บัตร first choice

บัตร first choice

บัตร first choice สมัครง่ายวงเงินสูง 2023
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

มาเก็บข้อมูลไปทำบัตร first choice กัน

การมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดติดตัวกันไว้ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ดีกว่าที่คุณคิด ซึ่งหนึ่งในบัตรที่เราอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้นก็คือบัตร first choice นั่นเอง บัตรใบนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง และช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางการเงินในปี 2566 ได้อย่างไรมาดูกัน

บัตร first choice คืออะไร

ก่อนที่จะไปสมัครเราต้องรู้ก่อนว่าบัตร first choice คืออะไร บัตรที่สามารถเป็นได้ทั้งบัตรเครดิต first choice และ first choice กดเงินสด แถมยังมีหลากหลายประเภทของบัตรให้คุณได้เลือกเพื่อใช้ตามไลฟ์สไตล์ เป็นบัตรที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงศรีฯ หรือจะเรียกกันอีกอย่างว่า krungsri first choice นั่นเอง
บัตรในเครือนี้มาพร้อมสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น พร้อมทั้งส่วนลด และตัวช่วยทางการเงินให้กับคุณมากมาย โดยเป็นบัตรที่อยู่คู่วงการสินค้าทางการเงินมาอย่างยาวนาน ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ เพื่อตอบโจทย์ชีวิตให้ครบทุกมิติ แถมยังเป็นบัตรที่ยอดนิยมมาจนถึง 2023 นี้อีกด้วย

อยากได้ บัตร first choice ต้องเตรียมตัวอย่างไร

เราลองมาดูดีกว่าว่าถ้าคุณต้องการบัตร first choice จะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เพื่อสมัครบัตร first choice ทั้งในแง่ของวิธีการสมัครที่สาขา ทางออนไลน์ รวมทั้งเงื่อนไขในการทำบัตร
1. บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ต้องมีรายได้ที่แน่นอน
โดยไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ แล้วสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารขอเพียงแค่มีเอกสารพื้นฐานครบ และมีเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจนตามที่ทางธนาคารกำหนดก็สามารถผ่านการอนุมัติได้อย่างง่ายดาย
2. สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนมีหลายแบบ
ถือว่าเป็นบัตรที่กำหนดรายได้ขั้นต่ำให้เข้าถึงง่าย และยังมีสิทธิพิเศษที่จะเข้ามาช่วยเติมความคุ้มค่าได้อย่างน่าสนใจ รายได้เริ่มต้นคือ 10,000-15,000 บาทขึ้นไป ก็ได้รับวงเงินอนุมัติ 5 เท่าเพื่อใช้จ่ายกันแล้ว
3. เครดิตดี
เมื่อมีรายได้ที่ชัดเจน อายุการทำงานผ่านเกณฑ์แล้ว สิ่งที่สำคัญสำหรับบัตร first choice คือคุณต้องไม่มีหนี้ค้างชำระในระบบและนอกระบบเกิน 40% ของรายได้ ไม่อย่างนั้นอาจได้รับวงเงินอนุมัติไม่สูงมาก หรืออาจไม่ผ่านการอนุมัติได้

บัตร first choice มีแบบไหนให้เลือกบ้าง

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้บัตร first choice พัฒนาออกมาให้คุณสามารถเลือกบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ เพื่อทั้งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าและจับจ่ายในชีวิตประจำวัน

  • เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เงินเดือน 10,000 ขึ้นไป
  • บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ เงินเดือน 10,000 ขึ้นไป
  • บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ เงินเดือน 10,000 ขึ้นไป
  • บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ เงินเดือน 10,000 ขึ้นไป
  • บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ บิซ เงินเดือน 10,000 ขึ้นไป
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ เงินเดือน 10,000 ขึ้นไป

บอกเลยว่าวันนี้คุณได้รู้เรื่องราวพื้นฐานของบัตร first choice กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใบไหนที่ตรงกับฐานรายได้ที่คุณมี และต้องการบัตรสักใบที่เอาไว้เพิ่มสภาพคล่อง และทำให้คุณเข้าถึงเป้าหมายได้ง่ายขึ้นก็อย่าลืมลองสมัครกัน รับรองว่าใช้ได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน สุดท้ายนี้เราก็หวังว่าคุณจะตัดสินใจใช้บริการบัตร first choice ได้ง่ายมากขึ้นไปอีก

อัพเดทวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top