สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

ส่องบริการสินเชื่อเงินติดล้อและวงเงินอนุมัติล่าสุด 2023
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

สินเชื่อเงินติดล้อดียังไง

สินเชื่อเงินติดล้อหรือบัตรสินเชื่อเงินติดล้อศรีสวัสดิ์เป็นตัวช่วยให้คุณสบายใจเรื่องเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยคุณจะได้รับประโยชน์จากสินเชื่อเงินติดล้อดังกล่าวคือกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถกดวงเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 500 บาท อีกทั้งผู้ขอสินเชื่อยังประหยัดเวลาตัวเอง เพราะไม่ต้องไปขอกู้สินเชื่อใหม่อีกด้วย ที่สำคัญคือดอกเบี้ยถูกมาก ทั้งดอกเบี้ยรถยนต์และดอกเบี้ยเงินติดล้อ มอไซค์ หากไม่มีการกดเงินสดจากสินเชื่อเงินติดล้อ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ใครที่สนใจสมัครสินเชื่อดังกล่าวปี 2023 นี้ จะต้องมีคุณสมบัติคือเป็นบุคคลธรรมดา อาชีพพนักงานประจำ อายุ 21-60 ปี มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป มีรถเก๋งหรือระกระบะของตัวเองอายุไม่เกิน 18 ปี นอกจากนี้ ยังต้องมีเอกสารตามที่สินเชื่อเงินติดล้อกำหนดไว้ คือบัตรประชาชน เล่มทะเบียนรถตัวจริง และสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 3 เดือน ดังนั้น ถ้าคุณต้องการเงินด่วนปี 2566 นี้ ก็สามารถเอารถเข้าเงินติดล้อได้เลย

สินเชื่อเงินติดล้อ เหมาะกับใคร

สินเชื่อเงินติดล้อเหมาะกับคนที่มีหลักทรัพย์หรือสินทรัพย์ประเภทรถและที่อยู่อาศัย ที่ปลอดการชำระแล้ว โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องนำหลักทรัพย์เหล่านี้พร้อมกับเอกสารมาลงทะเบียนสินเชื่อเงินติดล้อ จากข้อมูลปี 2566 นี้ พบว่าสินเชื่อเงินติดล้อแบ่งออกเป็น 5 ประเภท คือ 1. กู้เงินติดล้อสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-รถกระบะ (สินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ) 2. สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ (สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์) 3. บริการสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถบรรทุก 4. สินเชื่อเงินติดล้อรถบรรทุกซื้อขาย 5. สินเชื่อติดล้อเพื่อคนมีคอนโด โดยสินเชื่อแต่ละประเภทจะมีรายละเอียดเงื่อนไขที่แตกต่างกัน อย่างคนที่กู้สินเชื่อทะเบียนรถ ก็จะต้องผ่านการประเมินราคารถเงินติดล้อจากพนักงานสินเชื่อเงินติดล้อก่อน ซึ่งหากใครที่สมัครไปแล้วพบว่าเงินติดล้อไม่อนุมัติ อยากบอกว่าอาจเกิดปัญหาจากคุณสมบัติและเอกสารมาตรงกับเงื่อนไขของบริษัท ซึ่งแนะนำให้กลับไปตรวจสอบใหม่อีกครั้ง และถ้าถามว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน บอกเลยว่ารู้ผลไวสุดภายใน 1 วันทำการ

แค่มีรถ ก็เปลี่ยนเป็นเงินสดได้แบบง่าย ๆ ที่สินเชื่อเงินติดล้อ

ทุกวันนี้มีบริการสินเชื่อเงินด่วนมากมายเต็มไปหมด แต่หนึ่งในสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและอัตราดอกเบี้ยต่ำ คือสินเชื่อทะเบียนรถ ซึ่งสินเชื่อเงินติดล้อหรือสินเชื่อติดล้อก็เป็นแหล่งเงินกู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องนี้ โดยสินเชื่อเงินติดล้อมีทั้งสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ และสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ อีกทั้งยังมีบริการกู้เงินติดล้อทะเบียนรถบรรทุกอีกด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่อยากรู้ขั้นตอนการขอสินเชื่อแบบละเอียด รวมถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจในปี 2023 สามารถเข้าไปดูในช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อเงินติดล้อ หรือจะสอบถามผ่านคอลเซ็นเตอร์ศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อได้เหมือนกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top