บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank สมัครตอนนี้มีโปรโมชั่นหลากหลาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครเปิดบัตรเครดิต KBank ข้อมูลสำหรับปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิต KBank อาจจะต้องทราบก่อนว่าท่านจะต้องมีคุณสมบัติแบบใดบ้างที่จะทำให้สามารถเปิดบัตรกับทางธนาคารกสิกรไทยได้ โดยบัตรเครดิตกสิกรจะกำหนดให้ผู้มีสัญชาติไทยถ้าจะทำบัตรจะต้องมีบัตรประชาชนไปยื่นแสดงในฐานะเอกสารใช้ประกอบการสมัคร นอกจากนั้นสำหรับกสิกรบัตรเครดิต KBank ยังระบุให้หากเป็นชาวต่างชาติจะต้องใช้สำเนา passport และสำเนาวีซ่าหรือสำเนา work permit ประกอบการขอบัตร kbank เพราะจะเป็นเครื่องที่ยืนยันว่าท่านจะอยู่ในประเทศไทยระยะยาวเพื่อใช้บัตรเครดิต KBank และระบุตัวตนของท่านได้อย่างชัดเจน ส่วนคนที่อายุน้อยกว่า 20 ปีก็สามารถทำบัตรอย่างบัตรเครดิต KBank ได้หากมีเอกสารหนังสือยินยอมจากผู้ปกครองให้เปิดบัตรเครดิต KBank ไม่ว่าจะเป็นสำเนาทะเบียนบ้านหรือสำเนาบัตรประชาชนที่มีลายเซ็นผู้ปกครองอย่างชัดเจน และจะต้องไม่เป็นการปลอมลายเซ็นมาสมัครบัตรเครดิต kbank เพราะหากตรวจพบจะถือว่ามีความผิดร้ายแรงและพบโทษทางกฎหมายได้ ส่วนผู้ที่ทำงานประจำต้องการ kbank บัตรเครดิตก็จะต้องมีสลิปเงินเดือนแบบสำเนา 1 เดือนโดยอายุของเอกสารจะต้องไม่เกินกว่า 3 เดือนรวมถึงขอบัตรเครดิต KBank ต้องมี statement ธนาคารที่แสดงรายการย้อนหลัง 6 เดือน โดยอายุจะต้องไม่เกินกว่า 80 ปี และบัตรเครดิต KBank เสริมจะต้องไม่ต่ำกว่า 15 ปี

แนะนำบัตรเครดิตกสิกรแบบต่างๆ สำหรับผู้สนใจบัตรเครดิต KBank

ถ้าหากท่านเปิดบัตรเครดิต KBank แบบแพลททินมัม จะได้เครดิตเงินคืน 1 เปอร์เซ็นต์จากสถานีบริการน้ำมัน ร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ และกับบัตรเครดิต KBank จะได้เครดิตเงินคืน 0.25 เปอร์เซ็นต์เมื่อใช้กับหมวดอื่นๆ และถ้าหากให้แนะนำบัตรเครดิตกสิกรก็จะต้องดูด้วยว่าท่านผู้อ่านมีรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง ถ้าหากชอบสะสมคะแนนพิเศษก็จะมีบัตรเครดิต KBank แบบ the passion ให้ท่านเลือก ส่วนถ้าชอบช้อปปิ้งก็จะมีบัตรเครดิต shopee ให้ท่านได้เปิดบัตร และในการกดเงินสดบัตรเครดิตกสิกรสามารถกดได้หมดไม่ว่าจะเป็นตู้เอทีเอ็มของธนาคารตรงจุดไหนก็ตามในประเทศไทย โดยเงินที่จะกดได้จะอยู่ภายใต้วงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ โดยไม่ว่าบัตรแบบไหนก็ตามท่านไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในปีแรกและปีถัดไปแต่อย่างใดหากท่านใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการในจำนวนครั้งตามที่ทางธนาคารผู้ให้บริการอย่าง KBank ได้กำหนดเอาไว้

เรื่องควรรู้และพิจารณาเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank

สำหรับในปี 2024 หรือ 2567 นี้ ภาพรวมของเศรษฐกิจไทยอาจจะไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้นเป็นอย่างมากเช่นกัน ดังนั้นการจับจ่ายใช้สอยต่างๆ ไม่ว่าจะผ่านบัตรเครดิต KBank หรือแบบไหนก็ตามควรที่จะต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ดังนั้นหลังจากได้อ่านบทความนี้นอกจากท่านจะต้องตัดสินใจว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีแล้ว อีกสิ่งที่จะต้องนำมาพิจารณาก็คือการที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้นให้ผลดีหรือลบต่อท่านอย่างไรบ้าง เพราะการมีบัตรเครดิตไม่ว่ากับที่ไหนก็คือการเริ่มต้นสร้างหนี้ในอนาคตให้แก่ตัวท่านเอง หากท่านเปิดบัตรเครดิต KBank ก็จะต้องมั่นใจว่าท่านมีความสามารถพอที่จะแบกรับหนี้เหล่านั้นได้ ส่วนท่านอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank ก็จะมีในส่วนของเว็บไซต์ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอย่าง https://www.kasikornbank.com/ ให้เข้าไปอ่านข้อมูลได้ และที่สำคัญคือออนไลน์อยู่ตลอด หรือถ้าอยากจะคุยกับพนักงานแบบถามตอบชัดเจนไม่ว่าจะเรื่องของวงเงินหรือข้อมูลใดก็ตาม กับบัตรเครดิตกสิกรโทรไปได้ที่เบอร์ 02 888 8888 ซึ่งโทรไปสอบถามเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank ได้ตลอด และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์สนใจเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBank ที่เชื่อว่าหลายท่านอยากจะทราบเอาไว้

บัตรเครดิต KBank บริการบัตรเครดิตที่น่าใช้งานมากที่สุด หากใครที่ชื่นชอบการใช้งานที่ตอบโจทย์แบบนี้ แค่เปิดแอพขึ้นมาก็สมัครได้ในทันที

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top