แอพธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

ถอนโอนเติมจ่ายสะดวกที่สุดต้องแอพธนาคารกรุงศรีเท่านั้น


จากการที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ทางการเงินให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด แอพกรุงศรี 2567 คือสิ่งที่จะมาตอบโจทย์เหล่านี้เนื่องจากแอพธนาคารกรุงศรี เป็นแอปโมบายแบงก์กิ้งที่มีบริการครอบคลุมทุกเรื่องการเงินเปิดประสบการณ์การใช้บริการธนาคารทางออนไลน์มาไว้ในมือถือของคุณที่ใช้งานง่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน, ถอนเงิน, โอนเงิน, เติม, จ่ายหรือแม้แต่ด้านการลงทุนนอกนั้นแอพ

ธนาคารกรุงศรีก็มีการพัฒนาเพื่อให้สามารถสมัครได้ง่ายขึ้นและมีการปรับแต่งเมนูหลักได้ตามการใช้งานเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้และมีความปลอดภัยสูงเพื่อที่จะรวมทุกบริการของธนาคารมาไว้ในแอพกรุงศรีเพื่อที่จะให้แอพธนาคารกรุงศรีเป็นโมบายแบงก์กิ้งอย่างแท้จริง


จะสมัครแอพธนาคารกรุงศรีต้องทำอย่างไร


หากคุณต้องการสมัครแอพกรุงศรีให้เริ่มต้นจากการโหลดแอพกรุงศรี kma krungsri จาก App Store หรือ Play Store ก่อนเมื่อทำการติดตั้งแอบ kma กรุงศรีแล้วก่อนจะเข้าใช้งานจะต้องลงทะเบียนสมัครก่อนโดยวิธีสมัครแอพกรุงศรีด้วยวิธีทั่ว ๆ ไปจะมี 3 ลักษณะเป็นการสมัครแอพกรุงศรีด้วยตัวเองไม่ต้องไปที่ธนาคาร คือการสมัครแอพธนาคารกรุงศรีของลูกค้าที่มีบัญชี

และบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตจะมีการสมัครตามขั้นตอนและต้องกรอกหมายเลขบัญชีและหมายเลขของบัตรเดบิตหรือเอทีเอ็มด้วย วิธีที่สองเป็นการสมัครแอพธนาคารกรุงศรีด้วยบัตรเครดิตของธนาคารเป็นการลงทะเบียนด้วยข้อมูลของบัตรเครดิตที่ถืออยู่นั่นเองโดยวิธีนี้ต้องมั่นใจว่าเบอร์โทรศัพท์ตอนสมัครบัตรเครดิตตรงกับเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในปัจจุบันด้วย วิธีสุดท้ายเป็นการสมัครแอพธนาคารกรุงศรีโดยลูกค้าที่มีบัญชีสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีก็สามารถจะนำเอาข้อมูลบัตรมาใช้สมัครแอพกรุงศรีได้แต่ถ้าไม่มีบัญชีออมทรัพย์จะไม่สามารถทำรายการชำระเงินได้จึงควรไปเปิดบัญชีออมทรัพย์เอาไว้ด้วย


ไม่มีบัตรเอทีเอ็มสมัครแอพธนาคารกรุงศรีได้ไหมแล้วเข้าแอพกรุงศรีไม่ได้ควรทำอย่างไร


ในกรณีที่คุณมีบัญชีเงินฝากแต่ไม่มีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตต้องการสมัครแอพกรุงศรีก็สามารถทำได้โดยมีวีธีสมัครแอพกรุงศรีไม่มีบัตร atmดังนี้ เริ่มลงทะเบียนในแอพธนาคารกรุงศรีเลือกสมัครบริการด้วยบัญชีกรุงศรีกรอกข้อมูลเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนและตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวผู้ใช้งาน เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วระบบจะออกหมายเลยอ้างอิง โดยคุณต้องนำหมายเลขอ้างอิงจากแอพธนาคารกรุงศรีนี้พร้อมสมุดบัญชีและบัตรประชาชนไปติดต่อที่สาขาของธนาคาร จากนั้นก็จะได้รับรหัสผ่านที่จะใช้เข้าแอพkma กรุงศรีทาง SMS เพื่อให้คุณได้ใช้งานต่อไป และหากในปัจจุบันคุณเป็นผู้ใช้แอพธนาคารกรุงศรีเป็นประจำอยู่แล้วแต่แอพกรุงศรีใช้ไม่ได้นั้นอาจจะเป็นเพราะแอพกรุงศรีมีปัญหาให้ลองใช้งานใหม่แต่ถ้ายังไม่ได้อาจเกิดจากการที่ธนาคารมีการปรับปรุงเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ก็ให้คุณอัพเดตหรือลองลงแอพกรุงศรีใหม่ดู หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงศรีออนไลน์ 1572 อีกทั้งแอพกรุงศรียังสามารถใช้ในการซื้อกองทุนหรือทำธุรกรรมอื่นๆ ได้อีกมากมายเลย 

แอพธนาคารกรุงศรีอีกหนึ่งแอพทางการเงินที่น่าสนใจและอยากแนะนำมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดำเนินการดาวน์โหลดและสมัครได้เลยตอนนี้.

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top