KMA

KMA

สนใจสมัครแอพ KMA พร้อมเช็คจุดเด่นของแอพ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายด้วย KMA จากธนาคารกรุงศรี


KMA คือ แอปโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงศรีที่จะนำบริการต่าง ๆ ของธนาคารมาไว้ในมือคุณเพื่อให้ใช้งานง่ายตอบโจทย์ทุกความต้องการครอบคลุมทุกเรื่องการเงิน เพียงโหลดแอพกรุงศรีเรียบร้อยก็สามารถยืนยันผ่านแอปKMAได้ทันที สามารถปรับแต่งเมนูหลักของ KMA กรุงศรีได้ตามการใช้งานเพื่อความสะดวกและรวดเร็วสามารถใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีการพัฒนาแอพกรุงศรีให้โอนเงินได้ง่ายกว่าเดิมทั้งเรื่องการบันทึกภาพหลักฐานการทำธุรกรรมแบบอัติโนมัติเพื่อความปลอดภัยและส่งต่อให้ผู้รับโอนหรือร้านค้าได้ในทันทีหรือตั้ง

เวลาKMAให้โอนได้เพื่อความสะดวกสำหรับการโอนเงินเป็นประจำแถมการทำธุรกรรมผ่านแอพธนาคารกรุงศรีก็ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ รวมถึงการสมัครพร้อมเพย์กรุงศรีผ่านแอพได้เลยไม่ต้องไปยืนยันที่ตู้เอทีเอ็มให้ยุ่งยากอีกต่อไปเพราะสามารถทำผ่านKMAแบบง่าย ๆ ได้เลย


บริการของ KMA มีอะไรบ้างมีวิธีใช้อย่างไร


ปัจจุบันแอพธนาคารกรุงศรีมีการให้บริการที่หลากหลายมีจุดเด่นมากมายเรียกได้ว่าครอบคลุมเกือบทุกบริการที่มีอยู่ในธนาคารกรุงศรีเลยทีเดียวมาดูว่ามีอะไรเด่น ๆ บ้างเริ่มจากด้านบัญชีที่KMAมีบริการสอบถามรายการเดินบัญชีทุกบัญชีที่คุณใช้อยู่ มีบริการโอนได้ทั้งแบบ

ทันทีหรือโอนแบบล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นภายในธนาคารหรือต่างธนาคารรวมไปถึงการชำระค่าสินค้าหรือบริการที่จะแจ้งการโอนทาง SMS ให้ผู้รับทันทีนอกจากด้านบัญชีแล้ว ก็มีบริการของKMA กรุงศรีด้านบัตรเครดิตที่สามารถเรียกดู Statement ตรวจคะแนนสะสมแลกของกำนัลเปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดในบัญชี บริการของ KMA ด้านกองทุนรวมไม่ว่าจะซื้อขายหรือสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนการสอบถามยอดและรายการเคลื่อนไหวที่ผ่านมาเป็นต้น รวมไปถึงการบริการของ KMAด้านกรุงศรีออโต้และอัตราต่าง ๆ ของธนาคาร และที่สำคัญคือบริการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีที่สามารถทำได้ง่ายรวดเร็วโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารอีกแล้ว


วิธีการสมัครขอใช้บริการแอพ KMA


การสมัครแอพกรุงศรีเพื่อขอใช้บริการกรุงศรีออนไลน์จะแบ่งการสมัครตามการใช้บริการธนาคารกรุงศรีอยู่ว่าเป็นลูกค้าประเภทใดเริ่มจาก ลูกค้าที่มีบัญชีธนาคารอยู่ก็สามารถนำข้อมูลบัญชีมาสมัครได้เลยสำหรับบุคคลธรรมดาเท่านั้น หลังจากโหลดแอพกรุงศรีมาติดตั้งที่มือถือเรียบร้อยแล้ว เปิดKMAคลิกลงทะเบียนแล้วเลือกประเภทบัญชีเป็น “บัญชีกรุงศรี” หรือ “บัตรเดบิตหรือเอทีเอ็มกรุงศรี” จากนั้นก็กรอกข้อมูลตามหน้าจอให้ครบถ้วนและจะมีการถ่ายรูปเพื่อยืนยันตัวตนและกรอกรหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS จากนั้นก็ตั้ง PIN 6 หลักสำหรับเข้าใช้KMA ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย หากคุณมีบัตรเครดิตหรือบัญชีสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีจะสมัครแอพกรุงศรีก็ใช้วิธีเดียวกันแต่เพียงเปลี่ยนการเลือกประเภทบัญชีเป็นตามบัญชีที่ใช้บริการอยู่เท่านั้นและหากคุณใช้บริการของKMAแล้วเกิดปัญหาแอพกรุงศรีล่มไม่สามารถใช้บริการกรุงศรี onlineได้ปัญหาการเข้าไม่ได้นี้อาจเกิดจากการปรับปรุงโปรแกรมเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้คุณลองอัพเดทโปรแกรมหรือลงใหม่ดู หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top