สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

สมัครสินเชื่อมณีทันใจผ่านแอพได้แล้ววันนี้ สมัครเลย!
เงินเดือนผู้กู้
25,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อมณีทันใจ ปี 2567 สินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับคนค้าขายยุคใหม่

สำหรับในปี 2024 นี้หากคุณเป็นคนค้าขายไม่ว่าจะเป็นผู้ค้ารายย่อยหรือเป็นผู้ประกอบการและกำลังทำการค้าขายในสิ่งที่ตนเองถนัดมีการหมุนเวียนเดินบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์อย่างสม่ำเสมอธนาคารก็พร้อมจะมอบสินเชื่อมณีทันใจที่เปรียบเสมือนเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ให้แก่คุณเพื่อเอาไปใช้หมุนเวียนในธุรกิจและต่อยอดเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินของกิจการให้คุณในทันทีโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันโดยสินเชื่อแม่มณีหรือแม่มณีทันใจนี้เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่เมื่อคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สมัครได้เลยโดยไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ หรือเมื่อผ่านเกณฑ์เบื้องต้นธนาคารจะเรียนเชิญคุณเพื่อสมัครสินเชื่อมณีทันใจโดยอัตโนมัติเพียงแค่คุณตอบรับคุณก็จะได้วงเงินสินเชื่อจากสินเชื่อมณีทันใจมาเพื่อใช้ในการต่อยอดทางธุรกิจที่คุณรักได้โดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องเงินทุนอีกต่อไป

รายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อมณีทันใจ ปี 2024

สำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่า “สินเชื่อมณีทันใจ” นี้เป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นอยู่มากมายตั้งแต่ เป็นสินเชื่อที่อนุมัติให้วงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาทมีระยะการผ่อนชำระนาน 60 เดือนคิดอัตราดอกเบี้ย 17.05% ต่อปีโดยไม่ต้องใช้เอกสารและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเพียงแค่ต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสินเชื่อมณีทันใจที่ธนาคารกำหนดได้แก่ ต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อย 1 ช่องทางเช่น การรับเงินจาก QR ของแอปแม่มณี, การรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารหรือใช้บริการเครื่องรูดบัตร(EDC) ไม่ต่ำกว่า 25,000 บาทต่อเดือนต่อเนื่องในรอบ 3 เดือนล่าสุด โดยสินเชื่อมณีทันใจจะมีค่าธรรมเนียมในการให้สินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติและมีค่าธรรมเนียมชำระเงินกู้ยืมคืนก่อนกำหนด 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ ณ วันที่ชำระคืนก่อนกำหนด สินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อที่ให้ธุรกิจรุ่นใหม่ของคุณได้ไปต่อกับเงินทุนที่พร้อมใช้งานกู้ง่ายแค่มีแอพ scb easy

สินเชื่อมณีทันใจมีวิธีในการสมัครอย่างไรและกี่วันอนุมัติ

จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantipได้มีคนถามถึงเรื่องวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจและเมื่อสมัครสินเชื่อมณีทันใจแล้วสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ สำหรับการขอสินเชื่อแม่มณีจะมีวิธีการสมัครอยู่ 3 แนวทางคือ เมื่อมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์โดยการลงทะเบียนในแบบฟอร์มแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ช่องทางต่อไปคือคุณได้รับขอเสนอสินเชื่อจากสื่อประชาสัมพันธ์จากทางธนาคารผ่าน LINE หรือ SCB EASY ก็ให้กรอกข้อมูลเพิ่มเติมในแอป SCB EASY แล้วกดสมัครก็จะสามารถรู้ผลอนุมัติสินเชื่อมณีทันใจได้ภายใน 5 นาที และวิธีสุดท้ายคือสมัครผ่านทางพันธมิตรของแม่มณีทันใจได้แก่ Robinhood, Thailand Post, Shoppe, LnwShop, ShippopและFlash Express จากนั้นธนาคารไทยพาณิชย์จะดำเนินการพิจารณาภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วนจากบริษัทและธนาคารจะแจ้งผลการพิจารณาผ่านทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASY หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2722-2222

[อัพเดทวันที่ 2 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top