สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์วงเงินสูงถึง 5 แสนบาท
เงินเดือนผู้กู้
25,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่ไม่ต้องใช้เอกสารและสมัครง่ายที่สุด

บทความต่อไปนี้จะมาทำความรู้จักกันกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีชื่อสินเชื่อว่า “สินเชื่อมณีทันใจ” เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์อย่างแท้จริงเป็นสินเชื่อแม่ค้าตลาดนัดสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เมื่อค้าขายแล้วหมุนเวียนบัญชีการค้าขายรายวันกับบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์อย่างสม่ำเสมอจนกระทั่งมีคุณสมบัติอยู่ในเงื่อนไขของธนาคารก็จะสามารถขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ประเภทนี้มาเพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นเพื่อทุนหมุนเวียนหรือใช้ต่อยอดเพื่อขยายกิจการให้มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยสินเชื่อแม่ค้านี้จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาเพื่อค้ำประกันรวมไปถึงไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นี้เลยแถมยังสามารถสมัครได้ทางออนไลน์สะดวกสบายทำได้ทุกที่และมีการอนุมัติที่รวดเร็วมากสามารถรู้ผลเร็วสุดได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้น

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

สำหรับเงินกู้ไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่าแม่มณี scbนี้ตามข้อมูลสินเชื่อที่สามารถหาดูได้ในทางเว็บไซต์และข้อมูลต่าง ๆ จะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรมีการกำหนดวงเงินอนุมัติไว้สูงสุดที่ 500,000 บาทสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดที่ 60 เดือน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์อยู่ที่อัตราเริ่มต้นที่ MRR+10% ซึ่งก็คือเท่ากับ 17.05% ต่อปีและได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ไว้คือ ต้องเป็นผู้ประกอบการที่ใช้บริการและมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และการค้าขายจะต้องมีการรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อย 1 ช่องทางคือ การรับเงินจาก QR ของแอปแม่มณี การใช้บริการเครื่องรูดบัตร(EDC)หรือการรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมีรายการเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำเดือนละ 25,000 บาทต่อเนื่องทุกเดือนในรอบ 3 เดือนล่าสุดถึงจะสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้

สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้ทางไหนบ้าง

สำหรับวิธีในการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ของสินเชื่อมณีทันใจนี้หากคุณเป็นคนที่ผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์เบื้องต้นของธนาคารก็จะมีข้อเสนอในการให้สินเชื่อของแม่มณี scbส่งไปให้ทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASY คุณสามารถสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นี้ได้เลยด้วยการเปิดแอป SCB EASY แล้วกรอกข้อมูลในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพจากนั้นก็สามารถรู้ผลการอนุมัติได้เลยภายใน 5 นาที หรือจะใช้การกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มออนไลน์ที่อยู่ในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และอีกวีธีก็คือสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์แม่มณีผ่านทางพันธมิตรขอสินเชื่อแม่มณีทันใจอย่างเช่น Robinhood หรือ LnwShop เป็นต้นซึ่งจะต้องเป็นสมาชิกของพันธมิตรสินเชื่อเหล่านี้ก่อนตามกำหนดระยะเวลาตามเงื่อนไขและเมื่อธนาคารได้รับข้อมูลจากบริษัทเหล่านี้มาครบถ้วนแล้วจะพิจารณาภายใน 5 วันแล้วจะแจ้งผลการพิจารณาไปทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASY เพื่อให้กดยืนยันการรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ผ่านแอป SCB EASY อีกทีหนึ่งและหากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2722-2222

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์เปิดให้กู้ง่ายพร้อมกับความต้องการที่ตอบโจทย์ในเรื่องของเงินทุนพ่อค้าแม่ค้า หากใครที่สนใจทำการตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งเพื่อความชัดเจน.

[อัพเดทวันที่ 1 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top