ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อบริการเงินกู้ที่สมัครง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

อยากจำนำทะเบียนรถต้องที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ในปัจจุบันหากคุณเป็นคนที่ต้องการกู้เงินด่วนเพราะกำลังประสบปัญหาด้านการเงินไม่ว่าเป็นเรื่องการหมุนเงินไม่ทันหรือต้องการเงินเพื่อไปทำทุนต่อในธุรกิจโดยไม่สามารถใช้บริการธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้เพราะมีปัญหาด้านบูโรแต่มีรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์อยู่ในความครอบครองแนะนำให้ใช้บริการของสินเชื่อศรีสวัสดิ์แล้วทำไมต้องเป็นศรีสวัสดิ์เงินติดล้อด้วย เพราะว่าสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินสดที่ให้วงเงินสูง กู้ง่ายปล่อยกู้เงินดอกต่ำ ได้เงินเร็วไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและไม่เช็กประวัติการเงินและจากการที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีประสบการณ์การให้

บริการสินเชื่อประเภทจำนำทะเบียนรถมานานกว่า 40 ปี จึงทำให้บริษัทมีความมั่นคงเชื่อถือได้ นอกจากนั้นศรีสวัสดิ์เงินติดล้อยังมีสาขาที่ให้บริการอยู่ทั่วประเทศทำให้ง่ายแก่การใช้บริการไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ใช้บริการได้แน่นอน

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ในปัจจุบันให้บริการประเภทสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถที่ครอบคลุมรถเกือบทุกประเภทได้แก่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์สำหรับคนที่มีรถจักรยานยนต์ที่นำมาใช้บริการรถแลกเงินหรือรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ก็ได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อที่เริ่มต้นเพียง 0.49%

ต่อเดือนและก็ยังมีจำนำทะเบียนรถสำหรับรถยนต์, รถบรรทุกและรถเพื่อการเกษตร นอกจากสินเชื่อของรถแล้วศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็ยังมีบริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉนดที่ดินเป็นสินเชื่อสำหรับคนมีอสังหาริมทรัพย์ไว้ในครอบครองแล้วนำมาเปลี่ยนเป็นเงินโดยการจัดสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะไม่ต้องจดจำนองและไม่ต้องใช้คนค้ำประกันกู้ง่ายผ่อนได้ทั้งสั้นและยาวเพียงแค่คุณมีโฉนดบ้านหรือที่ดินที่ปลอดภาระแล้วหรืออยู่ต่างพื้นที่ก็สามารถนำมายื่นขอกู้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้

จะใช้บริกาของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ต่อไปจะมาดูว่าจะขอกู้เงินศรีสวัสดิ์จะต้องมีคุณสมบัติและใช้หลักฐานอะไรบ้าง คุณสมบัติผู้ขอกู้เงินศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็ได้แก่ ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-65 ปีมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถหรือเจ้าของโฉนดที่ดิน ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครก็ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริงหรือโฉนดที่ดินตัวจริง เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและสมุดบัญชีเพื่อรับเงินโอน และถ้าเป็นลูกค้าของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อแล้วมีช่องทางการชำระหนี้ดังต่อไปนี้ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใดก็ได้, เทสโก้โลตัส, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ช่องทางธนาคารต่างๆและไปรษณีย์ไทย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทหรือติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ที่บริการลูกค้าสัมพันธ์โทร.1652

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top