แอพธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

ถอนโอนเติมจ่ายสะดวกที่สุดต้องแอพธนาคารกรุงศรีเท่านั้น


จากการที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ทางการเงินให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด แอพกรุงศรี 2566คือสิ่งที่จะมาตอบโจทย์เหล่านี้เนื่องจากแอพธนาคารกรุงศรี เป็นแอปโมบายแบงก์กิ้งที่มีบริการครอบคลุมทุกเรื่องการเงินเปิดประสบการณ์การใช้บริการธนาคารทางออนไลน์มาไว้ในมือถือของคุณที่ใช้งานง่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน, ถอนเงิน, โอนเงิน, เติม, จ่ายหรือแม้แต่ด้านการลงทุนนอกนั้นแอพ

ธนาคารกรุงศรีก็มีการพัฒนาเพื่อให้สามารถสมัครได้ง่ายขึ้นและมีการปรับแต่งเมนูหลักได้ตามการใช้งานเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้และมีความปลอดภัยสูงเพื่อที่จะรวมทุกบริการของธนาคารมาไว้ในแอพกรุงศรีเพื่อที่จะให้แอพธนาคารกรุงศรีเป็นโมบายแบงก์กิ้งอย่างแท้จริง


จะสมัครแอพธนาคารกรุงศรีต้องทำอย่างไร


หากคุณต้องการสมัครแอพกรุงศรีให้เริ่มต้นจากการโหลดแอพกรุงศรี kma krungsri จาก App Store หรือ Play Store ก่อนเมื่อทำการติดตั้งแอบ kma กรุงศรีแล้วก่อนจะเข้าใช้งานจะต้องลงทะเบียนสมัครก่อนโดยวิธีสมัครแอพกรุงศรีด้วยวิธีทั่ว ๆ ไปจะมี 3 ลักษณะเป็นการสมัครแอพกรุงศรีด้วยตัวเองไม่ต้องไปที่ธนาคาร คือการสมัครแอพธนาคารกรุงศรีของลูกค้าที่มีบัญชี

และบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตจะมีการสมัครตามขั้นตอนและต้องกรอกหมายเลขบัญชีและหมายเลขของบัตรเดบิตหรือเอทีเอ็มด้วย วิธีที่สองเป็นการสมัครแอพธนาคารกรุงศรีด้วยบัตรเครดิตของธนาคารเป็นการลงทะเบียนด้วยข้อมูลของบัตรเครดิตที่ถืออยู่นั่นเองโดยวิธีนี้ต้องมั่นใจว่าเบอร์โทรศัพท์ตอนสมัครบัตรเครดิตตรงกับเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในปัจจุบันด้วย วิธีสุดท้ายเป็นการสมัครแอพธนาคารกรุงศรีโดยลูกค้าที่มีบัญชีสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีก็สามารถจะนำเอาข้อมูลบัตรมาใช้สมัครแอพกรุงศรีได้แต่ถ้าไม่มีบัญชีออมทรัพย์จะไม่สามารถทำรายการชำระเงินได้จึงควรไปเปิดบัญชีออมทรัพย์เอาไว้ด้วย


ไม่มีบัตรเอทีเอ็มสมัครแอพธนาคารกรุงศรีได้ไหมแล้วเข้าแอพกรุงศรีไม่ได้ควรทำอย่างไร


ในกรณีที่คุณมีบัญชีเงินฝากแต่ไม่มีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตต้องการสมัครแอพกรุงศรีก็สามารถทำได้โดยมีวีธีสมัครแอพกรุงศรีไม่มีบัตร atmดังนี้ เริ่มลงทะเบียนในแอพธนาคารกรุงศรีเลือกสมัครบริการด้วยบัญชีกรุงศรีกรอกข้อมูลเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนและตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวผู้ใช้งาน เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วระบบจะออกหมายเลยอ้างอิง โดยคุณต้องนำหมายเลขอ้างอิงจากแอพธนาคารกรุงศรีนี้พร้อมสมุดบัญชีและบัตรประชาชนไปติดต่อที่สาขาของธนาคาร จากนั้นก็จะได้รับรหัสผ่านที่จะใช้เข้าแอพkma กรุงศรีทาง SMS เพื่อให้คุณได้ใช้งานต่อไป และหากในปัจจุบันคุณเป็นผู้ใช้แอพธนาคารกรุงศรีเป็นประจำอยู่แล้วแต่แอพกรุงศรีใช้ไม่ได้นั้นอาจจะเป็นเพราะแอพกรุงศรีมีปัญหาให้ลองใช้งานใหม่แต่ถ้ายังไม่ได้อาจเกิดจากการที่ธนาคารมีการปรับปรุงเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ก็ให้คุณอัพเดตหรือลองลงแอพกรุงศรีใหม่ดู หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงศรีออนไลน์ 1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top