สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

ส่องบริการสินเชื่อเงินติดล้อและวงเงินอนุมัติล่าสุด 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

สินเชื่อเงินติดล้อดียังไง

สินเชื่อเงินติดล้อหรือบัตรสินเชื่อเงินติดล้อศรีสวัสดิ์เป็นตัวช่วยให้คุณสบายใจเรื่องเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยคุณจะได้รับประโยชน์จากสินเชื่อเงินติดล้อดังกล่าวคือกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถกดวงเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 500 บาท อีกทั้งผู้ขอสินเชื่อยังประหยัดเวลาตัวเอง เพราะไม่ต้องไปขอกู้สินเชื่อใหม่อีกด้วย ที่สำคัญคือดอกเบี้ยถูกมาก ทั้งดอกเบี้ยรถยนต์และดอกเบี้ยเงินติดล้อ มอไซค์ หากไม่มีการกดเงินสดจากสินเชื่อเงินติดล้อ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ใครที่สนใจสมัครสินเชื่อดังกล่าวปี 2024 นี้ จะต้องมีคุณสมบัติคือเป็นบุคคลธรรมดา อาชีพพนักงานประจำ อายุ 21-60 ปี มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป มีรถเก๋งหรือระกระบะของตัวเองอายุไม่เกิน 18 ปี นอกจากนี้ ยังต้องมีเอกสารตามที่สินเชื่อเงินติดล้อกำหนดไว้ คือบัตรประชาชน เล่มทะเบียนรถตัวจริง และสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 3 เดือน ดังนั้น ถ้าคุณต้องการเงินด่วนปี 2567 นี้ ก็สามารถเอารถเข้าเงินติดล้อได้เลย

สินเชื่อเงินติดล้อ เหมาะกับใคร

สินเชื่อเงินติดล้อเหมาะกับคนที่มีหลักทรัพย์หรือสินทรัพย์ประเภทรถและที่อยู่อาศัย ที่ปลอดการชำระแล้ว โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องนำหลักทรัพย์เหล่านี้พร้อมกับเอกสารมาลงทะเบียนสินเชื่อเงินติดล้อ จากข้อมูลปี 2567 นี้ พบว่าสินเชื่อเงินติดล้อแบ่งออกเป็น 5 ประเภท คือ 1. กู้เงินติดล้อสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-รถกระบะ (สินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ) 2. สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ (สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์) 3. บริการสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถบรรทุก 4. สินเชื่อเงินติดล้อรถบรรทุกซื้อขาย 5. สินเชื่อติดล้อเพื่อคนมีคอนโด โดยสินเชื่อแต่ละประเภทจะมีรายละเอียดเงื่อนไขที่แตกต่างกัน อย่างคนที่กู้สินเชื่อทะเบียนรถ ก็จะต้องผ่านการประเมินราคารถเงินติดล้อจากพนักงานสินเชื่อเงินติดล้อก่อน ซึ่งหากใครที่สมัครไปแล้วพบว่าเงินติดล้อไม่อนุมัติ อยากบอกว่าอาจเกิดปัญหาจากคุณสมบัติและเอกสารมาตรงกับเงื่อนไขของบริษัท ซึ่งแนะนำให้กลับไปตรวจสอบใหม่อีกครั้ง และถ้าถามว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน บอกเลยว่ารู้ผลไวสุดภายใน 1 วันทำการ อย่างไรก็ตามบริการสินเชื่อเงินติดล้อก็ถือว่าทำหน้าที่ได้ตอบโจทย์ในเรื่องของความต้องการ ซึ่งมีสินเชื่อที่หลากหลายและครบเอามากๆ

แค่มีรถ ก็เปลี่ยนเป็นเงินสดได้แบบง่าย ๆ ที่สินเชื่อเงินติดล้อ

ทุกวันนี้มีบริการสินเชื่อเงินด่วนมากมายเต็มไปหมด แต่หนึ่งในสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและอัตราดอกเบี้ยต่ำ คือสินเชื่อทะเบียนรถ ซึ่งสินเชื่อเงินติดล้อหรือสินเชื่อติดล้อก็เป็นแหล่งเงินกู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องนี้ โดยสินเชื่อเงินติดล้อมีทั้งสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ และสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ อีกทั้งยังมีบริการกู้เงินติดล้อทะเบียนรถบรรทุกอีกด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่อยากรู้ขั้นตอนการขอสินเชื่อแบบละเอียด รวมถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจในปี 2024 สามารถเข้าไปดูในช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อเงินติดล้อ หรือจะสอบถามผ่านคอลเซ็นเตอร์ศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อได้เหมือนกัน

รายละเอียดสินเชื่อเงินติดล้อ
เงินเดือนผู้สมัครไม่กำหนดรายได้ของลูกค้า
อายุผู้สมัครต้องมีอายุ 21-60 ปี
ข้อมูลสินเชื่อเงินติดล้อโดยย่อ
บริการเงินติดล้อที่ท่านสามารถใช้งานวงเงินง่ายๆ
ได้ผ่านบัตรเงินติดล้อ
ดอกเบี้ยต่อเดือนคิดเพียง 0.94% ต่อเดือน
วงเงินที่จะได้รับขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อนั้นๆ
ระยะเวลาผ่อนชำระให้ผ่อนนาน 72 งวด
เบอร์ติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านเบอร์ 088-088-0880
จุดเด่นของสินเชื่อเงินติดล้อ
1.บริการสินเชื่อเงินติดล้อที่ครอบคลุมรถทุกชนิด
2.ทั้งใช้ทะเบียนรถแลกเงินได้
3.ใช้บัตรกดวงเงินขั้นต่ำ 500 บาทก็สามารถทำได้ตอนนี้

[อัพเดทวันที่ 2 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top