ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังวันนี้เปิดให้สมัครง่ายๆ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
ช่วง 18-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังสินเชื่อPay Nextจากทรูมันนี่

ปัจจุบันในปี 2566 นี้นอกจากtruemoney walletจะมีการให้บริการที่เกี่ยวกับการให้บริการทางการเงินที่ใช้แทนเงินสดแบบไม่ง้อบัตรเครดิตที่สามารถใช้ได้กับร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยแล้วก็ยังมีบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังที่มีชื่อว่าสินเชื่อเพย์เน็กซ์เงินติดมือที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนเอนกประสงค์ที่ไม่มีหลักประกันให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดที่เป็นธุรกิจด้านการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดอยู่ในเครือของทรูมันนี่ โดยใช้ก่อนจ่ายทีหลังจะเป็นวงเงินให้ลูกค้าไว้เอาไปใช้จ่ายต่าง ๆ ผ่านทางแอปพิเคชันของทรูวอลเล็ท โดยที่ไม่ต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก่อนแล้วจึงมาชำระคืนเมื่อถึงเวลาที่กำหนด ซึ่งลักษณะของการใช้ก่อนจ่ายทีหลังจะใช้ได้กับทุกร้านค้าที่รับชำระแบบสแกนคิวอาร์โค้ดซึ่งมีมากกว่า 7 ล้านจุดทั่วไทยนอกจากนั้นก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษของใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet เพิ่มเติมอีกมากมายด้วย ส่วนรายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อติดตามการรีวิวได้ในช่วงต่อไป

เงื่อนไขเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังปี 2023 และวิธีสมัคร

สินเชื่อเพย์เน็กซ์เงินติดมือใช้ก่อนจ่ายทีหลังเป็นสินเชื่อของทรูมันนี่ที่มีการกำหนดวงเงินสูงสุด อยู่ที่ 10,000 บาทหากมีการชำระยอดเงินตรงตามเวลาที่กำหนดก็จะไม่เสียดอกเบี้ยแต่ถ้าเป็นการผ่อนชำระคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25%ต่อปีและการผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 11 เดือน วีธีการสมัครสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังนี้คือให้เข้าไปที่หน้าแรกของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท แล้วกดที่ไอคอน Pay Next กดขออนุญาติเพื่อสมัครจากนั้นให้กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นอาชีพที่อยู่ที่ทำงานและยอมรับเงื่อนไขในการใช้บริการแล้วจะได้รับผลการอนุมัติผ่านทางข้อความในแอปภายใน 5 นาทีและสามารถตรวจสอบรายละเอียดสินเชื่อได้ที่หน้าหลัก ส่วนการใช้ก่อนจ่ายทีหลังเบิกเงินสดก็สามารถทำได้โดยการโอนวงเงินของใช้ก่อนจ่ายทีหลังเข้าไปอยู่ในวงเงินของทรูมันนี่แล้วจึงโอนออกไปที่บัญชีที่ผูกไว้เพื่อเบิกเงินสดออกไปใช้ได้ต่อไป

คุณสมบัติผู้ขอใช้ก่อนจ่ายทีหลังและวิธีใช้งาน

จากกระทู้ในการพูดคุยของใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantipมีการพูดถึงการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านเป็นเพราะอะไร สำหรับเกณฑ์ในการพิจารณาสินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังนี้ จะพิจารณาจากคุณสมบัติของผู้สมัครที่จะต้อง มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-60 ปี เป็นลูกค้าปัจจุบันของtruemoney walletหรือบริการทรูโดยใช้บริการอย่างต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 3 เดือน และมีประวัติการชำระค่าบริการที่ดีรวมถึงประวัติการชำระหนี้ที่ดีด้วย โดยวิธีใช้งานวงเงินสินเชื่อก็คือเมื่อจะจ่ายเงินร้านค้าให้คลิกเปลี่ยนวงเงินจากทรูมันนี่เป็นวงเงินของสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังแทนแล้วก็เริ่มจ่ายค่าสินค้าหรือบริการได้เลยส่วนวิธีชำระสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังก็สามารถทำได้ 3 แบบคือ ชำระเต็มจำนวน ชำระแบบเลือกระยะเวลาผ่อนชำระหรือจะเลือกจำนวนเงินที่จะชำระก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top