KMA

KMA

สนใจสมัครแอพ KMA พร้อมเช็คจุดเด่นของแอพ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายด้วย KMA จากธนาคารกรุงศรี


KMA คือ แอปโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงศรีที่จะนำบริการต่าง ๆ ของธนาคารมาไว้ในมือคุณเพื่อให้ใช้งานง่ายตอบโจทย์ทุกความต้องการครอบคลุมทุกเรื่องการเงิน เพียงโหลดแอพกรุงศรีเรียบร้อยก็สามารถยืนยันผ่านแอปKMAได้ทันที สามารถปรับแต่งเมนูหลักของ KMA กรุงศรีได้ตามการใช้งานเพื่อความสะดวกและรวดเร็วสามารถใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีการพัฒนาแอพกรุงศรีให้โอนเงินได้ง่ายกว่าเดิมทั้งเรื่องการบันทึกภาพหลักฐานการทำธุรกรรมแบบอัติโนมัติเพื่อความปลอดภัยและส่งต่อให้ผู้รับโอนหรือร้านค้าได้ในทันทีหรือตั้ง

เวลาKMAให้โอนได้เพื่อความสะดวกสำหรับการโอนเงินเป็นประจำแถมการทำธุรกรรมผ่านแอพธนาคารกรุงศรีก็ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ รวมถึงการสมัครพร้อมเพย์กรุงศรีผ่านแอพได้เลยไม่ต้องไปยืนยันที่ตู้เอทีเอ็มให้ยุ่งยากอีกต่อไปเพราะสามารถทำผ่านKMAแบบง่าย ๆ ได้เลย


บริการของ KMA มีอะไรบ้างมีวิธีใช้อย่างไร


ปัจจุบันแอพธนาคารกรุงศรีมีการให้บริการที่หลากหลายมีจุดเด่นมากมายเรียกได้ว่าครอบคลุมเกือบทุกบริการที่มีอยู่ในธนาคารกรุงศรีเลยทีเดียวมาดูว่ามีอะไรเด่น ๆ บ้างเริ่มจากด้านบัญชีที่KMAมีบริการสอบถามรายการเดินบัญชีทุกบัญชีที่คุณใช้อยู่ มีบริการโอนได้ทั้งแบบ

ทันทีหรือโอนแบบล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นภายในธนาคารหรือต่างธนาคารรวมไปถึงการชำระค่าสินค้าหรือบริการที่จะแจ้งการโอนทาง SMS ให้ผู้รับทันทีนอกจากด้านบัญชีแล้ว ก็มีบริการของKMA กรุงศรีด้านบัตรเครดิตที่สามารถเรียกดู Statement ตรวจคะแนนสะสมแลกของกำนัลเปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดในบัญชี บริการของ KMA ด้านกองทุนรวมไม่ว่าจะซื้อขายหรือสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนการสอบถามยอดและรายการเคลื่อนไหวที่ผ่านมาเป็นต้น รวมไปถึงการบริการของ KMAด้านกรุงศรีออโต้และอัตราต่าง ๆ ของธนาคาร และที่สำคัญคือบริการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีที่สามารถทำได้ง่ายรวดเร็วโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารอีกแล้ว


วิธีการสมัครขอใช้บริการแอพ KMA


การสมัครแอพกรุงศรีเพื่อขอใช้บริการกรุงศรีออนไลน์จะแบ่งการสมัครตามการใช้บริการธนาคารกรุงศรีอยู่ว่าเป็นลูกค้าประเภทใดเริ่มจาก ลูกค้าที่มีบัญชีธนาคารอยู่ก็สามารถนำข้อมูลบัญชีมาสมัครได้เลยสำหรับบุคคลธรรมดาเท่านั้น หลังจากโหลดแอพกรุงศรีมาติดตั้งที่มือถือเรียบร้อยแล้ว เปิดKMAคลิกลงทะเบียนแล้วเลือกประเภทบัญชีเป็น “บัญชีกรุงศรี” หรือ “บัตรเดบิตหรือเอทีเอ็มกรุงศรี” จากนั้นก็กรอกข้อมูลตามหน้าจอให้ครบถ้วนและจะมีการถ่ายรูปเพื่อยืนยันตัวตนและกรอกรหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS จากนั้นก็ตั้ง PIN 6 หลักสำหรับเข้าใช้KMA ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย หากคุณมีบัตรเครดิตหรือบัญชีสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีจะสมัครแอพกรุงศรีก็ใช้วิธีเดียวกันแต่เพียงเปลี่ยนการเลือกประเภทบัญชีเป็นตามบัญชีที่ใช้บริการอยู่เท่านั้นและหากคุณใช้บริการของKMAแล้วเกิดปัญหาแอพกรุงศรีล่มไม่สามารถใช้บริการกรุงศรี onlineได้ปัญหาการเข้าไม่ได้นี้อาจเกิดจากการปรับปรุงโปรแกรมเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้คุณลองอัพเดทโปรแกรมหรือลงใหม่ดู หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1572

KMA แอพธนาคารกรุงศรีที่มีจุดเด่นในการใช้บริการที่ตอบโจทย์มากที่สุด สามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายและที่สำคัญยังง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top