สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

สมัครสินเชื่อมณีทันใจผ่านแอพได้แล้ววันนี้ สมัครเลย!
เงินเดือนผู้กู้
25,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อมณีทันใจ ปี 2566 สินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับคนค้าขายยุคใหม่

สำหรับในปี 2023 นี้หากคุณเป็นคนค้าขายไม่ว่าจะเป็นผู้ค้ารายย่อยหรือเป็นผู้ประกอบการและกำลังทำการค้าขายในสิ่งที่ตนเองถนัดมีการหมุนเวียนเดินบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์อย่างสม่ำเสมอธนาคารก็พร้อมจะมอบสินเชื่อมณีทันใจที่เปรียบเสมือนเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ให้แก่คุณเพื่อเอาไปใช้หมุนเวียนในธุรกิจและต่อยอดเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินของกิจการให้คุณในทันทีโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันโดยสินเชื่อแม่มณีหรือแม่มณีทันใจนี้เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่เมื่อคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สมัครได้เลยโดยไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ หรือเมื่อผ่านเกณฑ์เบื้องต้นธนาคารจะเรียนเชิญคุณเพื่อสมัครสินเชื่อมณีทันใจโดยอัตโนมัติเพียงแค่คุณตอบรับคุณก็จะได้วงเงินสินเชื่อจากสินเชื่อมณีทันใจมาเพื่อใช้ในการต่อยอดทางธุรกิจที่คุณรักได้โดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องเงินทุนอีกต่อไป

รายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อมณีทันใจ ปี 2023

สำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่า “สินเชื่อมณีทันใจ” นี้เป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นอยู่มากมายตั้งแต่ เป็นสินเชื่อที่อนุมัติให้วงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาทมีระยะการผ่อนชำระนาน 60 เดือนคิดอัตราดอกเบี้ย 17.05% ต่อปีโดยไม่ต้องใช้เอกสารและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเพียงแค่ต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสินเชื่อมณีทันใจที่ธนาคารกำหนดได้แก่ ต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อย 1 ช่องทางเช่น การรับเงินจาก QR ของแอปแม่มณี, การรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารหรือใช้บริการเครื่องรูดบัตร(EDC) ไม่ต่ำกว่า 25,000 บาทต่อเดือนต่อเนื่องในรอบ 3 เดือนล่าสุด โดยสินเชื่อมณีทันใจจะมีค่าธรรมเนียมในการให้สินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติและมีค่าธรรมเนียมชำระเงินกู้ยืมคืนก่อนกำหนด 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ ณ วันที่ชำระคืนก่อนกำหนด

สินเชื่อมณีทันใจมีวิธีในการสมัครอย่างไรและกี่วันอนุมัติ

จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantipได้มีคนถามถึงเรื่องวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจและเมื่อสมัครสินเชื่อมณีทันใจแล้วสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ สำหรับการขอสินเชื่อแม่มณีจะมีวิธีการสมัครอยู่ 3 แนวทางคือ เมื่อมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์โดยการลงทะเบียนในแบบฟอร์มแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ช่องทางต่อไปคือคุณได้รับขอเสนอสินเชื่อจากสื่อประชาสัมพันธ์จากทางธนาคารผ่าน LINE หรือ SCB EASY ก็ให้กรอกข้อมูลเพิ่มเติมในแอป SCB EASY แล้วกดสมัครก็จะสามารถรู้ผลอนุมัติสินเชื่อมณีทันใจได้ภายใน 5 นาที และวิธีสุดท้ายคือสมัครผ่านทางพันธมิตรของแม่มณีทันใจได้แก่ Robinhood, Thailand Post, Shoppe, LnwShop, ShippopและFlash Express จากนั้นธนาคารไทยพาณิชย์จะดำเนินการพิจารณาภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วนจากบริษัทและธนาคารจะแจ้งผลการพิจารณาผ่านทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASY หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2722-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top