ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อบริการเงินกู้ที่สมัครง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

อยากจำนำทะเบียนรถต้องที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ในปัจจุบันหากคุณเป็นคนที่ต้องการกู้เงินด่วนเพราะกำลังประสบปัญหาด้านการเงินไม่ว่าเป็นเรื่องการหมุนเงินไม่ทันหรือต้องการเงินเพื่อไปทำทุนต่อในธุรกิจโดยไม่สามารถใช้บริการธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้เพราะมีปัญหาด้านบูโรแต่มีรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์อยู่ในความครอบครองแนะนำให้ใช้บริการของสินเชื่อศรีสวัสดิ์แล้วทำไมต้องเป็นศรีสวัสดิ์เงินติดล้อด้วย เพราะว่าสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินสดที่ให้วงเงินสูง กู้ง่ายปล่อยกู้เงินดอกต่ำ ได้เงินเร็วไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและไม่เช็กประวัติการเงินและจากการที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีประสบการณ์การให้

บริการสินเชื่อประเภทจำนำทะเบียนรถมานานกว่า 40 ปี จึงทำให้บริษัทมีความมั่นคงเชื่อถือได้ นอกจากนั้นศรีสวัสดิ์เงินติดล้อยังมีสาขาที่ให้บริการอยู่ทั่วประเทศทำให้ง่ายแก่การใช้บริการไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ใช้บริการได้แน่นอน อย่างไรก็ตามเชื่อว่าทุกคนคงมีคำถามกับสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์อีกมากมายดังนั้นในหัวข้อถัดไปเราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า!

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ในปัจจุบันให้บริการประเภทสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถที่ครอบคลุมรถเกือบทุกประเภทได้แก่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์สำหรับคนที่มีรถจักรยานยนต์ที่นำมาใช้บริการรถแลกเงินหรือรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ก็ได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อที่เริ่มต้นเพียง 0.49%

ต่อเดือนและก็ยังมีจำนำทะเบียนรถสำหรับรถยนต์, รถบรรทุกและรถเพื่อการเกษตร นอกจากสินเชื่อของรถแล้วศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็ยังมีบริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉนดที่ดินเป็นสินเชื่อสำหรับคนมีอสังหาริมทรัพย์ไว้ในครอบครองแล้วนำมาเปลี่ยนเป็นเงินโดยการจัดสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะไม่ต้องจดจำนองและไม่ต้องใช้คนค้ำประกันกู้ง่ายผ่อนได้ทั้งสั้นและยาวเพียงแค่คุณมีโฉนดบ้านหรือที่ดินที่ปลอดภาระแล้วหรืออยู่ต่างพื้นที่ก็สามารถนำมายื่นขอกู้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้

จะใช้บริกาของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ต่อไปจะมาดูว่าจะขอกู้เงินศรีสวัสดิ์จะต้องมีคุณสมบัติและใช้หลักฐานอะไรบ้าง คุณสมบัติผู้ขอกู้เงินศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็ได้แก่ ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-65 ปีมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถหรือเจ้าของโฉนดที่ดิน ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครก็ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริงหรือโฉนดที่ดินตัวจริง เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและสมุดบัญชีเพื่อรับเงินโอน และถ้าเป็นลูกค้าของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อแล้วมีช่องทางการชำระหนี้ดังต่อไปนี้ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใดก็ได้, เทสโก้โลตัส, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ช่องทางธนาคารต่างๆและไปรษณีย์ไทย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทหรือติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ที่บริการลูกค้าสัมพันธ์โทร.1652

ข้อมูลของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ระยะเวลาผ่อนชำระให้ผ่อนนาน 72 เดือน
เบอร์ติดต่อสอบถามข้อมูลติดต่อวันนี้ได้เลยที่ 088-088-0880
เงื่อนไขการสมัครศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
เงินเดือนผู้สมัครไม่กำหนดเงินเดือนของลูกค้า
อายุผู้สมัครในเกณฑ์ 21-60 ปี
วงเงิน/ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ดอกเบี้ยต่อเดือนดอกเบี้ยรายเดือนๆ ละ 0.94%
วงเงินที่จะได้รับวงเงิน 100-150% จากราคาประเมิน
ข้อมูลสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโดยย่อ
> บริการศรีสวัสดิ์พร้อมให้บริการ
กลุ่มลูกค้าผู้มีรถใช้ทุกท่าน
ความน่าสนใจของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
> เป็นสินเชื่อที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกภาคส่วน
ทั้งออนไลน์และออฟไลน์
> สามารถนำวงเงินจากสินเชื่อมาใช้งานผ่าน
บัตรเงินติดล้อได้ทุกตู้เอทีเอ็ม
> และอนุมัติรวดเร็วทันใจ!

[อัพเดทวันที่ 5 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top