กรุงศรีเฟริสช้อยส์

กรุงศรีเฟริสช้อยส์

สมัครบัตรเฟริส์ช้อยส์บริการบัตรเครดิตวงเงินสูง
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

สมัครกรุงศรีเฟริสช้อยส์ สิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน

บัตรที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย สมัครง่ายรองรับการบริการจากหลายร้านค้า เลือกสมัครกรุงศรีเฟริสช้อยส์ บัตรเฟริส์ช้อยส์ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จากการตั้งกระทู้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ pantip ไม่ว่าจะเป็นคำถามบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ต่าง ๆ เหล่านี้ไม่ต้องกังวลใจเรื่องสมัครใช้งานไป เพราะบทความนี้รวบรวมมาไว้ข้อมูลมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

รีวิวผลิตภัณฑ์กรุงศรีเฟริสช้อยส์สิทธิประโยชน์น่าสนใจแค่ไหน

เฟริส์ช้อยส์บัตรที่เพียบพร้อมด้วยบริการ 0% สั่งได้ผ่อนสบาย ๆ กว่า 3 เดือน หรือผ่อนชำระ 0% นาน  6 เดือนสำหรับหมวดประกัน ไม่เพียงเท่านี้ยังรับเครดิตเงินคืนในทุกเดือนแบบคุ้มค่า ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้กรุงศรีเฟริสช้อยส์ทั้งแรกเข้าและรายปี

สมัครกรุงศรีเฟริสช้อยส์สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบให้เลือกสมัครใช้งาน

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีประเภทกรุงศรีเฟริสช้อยส์วีซ่า  แพลทินัม บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ลฟ์สไตล์การใช้งานในหมวดที่เลือกเองได้ รับเครดิตเงินคืนทุกปี หรือจะผ่อน 0%สั่งได้ทุกอย่าง
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีประเภทกรุงศรีเฟริสช้อยส์ บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับวงเงินผ่อนสินค้าและวงเงินกดเงินสด ทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่น 0% ได้ตลอดทั้งปี ใช้งานสะดวกไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีประเภทกรุงศรีเฟริสช้อยส์ แคร์ บัตรที่มาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 1 แสนบาท ทั้งยังไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้าให้สะดวกสบายในเวลาฉุกเฉิน

สมัครกรุงศรีเฟริสช้อยส์เงื่อนไขสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รายละเอียดอย่างไร

สมัคร Krungsri First Choice เงื่อนไขสำหรับสมัครกรุงศรีเฟริสช้อยส์ครั้งแรกไม่จำกัดยอดสินเชื่อในการเบิกถอนในวันที่ได้รับการอนุมัติ ทั้งยังเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่อนชำระคืนสบาย ๆ 3%

ติดต่อกรุงศรีเฟริสช้อยส์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทรเบอร์ไหน

สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถโทรถามข้อมูลได้ที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สาขาใกล้บ้าน หรือกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 0-2345-6789 เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและทราบถึงรายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรกรุงศรีเฟริสช้อยส์โดยตรง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลของกรุงศรีเฟริสช้อยส์ ที่นำมาประกอบการพิจารณาสมัครในบทความนี้ เรียกได้ว่าภาพรวมของการสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ถือว่าสมัครได้ง่าย กับวงเงินอนุมัติสูง สะดวกสบายไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน พร้อมทั้งยังสะดวกสบายผ่อนสินค้า 0% และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีและตลอดชีพ เห็นภาพรวมแบบนี้แล้ว หากต้องการสมัครอย่าลืมประเมินการชำระเงินหรือการใช้จ่ายเพื่อให้สภาพคล่องทางการเงินไม่ติดขัด เพื่อจะได้ไม่เป็นปัญหาผ่อนส่งและมีหนี้เสียในระยะยาว อย่างไรแล้วเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้คุณได้เข้าสมัครใช้งานกรุงศรีเฟริสช้อยส์ได้อย่างไม่ต้องคิดอีก

กรุงศรีเฟริสช้อยส์มีบัตรประเภทใดบ้าง?

สำหรับกรุงศรีเฟริสช้อยส์มีทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

ดอกเบี้ยของกรุงศรีเฟริสช้อยส์จะอยู่ที่เท่าไหร่?

ล่าสุดทางกรุงศรีเฟริสช้อยส์จะคิดดอกเบี้ยเริ่มต้น 16% ต่อปี

โปรโมชั่นของกรุงศรีเฟริสช้อยส์มีอะไรบ้าง?

ในส่วนของกรุงศรีเฟริสช้อยส์มีโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย เช่น ลดดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน

อัพเดทวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top