บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank สมัครตอนนี้มีโปรโมชั่นหลากหลาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครเปิดบัตรเครดิต KBank ข้อมูลสำหรับปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิต KBank อาจจะต้องทราบก่อนว่าท่านจะต้องมีคุณสมบัติแบบใดบ้างที่จะทำให้สามารถเปิดบัตรกับทางธนาคารกสิกรไทยได้ โดยบัตรเครดิตกสิกรจะกำหนดให้ผู้มีสัญชาติไทยถ้าจะทำบัตรจะต้องมีบัตรประชาชนไปยื่นแสดงในฐานะเอกสารใช้ประกอบการสมัคร นอกจากนั้นสำหรับกสิกรบัตรเครดิต KBank ยังระบุให้หากเป็นชาวต่างชาติจะต้องใช้สำเนา passport และสำเนาวีซ่าหรือสำเนา work permit ประกอบการขอบัตร kbank เพราะจะเป็นเครื่องที่ยืนยันว่าท่านจะอยู่ในประเทศไทยระยะยาวเพื่อใช้บัตรเครดิต KBank และระบุตัวตนของท่านได้อย่างชัดเจน ส่วนคนที่อายุน้อยกว่า 20 ปีก็สามารถทำบัตรอย่างบัตรเครดิต KBank ได้หากมีเอกสารหนังสือยินยอมจากผู้ปกครองให้เปิดบัตรเครดิต KBank ไม่ว่าจะเป็นสำเนาทะเบียนบ้านหรือสำเนาบัตรประชาชนที่มีลายเซ็นผู้ปกครองอย่างชัดเจน และจะต้องไม่เป็นการปลอมลายเซ็นมาสมัครบัตรเครดิต kbank เพราะหากตรวจพบจะถือว่ามีความผิดร้ายแรงและพบโทษทางกฎหมายได้ ส่วนผู้ที่ทำงานประจำต้องการ kbank บัตรเครดิตก็จะต้องมีสลิปเงินเดือนแบบสำเนา 1 เดือนโดยอายุของเอกสารจะต้องไม่เกินกว่า 3 เดือนรวมถึงขอบัตรเครดิต KBank ต้องมี statement ธนาคารที่แสดงรายการย้อนหลัง 6 เดือน โดยอายุจะต้องไม่เกินกว่า 80 ปี และบัตรเครดิต KBank เสริมจะต้องไม่ต่ำกว่า 15 ปี

แนะนำบัตรเครดิตกสิกรแบบต่างๆ สำหรับผู้สนใจบัตรเครดิต KBank

ถ้าหากท่านเปิดบัตรเครดิต KBank แบบแพลททินมัม จะได้เครดิตเงินคืน 1 เปอร์เซ็นต์จากสถานีบริการน้ำมัน ร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ และกับบัตรเครดิต KBank จะได้เครดิตเงินคืน 0.25 เปอร์เซ็นต์เมื่อใช้กับหมวดอื่นๆ และถ้าหากให้แนะนำบัตรเครดิตกสิกรก็จะต้องดูด้วยว่าท่านผู้อ่านมีรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง ถ้าหากชอบสะสมคะแนนพิเศษก็จะมีบัตรเครดิต KBank แบบ the passion ให้ท่านเลือก ส่วนถ้าชอบช้อปปิ้งก็จะมีบัตรเครดิต shopee ให้ท่านได้เปิดบัตร และในการกดเงินสดบัตรเครดิตกสิกรสามารถกดได้หมดไม่ว่าจะเป็นตู้เอทีเอ็มของธนาคารตรงจุดไหนก็ตามในประเทศไทย โดยเงินที่จะกดได้จะอยู่ภายใต้วงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ โดยไม่ว่าบัตรแบบไหนก็ตามท่านไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในปีแรกและปีถัดไปแต่อย่างใดหากท่านใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการในจำนวนครั้งตามที่ทางธนาคารผู้ให้บริการอย่าง KBank ได้กำหนดเอาไว้

เรื่องควรรู้และพิจารณาเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank

สำหรับในปี 2023 หรือ 2566 นี้ ภาพรวมของเศรษฐกิจไทยอาจจะไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้นเป็นอย่างมากเช่นกัน ดังนั้นการจับจ่ายใช้สอยต่างๆ ไม่ว่าจะผ่านบัตรเครดิต KBank หรือแบบไหนก็ตามควรที่จะต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ดังนั้นหลังจากได้อ่านบทความนี้นอกจากท่านจะต้องตัดสินใจว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีแล้ว อีกสิ่งที่จะต้องนำมาพิจารณาก็คือการที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้นให้ผลดีหรือลบต่อท่านอย่างไรบ้าง เพราะการมีบัตรเครดิตไม่ว่ากับที่ไหนก็คือการเริ่มต้นสร้างหนี้ในอนาคตให้แก่ตัวท่านเอง หากท่านเปิดบัตรเครดิต KBank ก็จะต้องมั่นใจว่าท่านมีความสามารถพอที่จะแบกรับหนี้เหล่านั้นได้ ส่วนท่านอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank ก็จะมีในส่วนของเว็บไซต์ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอย่าง https://www.kasikornbank.com/ ให้เข้าไปอ่านข้อมูลได้ และที่สำคัญคือออนไลน์อยู่ตลอด หรือถ้าอยากจะคุยกับพนักงานแบบถามตอบชัดเจนไม่ว่าจะเรื่องของวงเงินหรือข้อมูลใดก็ตาม กับบัตรเครดิตกสิกรโทรไปได้ที่เบอร์ 02 888 8888 ซึ่งโทรไปสอบถามเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank ได้ตลอด และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์สนใจเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank ที่เชื่อว่าหลายท่านอยากจะทราบเอาไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top