอน ส่วนการเตรียมเอกสารสำหรับขอสินเชื่อpay next extraนั้น ถ้าเป็นช่องทางออนไลน์ ก็ให้ลูกค้ายืนยันตัวตนทรูมันนี่ขั้นสูงที่ 7-Eleven และเตรียมเอกสารรายการเดินบัญชีธนาคารแบบอิเล็กทรอนิกส์ย้อนหลัง 4 เดือนสำหรับพนักงานบริษัทและ 6 เดือนสำหรับผู้มีอาชีพอิสระ แต่ถ้าเป็นช่องทางร้านค้า ขอสินเชื่อpay next extra ต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงและ เอกสารแสดงรายได้เหมือนกับทางออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top