ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังวันนี้เปิดให้สมัครง่ายๆ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
ช่วง 18-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังสินเชื่อPay Nextจากทรูมันนี่

ปัจจุบันในปี 2566 นี้นอกจากtruemoney walletจะมีการให้บริการที่เกี่ยวกับการให้บริการทางการเงินที่ใช้แทนเงินสดแบบไม่ง้อบัตรเครดิตที่สามารถใช้ได้กับร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยแล้วก็ยังมีบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังที่มีชื่อว่าสินเชื่อเพย์เน็กซ์เงินติดมือที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนเอนกประสงค์ที่ไม่มีหลักประกันให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดที่เป็นธุรกิจด้านการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดอยู่ในเครือของทรูมันนี่ โดยใช้ก่อนจ่ายทีหลังจะเป็นวงเงินให้ลูกค้าไว้เอาไปใช้จ่ายต่าง ๆ ผ่านทางแอปพิเคชันของทรูวอลเล็ท โดยที่ไม่ต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก่อนแล้วจึงมาชำระคืนเมื่อถึงเวลาที่กำหนด ซึ่งลักษณะของการใช้ก่อนจ่ายทีหลังจะใช้ได้กับทุกร้านค้าที่รับชำระแบบสแกนคิวอาร์โค้ดซึ่งมีมากกว่า 7 ล้านจุดทั่วไทยนอกจากนั้นก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษของใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet เพิ่มเติมอีกมากมายด้วย ส่วนรายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อติดตามการรีวิวได้ในช่วงต่อไป

เงื่อนไขเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังปี 2023 และวิธีสมัคร

สินเชื่อเพย์เน็กซ์เงินติดมือใช้ก่อนจ่ายทีหลังเป็นสินเชื่อของทรูมันนี่ที่มีการกำหนดวงเงินสูงสุด อยู่ที่ 10,000 บาทหากมีการชำระยอดเงินตรงตามเวลาที่กำหนดก็จะไม่เสียดอกเบี้ยแต่ถ้าเป็นการผ่อนชำระคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25%ต่อปีและการผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 11 เดือน วีธีการสมัครสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังนี้คือให้เข้าไปที่หน้าแรกของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท แล้วกดที่ไอคอน Pay Next กดขออนุญาติเพื่อสมัครจากนั้นให้กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นอาชีพที่อยู่ที่ทำงานและยอมรับเงื่อนไขในการใช้บริการแล้วจะได้รับผลการอนุมัติผ่านทางข้อความในแอปภายใน 5 นาทีและสามารถตรวจสอบรายละเอียดสินเชื่อได้ที่หน้าหลัก ส่วนการใช้ก่อนจ่ายทีหลังเบิกเงินสดก็สามารถทำได้โดยการโอนวงเงินของใช้ก่อนจ่ายทีหลังเข้าไปอยู่ในวงเงินของทรูมันนี่แล้วจึงโอนออกไปที่บัญชีที่ผูกไว้เพื่อเบิกเงินสดออกไปใช้ได้ต่อไป

คุณสมบัติผู้ขอใช้ก่อนจ่ายทีหลังและวิธีใช้งาน

จากกระทู้ในการพูดคุยของใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantipมีการพูดถึงการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านเป็นเพราะอะไร สำหรับเกณฑ์ในการพิจารณาสินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังนี้ จะพิจารณาจากคุณสมบัติของผู้สมัครที่จะต้อง มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-60 ปี เป็นลูกค้าปัจจุบันของtruemoney walletหรือบริการทรูโดยใช้บริการอย่างต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 3 เดือน และมีประวัติการชำระค่าบริการที่ดีรวมถึงประวัติการชำระหนี้ที่ดีด้วย โดยวิธีใช้งานวงเงินสินเชื่อก็คือเมื่อจะจ่ายเงินร้านค้าให้คลิกเปลี่ยนวงเงินจากทรูมันนี่เป็นวงเงินของสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังแทนแล้วก็เริ่มจ่ายค่าสินค้าหรือบริการได้เลยส่วนวิธีชำระสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังก็สามารถทำได้ 3 แบบคือ ชำระเต็มจำนวน ชำระแบบเลือกระยะเวลาผ่อนชำระหรือจะเลือกจำนวนเงินที่จะชำระก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top