สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์วงเงินสูงถึง 5 แสนบาท
เงินเดือนผู้กู้
25,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่ไม่ต้องใช้เอกสารและสมัครง่ายที่สุด

บทความต่อไปนี้จะมาทำความรู้จักกันกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีชื่อสินเชื่อว่า “สินเชื่อมณีทันใจ” เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์อย่างแท้จริงเป็นสินเชื่อแม่ค้าตลาดนัดสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เมื่อค้าขายแล้วหมุนเวียนบัญชีการค้าขายรายวันกับบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์อย่างสม่ำเสมอจนกระทั่งมีคุณสมบัติอยู่ในเงื่อนไขของธนาคารก็จะสามารถขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ประเภทนี้มาเพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นเพื่อทุนหมุนเวียนหรือใช้ต่อยอดเพื่อขยายกิจการให้มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยสินเชื่อแม่ค้านี้จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาเพื่อค้ำประกันรวมไปถึงไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นี้เลยแถมยังสามารถสมัครได้ทางออนไลน์สะดวกสบายทำได้ทุกที่และมีการอนุมัติที่รวดเร็วมากสามารถรู้ผลเร็วสุดได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้น

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

สำหรับเงินกู้ไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่าแม่มณี scbนี้ตามข้อมูลสินเชื่อที่สามารถหาดูได้ในทางเว็บไซต์และข้อมูลต่าง ๆ จะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรมีการกำหนดวงเงินอนุมัติไว้สูงสุดที่ 500,000 บาทสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดที่ 60 เดือน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์อยู่ที่อัตราเริ่มต้นที่ MRR+10% ซึ่งก็คือเท่ากับ 17.05% ต่อปีและได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ไว้คือ ต้องเป็นผู้ประกอบการที่ใช้บริการและมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และการค้าขายจะต้องมีการรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อย 1 ช่องทางคือ การรับเงินจาก QR ของแอปแม่มณี การใช้บริการเครื่องรูดบัตร(EDC)หรือการรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมีรายการเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำเดือนละ 25,000 บาทต่อเนื่องทุกเดือนในรอบ 3 เดือนล่าสุดถึงจะสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้

สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้ทางไหนบ้าง

สำหรับวิธีในการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ของสินเชื่อมณีทันใจนี้หากคุณเป็นคนที่ผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์เบื้องต้นของธนาคารก็จะมีข้อเสนอในการให้สินเชื่อของแม่มณี scbส่งไปให้ทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASY คุณสามารถสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นี้ได้เลยด้วยการเปิดแอป SCB EASY แล้วกรอกข้อมูลในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพจากนั้นก็สามารถรู้ผลการอนุมัติได้เลยภายใน 5 นาที หรือจะใช้การกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มออนไลน์ที่อยู่ในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และอีกวีธีก็คือสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์แม่มณีผ่านทางพันธมิตรขอสินเชื่อแม่มณีทันใจอย่างเช่น Robinhood หรือ LnwShop เป็นต้นซึ่งจะต้องเป็นสมาชิกของพันธมิตรสินเชื่อเหล่านี้ก่อนตามกำหนดระยะเวลาตามเงื่อนไขและเมื่อธนาคารได้รับข้อมูลจากบริษัทเหล่านี้มาครบถ้วนแล้วจะพิจารณาภายใน 5 วันแล้วจะแจ้งผลการพิจารณาไปทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASY เพื่อให้กดยืนยันการรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ผ่านแอป SCB EASY อีกทีหนึ่งและหากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2722-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top